Bật chế độ con quay hồi chuyển trong PUBG Mobile

0
192
huong-dan-bat-con-quay-hoi-chuyen-PUBG-mobile
- Quảng cáo -

Con quay hồi chuyển hay được biết đến là gyroscope là một chức năng rất có lợi và tuyệt vời dùng nhằm trợ giúp ngắm bắn trong PUBG mobile. Hãy cùng ToolTX.com tìm hiểu về cách bật con quay hồi chuyển và cách kiểm soát con quay trong nội dung bài viết này nhé.

Con quay hồi chuyển trong PUBG Mobile

Con quay hồi chuyển giúp người dùng đi đường tầm nhìn trên phone lên xuống và sang trái phải mà không nhất thiết sử dụng các ngón tay đặt trên màn hình.

Con quay hồi chuyển hoạt động với cả ba trục tự do. Đĩa quay (rotor) sẽ giữ hướng trục quay của nó không phụ thuộc vào định hướng của khung ngoài. Nguồn: Wikipedia

Cảm biến con quay giúp điều chỉnh hướng màn hình hợp lý với chuyển động của thiết bị di động. Chính vì thế, nó giúp dễ khống chế độ giật và ngắm tốt hơn cách bình thường.

Nghe nói qua thì cảm thấy tính năng này thao tác đơn giản, tuy nhiên không hề dễ dàng để kiểm soát được nó.

Hướng dẫn bật con quay hồi chuyển PUBG Mobile

Bước 1: Bật con quay hồi chuyển

Ở màn hình chính, nhấn vào biểu tượng Cài đặt > tab Cơ bản > Cảm biến con quay.

Bạn có thể thiết lập bật ở hai chế độ: Luôn bật hoặc Khi mở ống ngấm.

Ngược lại chọn Đóng để tắt chế độ con quay hồi chuyển.

Bước 2: Chỉnh độ nhạy

Khi đã bật con quay hồi chuyển, bạn nên chỉnh độ nhạy cho nó ở tab Độ nhạy. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm nên thiết lập ở mức thấp và tập luyện, cảm thấy tự tin với mức đó thì hãy tăng độ nhạy lên mức cao hơn.

Bạn nên chỉ độ nhạy cao trường hợp không ống ngắm và các ống ngắm nhỏ như 2x hoặc 3x.

Đối với các ống ngắm cao như 6x hoặc 8x, bạn nên chỉnh độ nhạy thấp để tăng độ chuẩn xác.

Làm chủ con quay hồi chuyển để ngắm bắn chuẩn xác

Khi chơi PUBG ở chế độ bật con quay hồi chuyển sẽ không mấy dễ để căn chỉnh. Do đó, cách tốt nhất là bạn vào phòng tập, chỉnh độ nhạy cảm cho thích hợp và tập bắn trước. Nãy thử với tất cả các loại ông ngắm để làm thuần thục.

Khi đã có cảm giác chơi tốt, bạn hãy ra và bắn thực chiến ở các trận thi đấu. Tối ưu nhất nên để cảm biến con quay ở ống ngắm trước, khi đã thuần thục thì mới mở hẳn.

Các loại súng có độ giật không giống nhau, do đó con quay hồi chuyển cũng sẽ không giống nhau. Cách tốt nhất bạn nên tập trên một loại súng trước.

Kết quả sẽ rõ ràng nếu bạn luyện tập thành thạo là lúc ghìm tâm bắn. Quỹ đạo đạn sẽ đi chính xác hơn cực kỳ nhiều đối với cách bắn lâu nay đấy nhé.

- Quảng cáo -