Game kinh doanh trên điện thoại những tựa game hay

0
114
game kinh doanh trên điện thoại
- Quảng cáo -

Bạn đang muốn trở thành một ông trùm kinh doanh khét tiếng nhất trong thế giới game kinh doanh trên điện thoại? Vậy ngay sau đây Tool TX mời bạn tham khảo thêm những tựa game kinh doanh hay mà Tool TX đã tổng hợp lại được từ nhiều nhiều nguồn uy tín chất lượng nhất.

1. AdVenture Capitalist

Mức giá của trò chơi: miễn phí, chứa quảng cáo, có mua hàng trong ứng dụng.

AdVenture Capitalist là một tựa game kinh doanh trên điện thoại cho phép người chơi thực sự trải nghiệm được cuộc sống của một nhà tư bản trong game. Khởi đầu của bạn chỉ cấn khiêm tốn với một quầy bán nước chanh nhỏ duy nhất, những gì bạn cần làm đó là đầu tư tiền vào các sản phẩm tiềm năng để tạo ra doanh thu.

Các thao tác điều khiển trong game này rất đơn giản dễ dàng sử dụng, chỉ có nhấp vào nút để đầu tư hay mua đứt. Có rất nhiều ngành nghề đa dạng khác nhau mà bạn có thể đầu tư vào chúng, chẳng hạn như: dầu mỏ, báo chí, hay những ngành nghề khác…

Với tựa game kinh doanh trên điện thoại AdVenture Capitalist, không chỉ có việc là ngồi và chờ đợi những chiếc đồng hồ chạy hết rồi nhận tiền, mà bạn cần phải lập kế hoạch cẩn thận để sử dụng tốt nhất những nguồn lực hiện đang có của mình và quyết định những gì sẽ cần nâng cấp vào đúng thời điểm. Hay đầu tư vào những ngành có thu nhập nhanh nhất, lợi nhuận thấp rẻ hơn, và là đầu tư nhiều hơn vào những ngành đắt đỏ đó, thu nhập sẽ chậm nhưng cuối cùng sẽ có lợi hơn nhiều?

Và đừng lo lắng quá, cuối cùng bạn sẽ cũng không cần ngồi đó để tự làm mọi việc đâu. Bạn có thể một thuê quản lý và nhân viên, những người có thể sẽ xử lý công việc thay cho bạn.

2. Game kinh doanh trên điện thoại Tap Tycoon

Mức giá trò chơi: miễn phí, chứa quảng cáo, có mua hàng trong ứng dụng.

Một tựa game kinh doanh mà mọi người đều sẽ mong ước đến là xảy sẽ xảy ra với mình ngoài đời thực. Khai thác bất cứ nơi nào và những cơn mưa tiền đổ xuống cho bạn thoải thích.

Tap Tycoon hoàn toàn phù hợp với cái tên của nó. Đây là một tựa game kinh doanh mà bạn chỉ cần chạm vào màn hình của mình, và số tiền của bạn thu thập được sẽ rơi ra để xây dựng một con đường trở thành nhà tài phiệt giàu có. Mục tiêu ở đây về cơ bản là kiếm tiền và phải rất nhiều tiền.

Những lối chơi của game kinh doanh trên điện thoại Tap Tycoon không chỉ quá đơn giản như vậy, mục tiêu của chúng ở đây còn là củng cố được nền kinh tế, qua đó xây dựng một quốc gia của bạn lớn mạnh hơn và thống trị cả thế giới.

Hãy lưu ý đến bộ đếm thời gian ở phần dưới cùng ngay bên trái của màn hình, vì nó sẽ hiển thị thời điểm chiến tranh thế giới đang xảy ra. Điều này sẽ mang lại cho ta một tựa game cảm giác hồi hộp nhất và gay cấn đến bất ngờ, vì bạn sẽ cần phải sử dụng một số tiền kiếm được để chiêu mộ binh lính để bảo vệ đất nước của mình.

Nếu như quốc gia của bạn đã giành chiến thắng, phần thưởng uy tín nhất sẽ được trao, điều đó có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn nữa.

Kết luận

Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết sau đây, nếu như bạn có bất kỳ những thắc mắc hay góp ý về nội dung của Tool TX đã đề cập trong những tựa game kinh doanh trên điện thoại hay, thì hãy chia sẻ ý kiến của bạn bình luận bên dưới đây nhé.

- Quảng cáo -