- Quảng cáo -
Trang chủ Phần mềm Phần mềm quản lý Top 9 phần mềm quản lý khu vui chơi chuyên nghiệp, hiệu...

Top 9 phần mềm quản lý khu vui chơi chuyên nghiệp, hiệu quả.

phan-mem-quan-ly-tro-choi

Phần mềm quản lý khu vui chơi hỗ trợ tối đa công việc quản lý của chủ sở hữu. Bạn đã tìm thấy phần mềm phù hợp chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi các bài viết đánh giá phần mềm quản lý khu vui chơi tốt nhất dưới đây nhé!

Tạm biệt những vấn đề nhức nhối khi quản lý khu vui chơi chỉ với bí quyết này

Những vấn đề các khu vui chơi, giải trí thường gặp phải

Hiện nay, nhu cầu về thể chất và tinh thần của chúng ta tiếp tục phát triển. Qua đó, nhu cầu giải trí của chúng ta cũng tăng theo. Điều này giúp củng cố mô hình kinh doanh công viên giải trí. Làm cho các nhiệm vụ quản lý trở nên tập trung hơn. Mặc dù sự gia tăng này, các công việc hành chính không hề dễ dàng.

Trong kinh doanh, các công ty luôn phải đối mặt với khách hàng và giải quyết các vấn đề giữa họ. Đặc biệt trong ngành giải trí, việc tiếp xúc với khách hàng ngày càng trở nên khó khăn. Và có nhiều thách thức đòi hỏi phải có những giải pháp tốt nhất để khách hàng hài lòng với dịch vụ của công ty.

Khách hàng thắc mắc về giá cả

Dịch vụ giải trí là một ngành có tính cạnh tranh cao. Khách hàng luôn muốn giá thấp khi họ sử dụng dịch vụ của bạn. Khách hàng sẽ so sánh dịch vụ của bạn với đối thủ cạnh tranh và những dịch vụ khác mà họ đã sử dụng.

- Quảng cáo -

Vấn đề này rất dễ giải quyết. Chỉ cần bình tĩnh thể hiện sự đồng cảm với khách của bạn. Tìm hiểu lý do tại sao và yêu cầu họ lưu trữ thông tin của họ trong dữ liệu của bạn. Sau đó, khi bạn đã hiểu tập trung vào việc giải thích lý do tại sao dịch vụ lại được định giá như vậy.

Nhấn mạnh vào tính ưu việt đặc biệt của sản phẩm, những lợi ích, các ưu đãi mà dịch vụ bên khu vui chơi đem lại khiến khách hàng cảm thấy hài lòng hơn. Bên cạnh đó, đề nghị khách hàng nâng cấp gói dịch vụ giải trí của mình để có những trải nghiệm tốt hơn với giá rẻ hơn.

Khách hàng không hài lòng với dịch vụ

Rất nhiều trường hợp khách hàng cảm thấy không hài lòng khi sử dụng gói dịch vụ giải trí. Và đưa ra khiếu nại thì cũng đừng cảm thấy buồn. May mắn vì họ chỉ ra cho bạn biết các loại dịch vụ nào mà bên bạn đang bị thiếu sót. Cần được khắc phục như thế nào để trở nên tốt hơn

Khách hàng yêu cầu tiền bồi thường

Đây là vấn đề không một ngành dịch vụ nào mong muốn đối mặt, ngay cả ngành dịch vụ vui chơi – giải trí cũng thế. Không ít trường hợp khách hàng sử dụng xong các dịch vụ của bên bạn rồi. Nhưng vẫn có thái độ bức xúc yêu cầu bồi thường do chất lượng dịch vụ không đảm bảo hoặc không xứng với số tiền họ bỏ ra. ..

Vấn đề này không hề dễ xử lý, nếu bạn bồi thường cho khách hàng sẽ tiết kiệm ngân sách công ty. Nhưng nếu không họ mang câu chuyện này lên chia sẻ trên mạng xã hội và dịch vụ của doanh nghiệp sẽ bị đưa vào danh sách đen. 

Mô hình quản lý soát vé hiện nay còn nhiều bất cập

Lãng phí thời gian, vé giấy: khu vui chơi, công viên, nhà riêng, siêu thị, khu văn phòng. Vé giấy vẫn được sử dụng rộng rãi. Với hàng triệu du khách hàng ngày, dân số đến và đi. Điều đó đồng nghĩa với việc mỗi ngày đơn vị phải lãng phí, vứt bỏ hơn một triệu vé. Việc in vé không chỉ tốn nhiều công sức mà còn là một vấn đề ảnh hưởng đến doanh số do tốc độ xử lý chậm, hiệu quả bán và bán vé thấp. 

Lãng phí thời gian, vé giấy

Thất thu: Vé, khách hàng đến địa điểm theo nhóm, đông đúc, nhầm vé, bỏ qua mua vé,… đều có thể dẫn đến thất thoát doanh thu cho đơn vị. Hoặc gian lận vé với nhân viên. Quá trình này mất nhiều thời gian và không hiệu quả. Ai đã từng đi siêu thị hay khu vui chơi ở các thành phố lớn sẽ biết việc bán vé ở đây rất tốn thời gian và công sức.

Nhân viên viết vé tay và thu tiền khi xuất cảnh phải kiểm tra vé bằng mắt thường. Quá trình này mất khoảng 5 phút cho mỗi người. Con số này cao gấp 10-15 lần so với hiệu suất sử dụng hệ thống phần mềm bán vé tự động. 

Khách hàng phải chờ đợi lâu, có sự nhầm lẫn mất vé, không kiểm soát dữ liệu khách hàng

Khách hàng phải chờ đợi lâu: Nhân viên phải dành nhiều thời gian cho việc viết và kiểm tra vé giấy nên khách hàng phải chờ đợi khá lâu, đặc biệt là vào những thời điểm cao điểm và ngày lễ, tết. Tình trạng chờ đợi này tạo ra một trải nghiệm khó chịu cho khách hàng tại địa điểm giải trí này. 

Nhầm lẫn, mất vé và gian lận vé: Ở nhiều công viên và khu vui chơi, việc trộn lẫn và nhầm lẫn vé thường dẫn đến việc người bán vé, nhân viên soát vé phớt lờ nhiều nhân viên và hành khách bị đánh cắp vé hoặc không có vé trước đó vé. Một ngày đi công viên giải trí. 

Không kiểm soát dữ liệu khách hàng: Khi bán vé giấy, ban quản trị khó kiểm soát chính xác số lượng người ra vào khu vui chơi giải trí. Các đơn vị thường tổng hợp số liệu thống kê dựa trên số lượng vé bán ra. Tuy nhiên, do hư vé, mất vé, nhầm vé, gian lận vé… thì con số này không hoàn toàn chính xác.

Top Phần Mềm Quản Lý Khu Vui Chơi Chuyên Nghiệp

Phần mềm quản lý khu vui chơi chuyên nghiệp sẽ là một phần mềm tích hợp với thiết bị bán vé đầu ra vào tại mỗi công viên, khu vui chơi, địa điểm giải trí cho phép người dùng lựa chọn vé vào cũng như là vé gửi xe, vé tham quan, vv… Hệ thống phần mềm sẽ lưu trữ thông tin dữ liệu camera trên thiết bị nhằm truy vết thông tin người ra vào bảo vệ an ninh khu vực. 

Hiểu được sự cần thiết của phần mềm quản lý khu vui chơi giải trí, nhiều nhà phát hành phần mềm đã ra đời với những phần mềm có tính ứng dụng cao, đem lại lợi ích và sự tiện nghi trong quá trình quản trị cũng như kinh doanh khu vui chơi giải trí. Cùng điểm qua một số phần mềm quản lý khu vui chơi chuyên nghiệp và hiệu quả dưới đây để hiểu rõ hơn về các tính năng của phần mềm này.

TimeSOFT – Phần Mềm Quản Lý Khu Vui Chơi Chuyên Nghiệp

Đầu tiên không thể không kể đến TimeSOFT. Phần mềm này được nhiều công ty đánh giá là phần mềm hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, TimeSOFT cung cấp cho người dùng những sản phẩm chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Ngoài ra TimeSOFT còn rất linh hoạt, nhiều tính năng hỗ trợ tuyệt vời và tương thích với nhiều loại hình doanh nghiệp. Hãy xem một số tính năng tuyệt vời của TimeSOFT dưới đây.

TimeSOFT – Phần Mềm Quản Lý Khu Vui Chơi Chuyên Nghiệp

Đặc điểm nổi bật của phần mềm quản lý khu vui chơi

 • Giúp in vé bán và quản lý vé khu vui chơi
 • Quản lý doanh số bán lẻ hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng
 • Hỗ trợ máy kiểm tra thực tế, đầu đọc mã vạch để bán vé
 • Phần mềm này hỗ trợ kiểm soát các loại vé như vé trẻ em, vé người lớn và vé học sinh. 
 • Thông báo khi vé sắp hết hạn
 • Áp dụng linh hoạt các coupon giảm giá, hỗ trợ bán hàng cho các dịch vụ phụ trợ: nước uống, snack,…
 • Phân biệt rõ gói dịch vụ mà khách hàng sử dụng và loại vé mà khách hàng sử dụng. Hủy vé trong trường hợp gian lận: dùng chung thẻ, sử dụng thẻ hết hạn sử dụng…
 • Tính năng này giúp hạn chế tối đa tình trạng thất thoát do nhân viên/khách hàng bỏ phiếu trái phép. Điều này giúp cho việc quản lý của nhân viên kiểm soát trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Quản lý doanh thu, công nợ, báo cáo theo ngày, tháng, quý, năm
 • Báo cáo doanh thu, lợi nhuận, thu chi cho cả khu vui chơi
 • Gửi email, sms marketing cho khách hàng
 • Hỗ trợ việc chấm công và lương cho nhân viên
 • Quản lý nhân viên, lịch làm

TIS – Nhà Cung Cấp Giải Pháp Toàn Diện Thông Minh Cho Khu Vui Chơi

TIS (Technology Integration System) là đơn vị đi đầu trong việc tích hợp các giải pháp công nghệ thông minh, tạo tiện ích cho người quản trị và người dùng. TIS có hệ thống quản lý khu vui chơi và sản phẩm nổi bật là thẻ thanh toán thông minh. Đây là hình thức sử dụng thẻ để tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí thay thế cho các hình thức sử dụng khác. 

Sử dụng tiền mặt, tiền xu và tiền xu. Là giải pháp thanh toán tích hợp trên nền tảng công nghệ hiện tại và chỉ áp dụng cho các khu vui chơi cao cấp. Hệ thống của TIS cho phép người quản trị: Quản lý tài chính, quản lý thu nhập, giảm nhân sự, nâng cao hiệu quả công việc và tiết kiệm thời gian.

Là nhà cung cấp phần cứng, thế mạnh của TIS nằm ở kinh nghiệm quản lý hệ điều hành chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng trải nghiệm người dùng vượt trội. Tuy nhiên, TIS không tập trung vào một giải pháp tập trung để quản lý hoạt động và phân phối vé. 

Một số nghiệp vụ như khách đoàn, tính giá, đặt vé trực tuyến, báo cáo theo chuẩn mực kế toán tài chính phần mềm chưa thực hiện được. TIS có thể không phải là một gã khổng lồ phần mềm về các giải pháp quản lý công viên giải trí nói chung, nhưng nó là một “gã khổng lồ đáng ngạc nhiên” khi cung cấp phần cứng và cơ sở vật chất hiện đại. dịch vụ được xác định.

Phần mềm quản lý khu vui chơi MemoTicket

Phần mềm quản lý khu vui chơi MemoTicket

MemoTicket cũng là một phần mềm quản lý bán vé mà bạn nên tham khảo. Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời của phần mềm này.

 • Lịch sử thao tác của người dùng, phần quyền quản trị được lưu lại cho từng bộ phận. 
 • Sao lưu dữ liệu tự động hàng ngày. 
 • Báo cáo chi tiết và định dạng báo được thiết kế theo nhiều tiêu chuẩn kiểm soát
 • Bạn có thể xuất sang Excel, PDF, v.v. 
 • Một lần sử dụng, mua mãi mãi và được bảo hành 1 năm. 

Nhược điểm: Chỉ sử dụng được trên máy chạy hệ điều hành Windows hoặc máy POS. Tuy nhiên, nếu có bản cập nhật hoặc bản vá lỗi, nó sẽ không được cập nhật tự động và có thể phát sinh phí.

Phần mềm quản lý khu vui chơi Vĩnh Nguyên

Phần mềm quản lý khu vui chơi Vĩnh Nguyên

Phần mềm này được phát triển bởi Vinh Nguyen POS. Phần mềm này có các tính năng tuyệt vời như:

 • Quản lý sơ đồ khu vực: Bạn có thể bán các mức giá vé khác nhau cho từng khu vực. 
 • Quản lý bán vé theo trò chơi hoặc nhóm trò chơi. 
 • Giúp quản lý nhân viên bán vé của bạn: tính toán doanh thu và hoa hồng của nhân viên. 
 • Phát hành thẻ thành viên để nâng cấp thành viên và thu thập đối với khách hàng VIP. 
 • Lập báo cáo bán hàng chi tiết hàng ngày, hàng tháng.

Vgs – Hệ thống phần mềm quản lý khu vui chơi giải trí hiện đại

Với 25 năm kinh nghiệm sáng tạo và phát triển, nền tảng Vgs mang đến bộ giải pháp tuyệt vời để quản lý khu vui chơi và các chương trình văn hóa, sự kiện chuyên nghiệp. Vgs đã phát triển một nền tảng dịch vụ du lịch đầy đủ tính năng có tên là SnApp.

Nền tảng hỗ trợ đầy đủ cho doanh nghiệp của bạn về mọi mặt liên quan đến kinh doanh, phân phối và theo dõi vé công viên giải trí. Ngoài ra, hệ thống còn giúp quản lý các mối quan hệ với khách hàng và đối tác chiến lược, xây dựng hình ảnh của chủ thể kinh doanh một cách chuyên nghiệp nhất.

Vgs – Hệ thống phần mềm quản lý khu vui chơi giải trí hiện đại

Vgs cũng có một số điểm đặc biệt về cách quản lý khu vui chơi như:

 • Vgs lấy khách hàng làm trung tâm, đưa ra cách tiếp cận sáng tạo, cung cấp dữ liệu toàn diện để phân tích và lập kế hoạch chiến lược, đồng thời không ngừng phát triển để cải thiện trải nghiệm của khách hàng. 
 • Giao diện bảng điều khiển của nền tảng SnApp sinh động, thông minh và có thể sử dụng trên mọi nền tảng, từ điện thoại đến máy tính với nhiều hệ điều hành khác nhau. 
 • Khi nói đến các hoạt động bán vé, SnApp cung cấp các tính năng tuyệt vời như: Hỗ trợ bán vé cho khách mua đặt chỗ trực tiếp hoặc theo nhóm, điều chỉnh giá vé đã bán qua phần mềm, hoàn, đổi vé nếu mua có sai sót và quản lý theo ngày. 
 • Doanh thu với thống kê chi tiết nguồn khách hàng cụ thể theo từng điểm bán, phòng vé.

Giải Pháp Quản Lý Khu Vui Chơi Smartid 

Cách mà phần mềm quản lý khu vui chơi giải trí SMARTID hoạt động

SMARTID là phần mềm quản lý khu vui chơi linh hoạt và chính xác cao. Một số tính năng tuyệt vời khiến SMARTID là giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý khu vui chơi bao gồm:

 • Phần mềm này có khả năng in vé và phát cho người tham dự các trò chơi trong ngày.
 • Vé vào cửa được xác định bằng mã QR. Mã QR này chứa ngày, thời gian mua vé, số tiền thanh toán, v.v. 
 •  Vé có thể được hoàn hoặc đổi nếu mua nhầm
 • Quản lý tổng số vé đã bán và báo cáo doanh thu theo ngày
 • Thống kê nguồn khách hàng, báo cáo số lượng khách hàng
 • Quản lý và báo cáo doanh thu cho từng điểm bán, phòng vé, v.v.
 • Bạn có thể sử dụng điện thoại, máy tính hoặc máy tính xách tay
 • Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của phần mềm này là mỗi vé chỉ được sử dụng 1 lần trong ngày và không thể quay vòng thẻ để tiết kiệm chi phí in thẻ

Phần Mềm EzCloud – Quản Lý Khu Vui Chơi Giải Trí

Phần mềm ezCloud là giải pháp quản lý, kiểm soát vé khu vui chơi, dã ngoại được nhiều đơn vị sử dụng. Đây là giải pháp quản lý có đầy đủ các tính năng cơ bản của một phần mềm khu vui chơi. Ngoài ra, Ezcloud còn tích hợp EzBooking – giải pháp đặt vé trực tuyến. Giải pháp cho phép người mua tìm hiểu về các loại vé, tự đặt vé, mã giảm giá, khuyến mãi,…

Phần mềm ezCloud là giải pháp quản lý, kiểm soát vé khu vui chơi, dã ngoại được nhiều đơn vị sử dụng

Các chức năng của phần mềm cũng rất đầy đủ, đảm bảo cho công tác quản lý và vận hành như:

 • Quản lý số lượng vé đã bán, số lượng khách hàng đã đến thưởng thức
 • Điều khiển cổng ACM
 • Quản lý thẻ thành viên và tính phí
 • Quản lý nợ
 • Xem thống kê, báo cáo

Hệ thống quản lý khu vui chơi giải trí Modunsoft

Đây là sản phẩm của Công ty TNHH Module Soft. Nó có các tính năng quản lý giải trí khá đầy đủ. Một số tính năng nổi bật là:

 • Check-in và check-out tại cổng bằng hình ảnh qua webcam, kiểm soát thẻ ra vào hoặc quét vân tay
 • Theo dõi lịch nhận phòng và thời gian đến của khách
 • Quản lý thẻ khách hàng, cho phép chuyển nhượng thẻ, tạm dừng thời gian dùng thử, gia hạn thẻ

Quản lý khu vui chơi giải trí với phần mềm uy tín PosApp 

Quản lý khu vui chơi giải trí với phần mềm uy tín PosApp 

PosApp cũng là một trong các ứng dụng mà người dùng đánh giá cao. Mang đến cho người dùng tất cả những thông tin cần thiết để làm việc. Với những tính năng khác thì: 

 • Thiết kế đơn giản, dễ dàng cho người dùng. 
 • Thao tác cơ bản dễ thực hiện. 
 • Dùng được trên các thiết bị như điện thoại di động, máy tính bàn, laptop, PC, vv 
 • Báo cáo nhanh và được điều khiển từ xa. 
 • Quản lý tài chính của bạn trong khi vui chơi
 • Quản lý tất cả tiền mặt, thu nhập, lợi nhuận và nợ phải trả
 • Hệ thống báo cáo tài chính đa năng, tinh gọn: báo cáo chi tiết doanh thu – chi phí – lợi nhuận. Số lượng khách hàng, dịch vụ sử dụng, số lượng vé…

KZTek – Phần Mềm Quản Lý Khu Vui Chơi Uy Tín Hàng Đầu

KZTek – Phần Mềm Quản Lý Khu Vui Chơi Uy Tín Hàng Đầu

KZTek là phần mềm quản lý được ứng dụng nhiều trong các khu vui chơi giải trí, sảnh trung tâm mua sắm. Các tính năng nổi bật của phần mềm KZTek:

 • Quản lý truy cập thông qua mã QR và thẻ.
 • Quản lý các gói bán vé theo giá đã niêm yết.
 • Đặt vé trực tuyến, thanh toán trực tuyến;
 • Hỗ trợ bán vé cá nhân và vé nhóm.
 • Một hệ thống tích hợp về sự hiện diện và tham dự của nhân viên trong các khu vực được giám sát. 
 • Hỗ trợ quản lý vé vào cửa như vé người lớn, vé trẻ em, vé học sinh 
 • Dịch vụ bán vé như vé trọn gói, vé từng trò chơi, vé ghép các trò chơi đặc thù nhất…
 • Cập nhật việc sử dụng vé của người chơi.
 • Kiểm tra các phiên còn lại cho gói dịch vụ bạn đang sử dụng.
 • Thông báo vé hết hạn.
 • Linh hoạt trong việc áp dụng giảm giá và phiếu khuyến mãi.
 • Hỗ trợ bán hàng cho các dịch vụ phát sinh như đồ ăn nhẹ, đồ uống và đồ uống Quản lý chi tiết lịch sử bán vé, tổng số vé đã bán, loại vé, tổng doanh thu…
 • Quản lý các giao dịch thu chi tại khu vui chơi.
 • Quản lý tổng thể các quỹ tài chính, thu nhập, lợi nhuận và nợ phải trả.

Kết luận

Bên cạnh các tiện ích do phần mềm điều hành khu điểm du lịch tự động đem tới, nhiều nhà đầu tư và cấp quản lý áp dụng giải pháp trên cũng vì nhận thức xu hướng đổi mới, áp dụng công nghệ cao trong ngành dịch vụ nhằm tăng doanh thu. 

Như chúng ta thấy, vài năm gần đây công nghệ và mạng internet có đóng góp rất lớn giúp nhiều ngành tăng doanh số, tăng trải nghiệm khách hàng và cắt giảm chi phí sản xuất. Việt Nam là quốc gia đang có tốc độ tăng trưởng của ngành dịch vụ nhanh nhất tại châu á. Các dịch vụ lưu trú, nghỉ ngơi, ẩm thực, mua sắm, giải trí,… đang bùng nổ và hứa hẹn sẽ tăng trưởng mạnh hơn hậu đại dịch Covid. 

Phần mềm quản lý khu điểm du lịch tuy không phải giải pháp mới, nhưng đây là giải pháp mà giới chuyên gia mong đợi sẽ được áp dụng nhiều trong thời gian tới vì: 

 • Xu hướng hiện đại hoá, công nghệ hoá ngày nay
 • Các lợi ích tuyệt vời của phần mềm quản lý khu vui chơi giải trí
 • Tính tiện dụng và quản lý chặt chẽ của phần mềm

Nếu như bạn vẫn đang suy nghĩ về vấn đề sử dụng phần mềm quản lý khu vui chơi giải trí thì hãy nhanh chóng tiến hành và chọn lựa phần mềm quản lý khu vui chơi phù hợp với doanh nghiệp của mình. Hy vọng bài viết Tooltx chia sẻ trên đây có thể để bạn hiểu rõ hơn về các tính năng của phần mềm quản lý khu vui chơi và có thể lựa chọn được phần mềm thích hợp!

Exit mobile version