Phần mềm bán hàng đa kênh – Giải pháp cho mọi doanh nghiệp

0
26
- Quảng cáo -

Kỷ nguyên Công nghệ 4.0 tiếp tục phát triển, làm thay đổi cách thức mua bán hàng hóa của người tiêu dùng với nhu cầu kinh doanh ngày càng cao trên mạng xã hội, website và sàn thương mại điện tử. Do đó, mô hình bán hàng đa kênh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp cận nhiều tệp khách hàng khác nhau chứ không riêng gì các điểm bán lẻ. Cùng tìm hiểu về phần mềm bán hàng đa kênh thời nay nhé!

Bán hàng đa kênh là gì?

Bán lẻ đa kênh (hay thương mại đa kênh) là phương pháp bán hàng đa kênh tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm liền mạch cho khách hàng, cho dù họ đang mua sắm trực tuyến trên thiết bị di động, máy tính xách tay hay tại cửa hàng thực.

Theo Harvard Business Review, 73% khách hàng sử dụng nhiều kênh trong hành trình mua hàng của họ. Theo nghiên cứu và báo cáo của Bloomreach, theo State of Commerce Experience 2021, gần một nửa (44%) người mua sắm B2C và 58% người mua sắm B2B luôn hoặc thường xuyên nghiên cứu sản phẩm trực tuyến trước khi đến cửa hàng thực.

Bán hàng đa kênh là gì?

Xu hướng bán hàng đa kênh xuất hiện vào thời điểm thói quen và thói quen mua hàng của người tiêu dùng đang thay đổi. Trước đây, người mua hàng chỉ có thể đến các cửa hàng bán lẻ. Tuy nhiên, với sự bùng nổ của mạng xã hội và công nghệ số, khách hàng đã có thể mua hàng qua nhiều kênh trực tuyến như website, ứng dụng bán hàng, Facebook, sàn thương mại điện tử.

Để bắt kịp xu hướng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các công ty không chỉ cần bán hàng trên một kênh mà trên nhiều kênh để dễ dàng tiếp cận được lượng lớn khách hàng bất kể họ mua hàng từ kênh nào. Bán hàng đa kênh được chia thành Multi-channel và Omni Channel.

Bán hàng đa kênh được chia thành Multi-channel và Omni Channel.

Multi-channel

Multichannel là hình thức bán hàng đa kênh áp dụng cả online và offline. Bạn có thể bán cho khách hàng của mình trên mạng xã hội, qua điện thoại hoặc tại cửa hàng. Điều này rất tốt cho các thương hiệu để tương tác với khách hàng và tăng doanh thu.

Các kênh phân phối thường là:

 • POS: bán lẻ, cửa hàng truyền thống và hiện đại (siêu thị mini…)
 • Website: Xây dựng site bán hàng, site EC, site công ty. Ứng dụng di động: Bán sản phẩm trực tuyến thông qua ứng dụng di động. Mạng xã hội: Bán hàng trên Facebook, Zalo, Youtube, Tiktok, Zalo, Instagram, Twitter…
 • Nền tảng thương mại điện tử: Lazada, Shopee, Sendo, Tiki, GoMUA…
 • Chi nhánh: Bán hàng bởi một nhóm các cộng sự, nhà bán buôn …

Đa kênh có đặc điểm là mỗi kênh bán hàng có một hệ thống quản lý và kinh doanh hoàn toàn độc lập. Sự rời rạc này khiến mô hình mất đi tính kết nối giữa các kênh bán hàng, dẫn đến sự không đồng bộ, liền mạch và gắn kết giữa chúng.

Do đó, các chương trình khuyến mãi và thay đổi đối với thông tin sản phẩm, hàng tồn kho và dữ liệu CRM của khách hàng không nhất quán trên tất cả các kênh bán hàng. Do đó, đa kênh đòi hỏi công ty phải dành nhiều thời gian, tiền bạc, nhân lực và vật lực để vận hành kênh bán hàng một cách trơn tru và chính xác.

Omni channel

Omni channel cũng được thực hiện trên nhiều kênh, giống như đa kênh trong chiến lược bán lẻ đa kênh. Điểm khác biệt lớn nhất là bán hàng đa kênh Omni channel kết nối tất cả các kênh và có sự liên kết chặt chẽ khi quản lý, vận hành đa kênh. Điều này có nghĩa là khách hàng của bạn được trải nghiệm liền mạch trên tất cả các nền tảng.

Như vậy, đa kênh đang được ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng. Giải pháp lấy khách hàng làm trung tâm và kết nối tất cả các kênh bán hàng thành một chuỗi khép kín. Ví dụ, tất cả các chương trình khuyến mãi và chính sách khách hàng được áp dụng như nhau cho tất cả các kênh. Vì vậy, khách hàng có được trải nghiệm nhất quán cho dù họ tiếp cận với kênh bán hàng nào.

Phần mềm bán hàng đa kênh thì phải có tính năng gì?

Phần mềm Omnichannel cung cấp giải pháp lấy khách hàng làm trung tâm, kết nối tất cả các kênh bán hàng thành một chuỗi khép kín. Tất cả các chương trình khuyến mãi và chính sách khách hàng được áp dụng trên tất cả các kênh. Vậy phần mềm bán hàng đa kênh có những tính năng sau:

Tính năng mà phần mềm bán hàng đa kênh cần có là gì?

Tính năng thống kê và báo cáo phân tích

Để hỗ trợ giám sát bán hàng, phần mềm cần phân tích thống kê bán hàng, doanh thu và chi phí, lãi lỗ theo từng kênh bán hàng hoặc theo thời gian. Điều này cho phép nhà quản lý biết được kênh phân phối nào đang kinh doanh hiệu quả hay kém hiệu quả để có sự đầu tư hợp lý.

CRM – Hệ thống quản lý chăm sóc khách hàng

Bán cho khách hàng không dừng lại ở đó. Doanh nghiệp phải tiếp tục chăm sóc khách hàng sau bán hàng, tổ chức các chương trình chăm sóc khách hàng để giữ chân họ, khuyến khích họ tiếp tục đến cửa hàng và mua hàng.

Phần mềm bán hàng đa kênh phải có khả năng lưu trữ đầy đủ, chính xác thông tin mua hàng của khách hàng trên các kênh, đồng bộ dữ liệu, điền thông tin vào trang quản trị của phần mềm. Những thông tin này nhằm phục vụ cho mục đích CRM, giúp bạn dễ dàng tổ chức các chiến dịch tiếp thị lại, nuôi dưỡng khách hàng cũ và làm hài lòng trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Phần mềm bán hàng phải có khả năng tổ chức các chương trình tích điểm thưởng khi mua hàng, nâng cấp thành viên VIP, đãi ngộ khách hàng đặc biệt. Nếu một công ty có chính sách phù hợp, khách hàng sẽ trung thành với thương hiệu và mang lại nguồn doanh thu ổn định cho kênh phân phối.

Chức năng hỗ trợ marketing thông minh

Ngoài chức năng quản lý bán hàng, phần mềm cũng nên có các tính năng hỗ trợ marketing thông minh. Ví dụ: gửi email tiếp thị, gửi thông báo đẩy, lên lịch bán hàng nhanh, tạo mã giảm giá, giao hàng miễn phí hoặc sắp xếp quảng cáo của bạn bằng cách sử dụng kết nối pixel của Facebook, Google Mua sắm, Trình quản lý thẻ của Google…đang diễn ra Chúng tôi đang tăng doanh số bán hàng của mình. Tự động cập nhật hàng tồn kho.

Chức năng hỗ trợ marketing thông minh

Khi bán qua nhiều kênh, sự di chuyển của sản phẩm và mức tồn kho thay đổi rất thường xuyên. Phần mềm yêu cầu thay đổi hàng tồn kho như: Giảm hàng tồn kho do đơn đặt hàng của khách hàng. Điều này cho phép bạn lên kế hoạch nhập hàng kịp thời để cung cấp cho thị trường. Các kho cũng cần cập nhật số lượng nhanh chóng để chuyển hàng mới nhập về kho kịp thời.

Các bản cập nhật cho phần mềm này diễn ra nhanh chóng và tự động trong thời gian thực. Không có lỗi liên quan đến các công cụ truyền thống như sổ sách, thẻ kho hoặc Excel.

Đồng bộ hóa và quản lý đa kênh

Là phần mềm bán hàng đa kênh. Tiêu chí quan trọng đầu tiên là giúp doanh nghiệp quản lý bán hàng trên nhiều kênh khác nhau. Phần mềm nên giúp kiểm soát và quản lý mọi hoạt động của doanh nghiệp từ nhiều kênh như: Cửa hàng truyền thống, website, ứng dụng bán hàng, Facebook, Zalo, một số sàn thương mại điện tử hay tiếp thị Affiliate.

Tất cả các hoạt động không chỉ được theo dõi trên các kênh mà dữ liệu về sản phẩm, đơn đặt hàng, chuyển động hàng tồn kho, thông tin tiếp thị và dữ liệu khách hàng phải được đồng bộ hóa trên các kênh. Được tập hợp lại trong một trang quản lý. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, kinh phí. Nhân lực vận hành hệ thống theo quy trình quản lý đa kênh. Đây là tiêu chí quan trọng nhất cần cân nhắc khi mua phần mềm quản lý bán hàng.

Top 8 phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất hiện nay

Phần mềm tích hợp với các kênh bán hàng như Facebook, Zalo, các sàn thương mại điện tử và website bán hàng đa kênh giúp người bán quản lý đơn hàng và hàng tồn kho. Phần mềm còn có thể tự động trả lời tin nhắn được tích hợp sẵn. Tự động ẩn bình luận theo số điện thoại, bảo mật thông tin khách hàng, quản lý, giá bán. Thậm chí cả thu chi của các giai đoạn hoạt động khác.

Phần mềm bán hàng đa kênh còn lưu trữ thông tin khách hàng. Điều này giúp người bán dễ dàng chạy các chiến dịch tiếp thị lại. Có thể chăm sóc khách hàng cũ và cải thiện trải nghiệm mua hàng. Nếu công ty có chính sách tốt, họ sẽ trở thành khách hàng trung thành. Mang lại nguồn thu nhập ổn định cho công ty. Đồng thời, có thể kết nối với các thiết bị như máy tính bảng một cách đơn giản.

Nhanh.vn – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh uy tín

Nhanh.vn là phần mềm quản lý bán hàng được nhiều tư vấn khuyên dùng bởi các tính năng chính quản lý bán hàng đa kênh. Nhanh.vn là nền tảng bán hàng và quản lý khách hàng nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Phần mềm này được nhiều công ty và thương hiệu bán lẻ tại Việt Nam sử dụng. Phần mềm quản lý bán hàng nhanh.vn là một giải pháp thực sự tuyệt vời mà tôi khuyên bạn nên dùng thử. Phần mềm đi kèm bản dùng thử miễn phí 10 ngày. Nên bạn có thể bắt đầu trải nghiệm trước khi quyết định có sử dụng lâu dài hay không.

Nhanh.vn – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh uy tín

Một số điều tuyệt vời của phần mềm:

 • Kết nối các kênh bán hàng hiệu quả nhất
 • Đồng bộ sản phẩm, tồn kho, đơn hàng với các trang thương mại điện tử hàng đầu như Lazada, Shopee,… để quản lý bán hàng tập trung.
 • Báo cáo bán hàng theo kênh bán, theo cửa hàng, theo nhân viên, theo sản phẩm…Tìm kiếm sản phẩm dễ dàng, nhanh chóng, tối ưu hiệu quả bán hàng
 • Quản lý sản phẩm theo thuộc tính (size, màu sắc), quản lý theo IMEI, hạn sử dụng
 • Theo dõi lịch sử xuất nhập hàng và dự báo hàng nhập
 • Tích hợp SMS, Email, Messenger, Zalo Chăm sóc khách hàng
 • Liên kết với đơn vị vận chuyển lớn nhất trong nước để tiết kiệm chi phí vận chuyển
 • Thu thập điểm, khuyến mãi và thẻ khách hàng thân thiết
 • Quản lý lương bổng và tiền hoa hồng cho nhân viên
 • Dự báo và đo lường nhập khẩu

Haravan – tối ưu siêu việt cho việc kinh doanh của bạn

Khi nhắc đến phần mềm quản lý bán hàng, Haravan là cái tên bạn không thể bỏ qua. Được đánh giá là nền tảng quản lý bán hàng tuyệt vời. Có nhiều tính năng ưu việt hơn so với các nền tảng bán hàng truyền thống. Nên đây là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp vừa và lớn đang muốn đầu tư phần mềm tích hợp bán hàng chuyên nghiệp. Là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Haravan Omnichannel là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh ưu việt với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt cho phép người dùng xử lý đơn hàng đa kênh. Dễ dàng theo dõi và quản lý đơn hàng chi tiết, chính xác.

Bán hàng đa kênh với phần mềm Haravan

Haravan cùng những điều khiến nó là giải pháp cho doanh nghiệp bán hàng đa kênh:

 • Cộng tác và hỗ trợ bạn với những đơn hàng cần đồng bộ cùng trên 8 nhà vận chuyển lớn tại Việt Nam. 
 • Email sẽ được gửi đến cho bạn để báo cho bạn biết mỗi khi bạn có đơn hàng mới.
 • Tích hợp 15 cổng thanh toán hoàn toàn miễn phí.
 • Các mẫu thông báo email tiện dụng này có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn và cách thức hoạt động của doanh nghiệp bạn. 
 • Hệ thống tự động gửi email thông báo cho khách hàng về những thay đổi quan trọng. 
 • Nhận và thực hiện các đơn đặt hàng trực tuyến trong thời gian thực. 
 • Chức năng tìm kiếm và sắp xếp đơn hàng giúp quản lý đơn hàng dễ dàng.
 • Chúng tôi hỗ trợ quản lý thông tin của bạn. Là chức năng tự động tính phí vận chuyển thu tiền khi nhận hàng mà không cần nhân viên tính toán thủ công. 
 • Nó giúp bạn kiểm tra lịch sử đặt hàng của bạn.

BeGo – Sự lựa chọn hoàn hảo

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh BeGo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo

BeGo là phần mềm bán hàng đa kênh được nhiều người tin dùng hiện nay. Bạn có thể giải quyết nhanh chóng các công việc cần học trong bán hàng đa kênh chỉ với những thao tác cơ bản. Bego giúp các chủ cửa hàng nâng cao hiệu quả bán hàng.

Đặc điểm của phần mềm bán hàng đa kênh Bego có thể kể tới như:

 • Quản lý nghiệp vụ bán hàng nhanh chóng.
 • Báo cáo đầy đủ cho từng kênh bán hàng. 
 • Một cách dễ dàng để chủ cửa hàng kiểm soát hiệu suất của cửa hàng.
 • Sử dụng các công cụ phân tích tăng trưởng thông minh. Giúp bạn tiếp cận khách hàng mới và tăng thị phần của mình.
 • Đồng bộ hóa tất cả thông tin sản phẩm trong hệ thống của bạn để quản lý hàng tồn kho hiệu quả.
 • Tiết kiệm nhân lực thủ công bằng các công cụ tự động. Xử lý hàng loạt nhanh hơn và hiệu quả hơn tại quầy.
 • Lệnh xuất hàng được đẩy trực tiếp vào phần mềm. Giúp người bán dễ dàng lựa chọn đúng đơn vị vận chuyển. 
 • Đồng bộ toàn bộ dữ liệu của nhiều kênh.

Sapo sẽ là phần mềm bán hàng đa kênh tốt nhất

Sapo là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tích hợp nhiều tính năng giúp doanh nghiệp quản lý doanh số, nhân viên, deal và kết xuất báo cáo từ dữ liệu kênh bán hàng online.

Sapo – Giải pháp cho phần mềm bán hàng đa kênh

Ưu điểm nổi trội và tuyệt vời của Sapo:

 • Thông tin sản phẩm, chính sách giá, tồn kho đều được đồng bộ, kiểm soát và cập nhật tự động. 
 • Bạn có thể bán sản phẩm của mình tại nhiều cửa hàng thương mại điện tử cùng một lúc. 
 • Chức năng trò chuyện đa nền tảng giúp dễ dàng quản lý tin nhắn của khách hàng trên tất cả các cửa hàng thương mại điện tử của bạn. 
 • Xem chi tiết đơn hàng và theo dõi tình trạng thực hiện đơn hàng, doanh số theo kênh. 
 • Quản lý đối tác, nhà cung cấp. 
 • Hợp tác cùng các đơn vị vận chuyển uy tín trong nước. 
 • Tình trạng giao hàng của đơn đặt hàng của bạn sẽ được theo dõi sát sao.
 • Quản lý chi phí vận chuyển và tiền mặt khi giao hàng minh bạch. 
 • Dễ dàng so sánh doanh số giữa các kênh, biết sản phẩm nào bán chạy, sản phẩm nào hết hàng, nhanh chóng bổ sung và tiêu hủy hàng tồn kho kịp thời. 
 • Quản lý sổ quỹ tiền mặt, công nợ nhà cung cấp, khách hàng, dòng tiền vào và ra theo thời gian thực với một phần mềm quản lý bán hàng đa kênh. 
 • Cung cấp và hỗ trợ các báo cáo thống kê một cách chi tiết.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh GoSELL được thực hiện theo mô hình OAO

Công ty TNHH Mediastep – chủ sở hữu GoSELL – được phát triển theo mô hình OAO (Online and Offline). Gói OAO của GoSELL giúp bạn theo dõi và quản lý tất cả các kênh bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến của mình. Nền tảng này được hơn 15.000 doanh nghiệp và người bán tin tưởng và sử dụng.

Tối ưu hoá việc kinh doanh với phần mềm bán hàng đa kênh GoSELL

Dưới đây là một số tính năng và lợi ích tuyệt vời của phần mềm quản lý bán hàng đa kênh GoSELL:

 • Nó giúp bạn bán hàng đa kênh tại cửa hàng, website, app bán hàng, landing page, sàn thương mại điện tử, mạng xã hội (Facebook, Zalo)
 • Theo dõi đơn hàng, quá trình vận chuyển và kết nối đơn vị vận chuyển, thanh toán. Quản lý hàng tồn kho chính xác, cập nhật thay đổi hàng tồn kho theo thời gian thực
 • Xem xét dữ liệu nhà cung cấp, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng
 • Quản lý khách sỉ, nhân viên tiếp thị liên kết
 • Đồng bộ hóa dữ liệu đa kênh với cùng một nền tảng quản lý
 • Thực hiện các hoạt động tiếp thị thông minh (tiếp thị qua email, flash sale, tạo mã giảm giá, giao hàng miễn phí, quảng cáo Facebook pixel, Google Shopping, v.v.)
 • Lưu trữ chính xác dữ liệu CRM, khách hàng. Phục vụ khách hàng và thu thập điểm thưởng với chương trình khách hàng thân thiết của chúng tôi. Được đóng gói với số liệu thống kê, phân tích và báo cáo về thu nhập, chi phí, lợi nhuận, sản phẩm bán chạy nhất và bán chạy nhất.

Phần mềm KiotViet chuyên quản lý bán hàng đa kênh

Phần mềm KiotViet chuyên quản lý bán hàng đa kênh

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Omnichannel giá cả phải chăng phù hợp với doanh nghiệp mới mở, ít tác vụ cần thực hiện. Bạn không phải bỏ ra một số tiền lớn mà những dụng cụ này đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của người bán. Phần mềm này được đánh giá là rất tốt và được nhiều nhà cung cấp tin dùng

Các ưu điểm tuyệt vời của KiotViet:

 • Quản lý thu nhập, chi phí và nợ phải trả của doanh nghiệp một cách đầy đủ và chính xác.
 • Báo cáo thống kê chi tiết, trực quan giúp người quản lý dễ dàng hiểu ý nghĩa của số liệu và đưa ra kế hoạch bán hàng kịp thời.
 • Quản lý toàn bộ thông tin sản phẩm
 • Hỗ trợ quản lý từ xa và đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, laptop. 
 • Phần mềm này giúp phân nhóm khách hàng để bảo trì và quản lý dễ dàng hơn.
 • Có thể kết nối với điện thoại thông minh và quản lý từ xa.
 • Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng: máy tính, đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn,..
 • KiotViet hiện cung cấp hai gói ưu đãi: mô hình kinh doanh nhỏ và mô hình kinh doanh chuyên nghiệp.

TPOS – Phần mềm bán hàng đa kênh hiệu quả

Sử dụng giải pháp quản lý bán hàng đa kênh TPos (còn được người dân Gia Lai gọi là phần mềm bán hàng đa kênh) được nhiều nhà bán lẻ đa kênh sử dụng hiệu quả. Chúng tôi sẽ liên kết trang bán hàng và kênh bán hàng của công ty bạn với các trang SNS và EC, hỗ trợ hoạt động kinh doanh trơn tru trên cùng một hệ thống, đồng thời mang sản phẩm và khách hàng đến gần nhau hơn.

TPOS – Phần mềm bán hàng đa kênh hiệu quả

Những điều khiến cho phần mềm bán hàng đa kênh TPOS hiệu quả:

 • Tích hợp phần mềm quản lý bán hàng tổng thể. Không tốn chi phí sử dụng phần mềm
 • Tích hợp quản lý tồn kho bằng phần mềm linh hoạt với nhiều mặt hàng, chuyên mục khác nhau và hơn 15 mẫu báo cáo quản lý tồn kho.
 • Báo cáo kinh doanh chi tiết với 80 biểu mẫu.
 • Quản lý nhiều cửa hàng trên cùng một hệ thống phần mềm bằng khả năng của phần mềm chạy trên nền tảng điện toán đám mây, tiết kiệm thời gian cho người quản trị do không yêu cầu ghé thăm cửa hàng thường xuyên. Bạn có thể làm việc hiệu quả ngay cả khi đang ngồi ở nhà. – Quản lý bán hàng tốt tại cửa hàng online và offline
 • Đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị của bạn
 • Hỗ trợ thiết lập và quản trị website bán hàng riêng
 • Quản lý tốt hơn khi bán hàng trên Facebook: tự động ẩn bình luận với thông tin khách hàng, thống kê, quản lý bán hàng và tồn kho hợp lý, v.v… Tự động chốt đơn hàng khi bán hàng trực tiếp
 • Đồng thời giúp bạn quản lý 4 ông lớn TMĐT hiện nay như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo
 • Tích hợp trực tiếp trong ứng dụng với các đơn vị vận chuyển quan trọng nhất hiện nay

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh SUNO

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh SUNO

Các tính năng chính của Suno là quản lý bán hàng, quản lý cửa hàng, quản lý nhân viên và báo cáo phân tích sử dụng dữ liệu từ website, Facebook, Zalo. Ưu điểm nổi bật của Suno: 

 • Tạo website bán hàng có tính thị trường cao
 • Giao diện thân thiện. Nó trông đẹp trên tất cả các thiết bị và thân thiện với thiết bị di động.
 • Thông tin hình ảnh sản phẩm được phần mềm quản lý tập trung. Phần mềm bán hàng đa kênh Suno quản lý bán hàng hiệu quả cho website bán hàng của bạn
 • Quản lý nhiều fansite cùng lúc. Hợp nhất các tương tác từ nhiều trang dành cho người hâm mộ và quản lý chúng trên một màn hình. Dễ dàng chat với nhiều khách hàng cùng lúc từ nhiều kênh khác nhau.
 • Kết nối với các thiết bị POS như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch.
 • Kết nối và quản lý điện thoại thông minh, iPad và các thiết bị khác của bạn mọi lúc, mọi nơi.
 • Phần mềm này được thiết kế để phù hợp với nhiều ngành bán buôn và bán lẻ.

Kết luận

Mỗi một phần mềm lại có những điểm tốt riêng biệt, các phần mềm quản lý bán hàng đa kênh sẽ hỗ trợ bạn trong việc quản lý, giảm thiểu thời gian và tiền bạc. Mong rằng bài viết trên sẽ cho nhiều bạn biết sâu hơn nữa về hệ thống phần mềm quản lý bán hàng đa kênh và sẽ là nguồn thông tin hữu ích đối với các bạn đang có dự định dùng phần mềm quản lý nhằm tìm thấy sự chọn lựa thích hợp với mô hình kinh tế của mình. Trên đây là danh sách đầy đủ các phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất dành tặng bạn. Hi vọng bạn đã chọn đúng thương hiệu hợp với mô hình kinh doanh của bạn. 

- Quảng cáo -