- Quảng cáo -
Trang chủ Game online Một số game kinh dị trên điện thoại gây ấn tượng mạnh...

Một số game kinh dị trên điện thoại gây ấn tượng mạnh cho người chơi

0

Bạn đang tìm kiếm một chút gì đó gọi là huyền bí với âm thanh đáng sợ, và những cảnh vật rùng rợn như trong những bộ phim kinh dị đáng sợ cổ điển? Có rất nhiều tựa game kinh dị trên điện thoại có thể giúp cho các bạn hòa mình vào một không khí rùng rợn đến rợn người và sởn hết da gà.

Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu như chơi những game kinh dị trên điện thoại như vậy với những người bạn thân hay bất kỳ người nào khác chơi online đi nữa. Các game kinh dị sẽ hỗ trợ chế độ nhiều người chơi yêu cầu để kết nối trực tuyến ổn định hơn và cho phép bạn phối hợp được với bạn bè, hay mọi người sẽ thi đấu với nhau thì vui hơn.

Horrorfield Multiplayer game kinh dị trên điện thoại ấn tượng nhất 2022

Nếu như bạn là một người yêu thích những thể loại game kinh dị trên điện thoại, vậy thì đề xuất đầu tiên của chúng tôi đó là Horrorfields sẽ giúp thỏa mãn được mong muốn của bạn nhất. Hơn 10 triệu lượt tải xuống từ Google Play và con số đó có thể lớn hơn nữa nếu như được tính thêm cả những bản tải phiên bản iOS.

Tựa game kinh dị trên điện thoại này khá là dễ dàng để chơi online nhất, trong đó bạn có thể thi đấu với bạn bè của mình và xem ai sẽ là nạn nhân của một tên đồ tể điên và ai sẽ là người sống sót sau cùng.

Tất cả những hành động sẽ diễn ra trong bối cảnh một trại tị nạn kỳ lạ với rất nhiều những quái vật xuất hiện từ các góc khiến cho bạn trở nên khiếp sợ. Hàng chục những câu thần chú được đặt trong mỗi bước chân để bắt được bạn, và nếu bạn la hét sẽ làm thu hút những con quái vật chính là kẻ giết người.

- Quảng cáo -

Có tới 7 nhân vật chính trong game cho bạn có thể lựa chọn: Basketball Player, Doctor, Engineer, Thief, Mercenary hay Scientist và Police Officer. Tất cả họ đều có những khả năng riêng biệt với những vai trò rất độc đáo. Ví dụ như, một Doctor có thể tự chữa bệnh còn một Engineer có thể tự sửa máy phát điện và một số những vật dụng thủ công để rời khỏi nơi trú ẩn nhanh nhất, một Police Officer có thể bắt những kẻ sát nhân,…

Còn nếu như bạn thích mang lại một sự kinh hoàng cho mọi người, thì hãy chọn những nhân vật giết người. Bạn sẽ có A Butcher, Monster, Ghost, và Cultist. Tương ứng, thì mỗi kẻ sát nhân đều có được khả năng và vai trò riêng khác nhau. Ghost có thể đi xuyên qua những bức tường và hạ sát những người chơi khác một cách rất đáng sợ. Trong khi Monster có thể biến thành một người sói,…

Chỉ khi bạn thuộc phe của những người sống sót mới cho phép liên minh với những người chơi khác trong nhiều game online khác. Vì thế, nếu như chọn vào vai một con quái vật thì bạn sẽ không cho bạn cơ hội hợp tác và bạn sẽ là một người chống lại tất cả mọi người chỉ với một mục đích: săn và giết con mồi.

Game kinh dị đáng chơi nhất 2022
Game kinh dị đáng chơi nhất 2022

Ngoài tựa game kinh dị trên điện thoại này ra còn rất nhiều những tựa game hay khác mà Tool TX muốn giới thiệu đến bạn đó là: Slenderman Hide & Seek, Dead by Daylight Mobile, Slendytubbies: Android Edition, DEAD PLAGUE: Zombie Outbreak…còn rất nhiều những tựa game khác nhau nữa.

Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết trên đây, nếu như bạn có bất kỳ những thắc mắc hay góp ý gì về nội dung Tool TX đã đề cập trong Game kinh dị trên điện thoại chơi cùng bạn bè, thì hãy chia sẻ những ý kiến của bạn dưới đây cho chúng tôi biết nhé!

Exit mobile version