Tối ưu hóa việc kinh doanh với phần mềm bán hàng Facebook

0
54
Tối ưu hóa việc kinh doanh với phần mềm bán hàng Facebook
- Quảng cáo -

Trong một thế giới luôn thay đổi, việc sử dụng phần mềm công nghệ trong công việc là vô cùng quan trọng. Phần mềm bán hàng Facebook đóng vai trò vô cùng quan trọng trước sự bùng nổ của bán hàng trực tuyến và tối ưu hóa việc kinh doanh của bạn. Cùng tìm hiểu về các phần mềm bán hàng Facebook hiệu quả nhất nhé!

Tổng quan phần mềm bán hàng Facebook

Phần mềm bán hàng Facebook là phần mềm quản lý được các doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhỏ sử dụng để tối đa hóa doanh số bán hàng và nâng cao năng suất. Phần mềm bán hàng Facebook dùng trong quản lý bán hàng đóng vai trò lưu trữ dữ liệu (data) và phân tích dữ liệu. Để chuyển đổi khách hàng mục tiêu thành khách hàng thực tế. Từ đó, việc quản lý khách hàng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Theo truyền thống, hầu hết các hộ kinh doanh vẫn chủ yếu sử dụng bảng tính Excel. Tôi đồng ý rằng có nhiều lợi ích khi sử dụng bảng tính. Nhưng khi so sánh với phần mềm quản lý công việc bán hàng. Bảng tính Excel không thể theo kịp về tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, khi sử dụng bảng tính Excel với phần mềm quản lý bán hàng có thể tự động hóa để đạt hiệu quả tối ưu. Người dùng vẫn có thể tính toán sai. Chính vì vậy vai trò của phần mềm bán hàng Facebook đối với các công ty, tập đoàn, hộ kinh doanh net nhỏ lẻ ngày càng trở nên quan trọng hơn. Phần mềm bán hàng Facebook tốt hơn ch

Lợi Ích Khi Sử Dụng Phần Mềm Bán Hàng Trên Facebook

1. Tự động đăng và trả lời bình luận của khách hàng

Phần mềm có khả năng tự động trả lời khách hàng khi họ để lại bình luận hoặc email trên cửa hàng của bạn. Giúp khách hàng không phải đợi lâu mà trả lời ngay lập tức.

Vì vậy, ngay cả khi bạn đang bận và không trực tuyến. Bạn sẽ không can thiệp vào việc hỗ trợ khách hàng vì phần mềm này đã lo việc đó cho bạn.

Chỉ cần nhấp vào và câu trả lời thích hợp sẽ được gửi ngay lập tức. Phần mềm tự động gửi tin nhắn đến những khách hàng đã tương tác với shop của bạn trong 7 ngày qua. Để tăng lượng khách hàng tiềm năng.

2. Quản lý hàng tồn kho hiệu quả

Hồi mà phần mềm bán hàng online của Facebook chưa ra đời, việc kiểm kho vô cùng khó khăn, tốn công sức và thời gian mà vẫn không hết.

Với phần mềm hiện đại này, bạn có thể dễ dàng quản lý kho hàng và nhìn rõ mọi thông tin hàng tồn kho, giúp bạn biết trước sản phẩm còn hàng hay hết hàng, nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, tránh tình trạng khách hàng bỏ đi mà không đặt một đơn đặt hàng. Hàng tồn kho bị bỏ rơi.

3. Khóa đơn tự động và khóa đơn nhanh

Phần mềm bán hàng trên Facebook cũng có thể giúp bạn hoàn thành đơn hàng nhanh hơn và tự động tạo đơn hàng. Đặc biệt khi bán hàng qua live stream. Phần mềm này giúp bạn tự động tạo đơn hàng theo từ khóa được thiết lập sẵn mà không cần phải xem hết các bình luận và mất thời gian đặt hàng thủ công. 

Công cụ này cũng cho phép bạn chọn thời gian bạn tự tạo đơn hàng, bao nhiêu khách hàng đã nhận xét, bao nhiêu người đã hoàn thành đơn hàng, v.v. Đồng thời phần mềm sẽ tự động trả lời khi khách hàng đặt hàng. Hoặc báo cho khách hàng biết đơn đã kết thúc thành công.

4. Tự động ẩn comment có nội dung nhạy cảm

Bán hàng online trên Facebook thường có hai mặt. Ngoài những bình luận tốt còn có những bình luận không hay. Nội dung tiêu cực gây tổn hại đến thương hiệu, hoàn thiện đơn hàng. Nhờ phần mềm bán hàng fb của chúng tôi. Bạn có thể ẩn tất cả những bình luận thô lỗ tiêu cực đó và ngăn chúng làm hại doanh nghiệp của bạn.

5. Tránh mất khách

Thực tế mà nhiều doanh nghiệp phải đối mặt ngày nay là mất khách hàng. Nếu khách hàng để lại thông tin sau bất kỳ sản phẩm hoặc live stream nào, thông tin đó sẽ được lấy từ khách hàng.

Vì vậy, nếu khách hàng không hài lòng hoặc nhận được sản phẩm không đúng với sản phẩm của cửa hàng. Phần mềm bán hàng trên Facebook cho phép bạn ẩn tên, số điện thoại, địa chỉ, mã đơn hàng và các thông tin khác để đối thủ không bị mất bạn. 

6. Tự động thống kê phí vận chuyển, giao nhận

Phần mềm này giúp bạn nắm được phí vận chuyển mà các đối tác vận chuyển tính cho đơn hàng COD của bạn và tổng phí vận chuyển phải trả cho từng đơn vị vận chuyển. 

Phần mềm cũng tự động tính toán chi phí vận chuyển để bạn có thể so sánh đơn giá và chọn đơn vị rẻ nhất. Các đối tác vận chuyển uy tín, giá rẻ bao gồm J&T Express, Best Express và DHL.

7. Báo cáo bán hàng chi tiết

Phần mềm bán hàng online của Facebook có khả năng báo cáo đơn hàng mới tạo, thống kê top sản phẩm bán chạy, thống kê doanh số livestream. Cho phép chủ cửa hàng nắm rõ hoạt động kinh doanh và biết thu nhập của họ.

Không chỉ vậy, phần mềm kinh doanh Facebook mới nhất còn tích hợp nhiều tính năng. Cho phép chủ cửa hàng tìm hiểu thêm về các tương tác của khách hàng trong các bài đăng trên trang của họ. Điều này cho phép bạn hiểu hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị của mình và điều chỉnh cho phù hợp.

8. Tiết kiệm công sức và thời gian

Những tính năng mà phần mềm bán hàng của chúng tôi mang lại cho Facebook. Giúp việc bán hàng trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn. Tiết kiệm thời gian, công sức và nâng cao hiệu quả công việc.

Top các phần mềm bán hàng Facebook giúp người dùng tối ưu hóa việc kinh doanh

Để tối ưu hóa việc kinh doanh bán hàng của bạn. Dưới đây là top 6 phần mềm bán hàng Facebook hiệu quả và tốt nhất.

1. Biglead 

Biglead hiện là phần mềm chăm sóc khách hàng hiệu quả nên áp dụng. Biglead có một số công cụ hỗ trợ khách hàng hữu ích. Cho phép bạn quản lý khách hàng của mình trên Facebook và trò chuyện trực tiếp với họ.

Ngoài ra Biglead còn được biết đến là phần mềm quản lý fanpage Facebook. Giúp doanh nghiệp quản lý hoạt động kinh doanh online hiệu quả, quản lý khách hàng dễ dàng.

Biglead là một trong những phần mềm bán hàng Facebook hiệu quả nhất
Biglead là một trong những phần mềm bán hàng Facebook hiệu quả nhất

Thêm tính năng tự động trả lời khách hàng theo kịch bản lập trình sẵn. Có thể nhắn tin hàng loạt cho khách hàng cũ trên Facebook. tTự động nhận dạng khách hàng giúp tối đa hóa chi tiêu marketing cùng với nhiều đặc điểm nổi trội dưới đây:

 • Quản lý bình luận và hộp thư Facebook của bạn ở một nơi. 
 • Tự động ẩn và xóa bình luận. 
 • Báo cáo thường xuyên về tình hình phát triển kinh doanh của công ty. 
 • Nội dung nhất quán gửi đến khách hàng qua SMS và email marketing. 
 • Tự động trả lời các bình luận Facebook trên trang người hâm mộ của bạn. 
 • Gửi tin nhắn tự động, tin nhắn hàng loạt cho khách hàng → thuận tiện hơn trong các chiến dịch chăm sóc khách hàng và marketing
 • Phân công nhân viên quản lý khách hàng hiệu quả.
 • Theo dõi thông tin chi tiết về từng khách hàng.
 • Quản lý đơn đặt hàng của bạn trên Facebook. Đồng thời cho phép người dùng theo dõi quá trình vận chuyển và tình trạng giao hàng cho khách hàng.

2. TrustSales

Phần mềm bán hàng Facebook TrustSales là phần mềm mới nhưng mang đến cho người dùng nhiều tính năng và tiện ích hấp dẫn. Đây là trợ thủ đắc lực nếu bạn gặp khó khăn khi trả lời bình luận. Nó giúp bạn xem tất cả các hộp thư đến, nhận xét và đơn đặt hàng của mình trên một màn hình để dễ dàng quản lý.

Tuy nhiên công cụ có thể ẩn comment khi khách comment để tránh bị đối thủ chiếm dụng, tạo order tự động, quản lý order theo trạng thái. Tạo order tự động cho khách hàng, để chốt order khách hàng vui lòng comment SĐT. 

Một số tính năng và đặc điểm nổi bật, tuyệt vời của phần mềm bán hàng Facebook TrustSales là:

 • Thu thập tất cả các hộp thư đến, nhận xét và đơn đặt hàng của bạn trên một màn hình. 
 • Tạo kịch bản đối mặt với khách hàng chuyên nghiệp cao. 
 • Tự động tạo đơn hàng comment để lại số điện thoại để hoàn tất đơn hàng. 
 • Hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý đơn hàng. 
 • Phí: 200.000 VND/tháng (cá nhân) đến 5.500.000 VND/tháng (công ty). 

3. Phần mềm bán hàng Facebook codon

phần mềm Facebook codon
Facebook codon

Như tên gọi, phần mềm bán hàng Facebook codon sẽ giúp bạn có đơn “ào ào”

Facebook Codon được ghi nhận là đã tăng độ chính xác của việc phân loại khách hàng, lưu trữ dữ liệu khách hàng về các lần mua trước, tự động quay lại khách hàng, cung cấp số liệu thống kê bán hàng, v.v.

Phần mềm bán hàng Facebook codon là một công cụ nổi tiếng trong việc tăng doanh số bán hàng dựa trên việc tăng nhận thức về thương hiệu, tiếp cận và tiếp cận khách hàng. 

Phân loại khách hàng chính xác, lưu trữ lịch sử mua hàng cụ thể, tự động trả lời thông tin khách hàng, doanh số, hàng tồn kho và các số liệu thống kê khác là những tính năng mạnh mẽ của codon. Phần mềm còn có thể tự động gửi inbox khi khách hàng comment, tag, phân loại khách hàng hiệu quả, báo cáo hiệu suất, đánh giá nhân viên.

Các ưu điểm có thể kể tới như:

 • Tăng nhận thức về thương hiệu và độ phủ của trang fan hâm mộ.
 • Phân khúc khách hàng chính xác, lịch sử mua hàng theo từng cửa hàng
 • Hộp thư đến của bạn sẽ tự động được gửi khi khách hàng của bạn nhận xét và gắn thẻ bạn
 • Tự động phản hồi thông tin khách hàng
 • Cước phí: 950.000đ/6 tháng.

4. Phần mềm bán hàng Facebook Sapo GO

Không thể không kể đến Sapo GO. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook được nhiều công ty và người dùng tại Việt Nam tin dùng. Có thể nói, Sapo GO là một phần mềm với đầy đủ tính năng và cách vận hành tương đối “mượt”.

Về cơ bản, Sapo GO là một công cụ linh hoạt với nhiều tính năng hữu ích. Lợi ích của công cụ này là thống kê hàng tồn đầy đủ và chi tiết, cập nhật nhanh và đặt hàng hiệu quả.

Sapo GO - phần mềm được đông đảo người Việt tin dùng
Sapo GO – phần mềm được đông đảo người Việt tin dùng

Ngoài ra, giờ đây người dùng cũng có thể liên kết các đơn vị vận chuyển phổ biến để so sánh giá, đặt lịch giao hàng và dễ dàng thực hiện đơn hàng. Sapo GO còn có khả năng gộp tất cả inbox và comment trên cùng một màn hình, giúp nhà bán hàng tiết kiệm thời gian tư vấn và hoàn tất đơn hàng. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của công cụ này giúp việc quản lý thông tin khách hàng và hoàn thành đơn hàng trong livestream trở nên rất dễ dàng.

Bổ sung cho những ưu điểm nổi bật trên, phần mềm Sapo GO còn có các đặc điểm như:

 • Dễ dàng tạo và liên tục cập nhật số liệu thống kê về dữ liệu hàng tồn kho của bạn để xử lý đơn đặt hàng hiệu quả hơn. 
 • Tự động hoàn thành đơn đặt hàng và dễ dàng quản lý thông tin khách hàng với nhóm trực tiếp của bạn. 
 • Tạo một kịch bản trả lời câu hỏi của khách hàng. 
 • Kết nối với các đơn vị vận chuyển phổ biến để so sánh giá, đặt giao hàng, đẩy đơn hàng dễ dàng. 
 • Giá thành: 160.000đ/tháng.

5. Phần mềm bán hàng Simple Facebook

Simple Facebook
Phần mềm bán hàng Facebook giúp bạn tối ưu hiệu quả bán hàng – Simple Facebook

Simple Facebook là phần mềm lực lượng bán hàng mạnh mẽ quản lý và xử lý thông tin khách hàng. Ngoài các tính năng cơ bản như tự động kết nối khách hàng và gửi hộp thư đến của họ, công cụ này giúp các công ty lọc và loại bỏ những khách hàng không có triển vọng và tự động gửi hộp thư đến của họ, giúp bạn tìm được nhiều khách hàng tiềm năng miễn phí trong khi chăm sóc khách hàng của mình. tương tác bạn bè và hỗ trợ quản lý bài viết trên nhiều tài khoản.

Phần mềm Simple Facebook cũng có một số tính năng thú vị đáng xem xét:

 • Tự động nhắn tin cho khách hàng
 • Kết nối với những khách hàng tiềm năng
 • Những khách hàng tiềm năng không được lọc và xóa
 • Chăm sóc và tương tác khách hàng
 • Xây dựng những người bạn hoàn hảo một cách nhanh chóng và chân thực nhất.
 • Tự động tìm kiếm các khách hàng tiềm năng mà không mất phí
 • Phần mềm giúp bạn bán hàng online trên Facebook nhanh hơn
 • Tiết kiệm lao động
 • Tối đa hóa hiệu suất

6. GoSOCIAL

GoSOCIAL – phần mềm bán hàng Facebook
GoSOCIAL – phần mềm bán hàng Facebook giúp người bán hàng tăng doanh số lên gấp 10 lần

Bạn kinh doanh online trên Facebook nhưng quy trình quản lý đơn hàng, quản lý tồn kho, trả lời tin nhắn khách hàng quá rời rạc. Với số lượng đơn đặt hàng tăng lên từng ngày, nó vượt khỏi tầm kiểm soát và khiến tôi đau đầu. Và nguy cơ mất nhiều khách hàng. Phần mềm quản lý bán hàng GoSOCIAL của Facebook và Zalo OA giúp bạn bán hàng và xử lý vận đơn một cách tối ưu.

GoSOCIAL là sản phẩm của giải pháp GoSELL có thể kết nối tối đa 5 Facebook fanpage và 1 zalo OA. Một danh sách đầy đủ các trang được kết nối sẽ được hiển thị. Bạn cũng sẽ thấy các tài khoản quản trị ngay bên cạnh danh sách với tùy chọn hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.

Các cuộc trò chuyện giữa bạn và khách hàng được ghi lại chi tiết. Có bộ lọc lựa chọn fanpage tích hợp giúp bạn trả lời và phục vụ khách hàng còn lại của fanpage dễ dàng hơn. Bạn có thể thu thập thông tin khách hàng (tên, số điện thoại, email, địa chỉ) trong khung chat. Nó cũng gắn thẻ dựa trên nhu cầu và sở thích mua sắm để dễ dàng phân nhóm. Điều này giúp cho việc chăm sóc khách hàng trong và sau khi mua hàng đạt được hiệu quả tối ưu.

Ưu điểm

Bên cạnh khung chat, nó có khả năng tạo đơn hàng và ghi chú. Nếu khách hàng có nhu cầu và quyết định hoàn thành đơn hàng. Bạn cũng có thể nhanh chóng tạo đơn hàng trực tiếp trong phần trò chuyện. Như vậy bạn có thể vừa tư vấn khách hàng, vừa tạo đơn hàng mới, vừa hoàn thành đơn hàng chỉ với một nốt nhạc.

Ngoài ra, GoSOCIAL còn tích hợp một tính năng tự động hóa là Facebook Auto Management. Tính năng này cho phép bạn chạy các chiến dịch tự động trên bất kỳ bài đăng nào. Để nhanh chóng thu hút sự chú ý của Swiss Post. Bằng cách tạo một chiến dịch, bạn có thể:

 • Cài đặt chiến dịch: Đặt tên cho chiến dịch của bạn và chọn bài đăng cho mỗi trang. Đặt thời gian chiến dịch và từ khóa. 
 • Thiết lập trả lời và bình luận tự động trên Messenger: Bạn có thể tạo các kịch bản của riêng mình. Dự đoán các câu hỏi về sản phẩm mà khách hàng có thể quan tâm. Sau đó đặt câu trả lời tự động cho các câu hỏi thích hợp. Thêm hình ảnh, sản phẩm để khách hàng dễ hình dung. Nó cũng làm cho việc ra quyết định dễ dàng hơn. Khâu này rất thuận lợi và giúp bạn yên tâm là luôn có thể hỗ trợ khách hàng của mình. Không giới hạn không gian và thời gian. Cải thiện dịch vụ khách hàng của bạn từ đó.

Lời kết

Nhìn chung, mỗi phần mềm đều có điểm mạnh và lợi ích riêng. Tùy thuộc vào sản phẩm và mô hình kinh doanh của bạn, sẽ có phần mềm phù hợp để hỗ trợ. Trên đây là top 10 phần mềm bán hàng trên Facebook được tin dùng nhất hiện nay chắc chắn bạn có thể tham khảo và lựa chọn. 

Tooltx hy vọng bạn tìm thấy thông tin này hữu ích. Chúng tôi giúp bạn dễ dàng và tự tin hơn trong việc lựa chọn phần mềm phù hợp để cải thiện hiệu suất bán hàng của mình.

- Quảng cáo -