Những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất năm 2023 

0
15
phan-mem-quan-ly-ban-hang-mien-phi
- Quảng cáo -

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí giúp doanh nghiệp tối ưu hoá các khâu bán hàng online, qua đó giảm đi đáng kể chi phí và công sức, giúp doanh nghiệp kiểm kê nguồn vốn và quản lý hàng tồn kho hiệu quả. 

Phần mềm quản lý bán hàng hiện nay không còn là cụm từ quá xa lạ đối với các doanh nghiệp. Với các cải tiến về công nghệ, giúp các chủ doanh nghiệp dễ dàng xử quyết những nghiệp vụ bán hàng, quản lý các mặt hàng tồn kho, quản lý các doanh thu,… Trong bài viết này hãy cùng ToolTX tìm hiểu về các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hot nhất hiện nay nhé! 

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí là gì?

phan-mem-quan-ly-ban-hang-mien-phi

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí là gì? 

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí chính là hệ thống các công cụ áp dụng những công nghệ thông tin vào việc công tác và quản lý các cửa hàng, doanh nghiệp. Như quản lý kho, hàng hóa, các khách hàng, các nhà cung cấp, các nhân viên, triển khai những ưu đãi và chương trình khuyến mãi, quản lý bán hàng, những đơn hàng, chăm sóc khách hàng,…

Các doanh nghiệp không còn phải mất hàng giờ đồng hồ với hàng vạn giấy tờ cồng kềnh hay các bảng excel trải dài rất dễ xảy ra sai sót. Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí sẽ giải quyết những mục đích trên một cách tự động, nhanh chóng và rất chính xác.

Phần mềm quản lý bán hàng đáp ứng kịp thời những báo cáo bán hàng mà bạn quan tâm. Bên cạnh đó, phần mềm còn tạo lợi ích rất nhiều khi người quản lý muốn có một ứng dụng để quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh diễn ra hằng ngày. Dù họ không có mặt trực tiếp tại điểm bán.

Phân loại các loại phần mềm quản lý bán hàng

phan-loai-phan-mem-quan-ly-ban-hang

Phân loại các loại phần mềm quản lý bán hàng 

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên thị trường tồn tại rất nhiều loại khác nhau. Vì thế những đặc điểm, tính năng cũng khác nhau. Nhìn chung, có thể chia các phần mềm quản lý bán hàng thành một số loại như sau:

Dựa trên ngành nghề: 

 • Ngành bán lẻ: Đây là những phần mềm được thiết kế để có thể áp dụng rộng rãi ở đa dạng ngành nghề. Ưu điểm của những phần mềm này chính là cài đặt dễ dàng, đơn giản, dễ hiểu, dễ sử dụng. Đáp ứng đầy đủ những tính năng cơ bản như là quản lý đơn hàng, bán hàng thanh toán, quản lý kho hàng hóa và tồn kho,… Nhưng vì được sử dụng khá rộng rãi cho nhiều ngành. Do vậy những tính năng không hề tối ưu hóa chuyên sâu phù hợp với từng lĩnh vực.
 • Phần mềm quản lý dịch vụ bán hàng riêng lẻ cho những ngành nghề kinh doanh ăn uống F&B: Nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý khá phức tạp của những quán ăn, nhà hàng, quán cafe, trà sữa,… Những phần mềm quản lý bán hàng chuyên sâu và riêng biệt dành cho ngành F&B sẽ được ra đời. Và cũng được rất là nhiều thương hiệu ưa thích.

Ngoài những tính năng bán hàng và quản lý cơ bản được tối ưu hóa hơn trước cho quá trình vận hành nhà hàng, quán ăn, quán cafe. Những phần mềm này cũng được tích hợp thêm rất nhiều mục mở rộng. Như menu điện tử, thiết bị hiển thị KDS hỗ trợ bếp/bar,… Phục vụ dành riêng cho ngành kinh doanh ăn uống.

Dựa trên các chi phí, nền tảng về công nghệ:

Phần mềm quản lý bán hàng dạng cài đặt On-premises (mua 1 lần và sở hữu trọn đời). Là dạng phần mềm cài đặt, có đặc tính ổn định cao. Dữ liệu được sao lưu trữ tại chỗ, trên hệ thống máy chủ (server) của chính doanh nghiệp. Nên có tính bảo mật vô cùng cao. Không bị copy hay chia sẻ dữ liệu sang bên thứ 3.

Tuy nhiên với kiểu dạng phần mềm này, doanh nghiệp cần sở hữu một đội ngũ kỹ thuật để duy trì máy chủ. Những bản updates của phần mềm sẽ không được cập nhật kịp thời mà cần phải có phía nhà cung cấp trực tiếp cài đặt. Ngoài ra các chi phí đầu tư ban đầu tương đối khá là đắt là vì bạn phải trả phí 1 lần. Đồng thời cần các thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến. Các chỉ số cấu hình cao để cài đặt.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí áp dụng công nghệ điện toán đám mây Cloud (trả phí theo từng tháng/từng năm). Doanh nghiệp có thể sử dụng dễ dàng mà không cần phải am hiểu quá sâu về công nghệ. Với các loại dạng phần mềm này, bạn sẽ cần phải thường thanh toán phí thuê bao theo tháng/năm.

Những updates phần mềm sẽ được đảm bảo cập nhật nhanh chóng và kịp thời. Nhưng có yếu điểm là dữ liệu sẽ được lưu trữ trên nền tảng của nhà cung cấp nên có những hạn chế nhất định về tính bảo mật. Ngoài ra, phần mềm dạng cloud sẽ có tính ổn định không hề cao so với dạng on-premises và thường hoạt động dựa trên kết nối internet.

Những lợi ích khi sử dụng app quản lý bán hàng là gì?

loi-ich-khi-su-dung-app-quan-ly-ban-hang

Lợi ích khi sử dụng app quản lý bán hàng 

App quản lý bán hàng là phần mềm có thể dùng đơn giản hóa quá trình bán hàng bởi hệ thống tự động. Tất tần tật mọi quá trình bán hàng từ việc quản lý hàng hoá đến cả quản lý kho. Từ quản lý đơn hàng tới quản lý nhân sự, dịch vụ khách hàng, v.v.

Tất cả sẽ trở nên dễ dàng hơn và nhanh lẹ hơn gấp mấy lần. Khách hàng của chúng ta sẽ trở nên vui lòng và gắn kết với thương hiệu của các bạn lâu dài hơn nữa. Đặc biệt App quản lý bán hàng cũng sẽ có những báo cáo bán hàng chi tiết kỹ càng từ số liệu thực tế.

Ví dụ như về các sản phẩm mới nhất gần đây, ngày bán chạy nhất của sản phẩm cùng rất nhiều thông tin sâu hơn nữa. Từ các cơ sở dữ liệu bên trên, các bạn sẽ nhanh chóng trong việc đưa ra các quyết định và đề xuất ra các chiến dịch marketing tối ưu hơn nữa nhằm thúc đẩy doanh thu bán hàng tăng vọt.

Lợi ích

Lợi ích của những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí này là phân công công việc, nhiệm vụ cho nhân viên, cùng lúc quản lý khối lượng công việc, và giám sát tốc độ tiến triển của công việc,… khi điểm qua một vài lợi ích bất ngờ từ việc ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng. 

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí
 • Quản lý linh hoạt mọi lĩnh vực 
 • Phù hợp với nhiều ngành hàng 
 • Phối hợp hiệu quả trong nhiều phòng ban khác nhau 
 • Cải thiện hiệu quả kinh doanh 
 • Xử lý khối lượng thông tin lớn 
 • Nâng cao hiệu suất kinh doanh 

Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng một cách chính xác nhất

tieu-chi-lua-chon-phan-mem-quan-ly-ban-hang

Những tiêu chí chọn lựa phần mềm quản lý bán hàng 

Một sự thật rõ ràng rằng là những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đã và đang mang lại rất nhiều lợi ích cho hầu hết các đơn vị kinh doanh. Nhưng, không phải là phần mềm nào cũng sẽ thích hợp với các cơ sở kinh doanh của các bạn.

Với thị trường vô số loại phần mềm quản lý bán hàng với phong phú tính năng khác biệt nhau như ngày nay. Các bạn cần có sự xem xét phải thật kỹ lưỡng trước khi sử dụng bất kỳ giải pháp nào. 

Lựa chọn sai phần mềm quản lý bán hàng, không những là không mang lại lợi ích mà còn rất tốn kém các chi phí, thời gian và công sức của chính bản bạn. Trước khi lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng. Bạn hãy xem xét kỹ lưỡng dựa trên một vài tiêu chí như dưới đây.

Đầy đủ những tính năng cần thiết: 

Trước tiên, một phần mềm quản lý bán hàng có chất lượng tốt thì phải đáp ứng các tính năng quan trọng đối với ngành. Nếu như bạn đang có cửa hàng bán lẻ thì hãy nên chọn phương pháp có tính năng thật phù hợp với lĩnh vực kinh doanh đó.

Trái ngược lại nếu như bạn đã và đang kinh doanh các nhà hàng, quán cafe thì cần nên chọn những phần mềm riêng chuyên dụng của ngành F&B để có thể có đạt được những tính năng chuyên biệt như là order và thanh toán, báo cáo các doanh thu, và cả quản lý kho nguyên vật liệu,…

Đơn giản và dễ sử dụng: 

Các bạn không thể nào dành quá nhiều thời gian quý giá để làm quen với việc chứa đựng rất nhiều kiến thức về phần mềm, công nghệ khó hiểu và mất công sức đào tạo cho các nhân viên.

Do đó, hãy lựa chọn phần mềm có cấu trúc giao diện thật thân thiện, nội dung thật dễ hiểu và chỉ cần các bước đơn giản và dễ dàng. Việc sử dụng phần mềm trong thời gian ngắn sẽ giúp nâng cao hiệu suất công việc lên rất cao và nhân viên trong quá trình hoạt động kinh doanh. 

Chi phí rất phù hợp: 

Đối với những cơ sở kinh doanh mới thành lập, các bạn sẽ không nên đầu tư quá nhiều vào phần mềm quản lý bán hàng quá phức tạp, đắt tiền. Nhưng, việc đầu tư vào một sản phẩm đáp ứng đủ các tính năng thiết yếu giúp cho công việc vận hành.

Việc quản lý cửa hàng sẽ không còn khó khăn nữa là việc hoàn toàn thích hợp lẫn xứng đáng. Việc đầu tư vào phần mềm quản lý cửa hàng chất lượng ngay từ lúc bắt đầu để có thể tránh phải việc hao phí các phí thay đổi phần mềm, những thiết bị khác nữa trong tương lai gần. 

Khả năng nâng cấp phần mềm, mở rộng hệ thống: 

Nếu các bạn có ý định phát triển cơ sở kinh doanh của bản thân sang mô hình chuỗi trong tương lai gần. Bạn cần nên xem xét kỹ càng xem phần mềm quản lý bán hàng đã được chọn có đáp ứng đủ khả năng có thể mở rộng các chức năng nhưng mà lại không cần thiết phải tốn thêm chi phí mua phần mềm mới.

Cách tốt nhất các bạn nên ưu tiên phần mềm có thể quản lý công việc bán hàng của nhiều chi nhánh hơn,  nhiều nhân viên hơn và có thể kiểm tra báo cáo trên điện thoại. 

Đơn vị cung cấp uy tín: 

Nếu lên mạng và kiếm từ khóa “phần mềm quản lý bán hàng miễn phí”. Bạn sẽ thấy rất rất nhiều phần mềm được quảng cáo là tốt nhất… Cảm thấy vô cùng phân vân, hoang mang giữa một rừng lựa chọn.

Khi này đây, các bạn nên phải xem xét kỹ lưỡng về đơn vị đưa ra các giải pháp đó. Các nhà cung cấp chất lượng uy tín, sẽ hỗ trợ được tối đa và hạn chế rủi ro. 

Top các phần mềm quản lý công việc bán hàng không thu phí

Phần mềm KiotViet

phan-mem-kiotviet

Phần mềm KiotViet

Là phần mềm quản lý việc bán hàng nổi bật với quá trình vận hành đơn giản, chuyên nghiệp thông qua máy tính, điện thoại, máy POS cầm tay hoặc tại quầy thu ngân đem đến sự thuận tiện cho những người sử dụng. Phần mềm này hỗ trợ nhận đơn, chuyển đơn, xuất nhập kho, quản lý thu và chi, quản lý dữ liệu khách hàng,… một cách đơn giản và nhanh lẹ nhất.

Một vài ưu điểm phần mềm:

 • Nắm bắt số lượng hàng kho thông qua những chỉ số đã cập nhập theo thời gian thực tại.
 • Hỗ trợ quản lý từ xa và đồng bộ hóa các dữ liệu lưu trên nhiều thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng, laptop,…
 • Quản lý các khoản thu chi, công nợ chi tiết, chính xác.
 • Báo cáo thống kê chi tiết về tình hình kinh doanh thông qua những biểu đồ dạng cột, dạng tròn,…
 • Tạo những nghiệp vụ bán hàng (như tạo hóa đơn, đặt hàng và trả hàng,…) chỉ trên 1 màn hình giao diện. Cam kết năng suất công việc gia tăng 30 – 50%.
 • Quản lý hàng hóa vô cùng đơn giản, tiện lợi, cho phép chủ cửa hàng nhập số lượng, màu sắc, mẫu mã, chất liệu của sản phẩm không giới hạn.
 • Các nhóm khách hàng sẽ được phân chia triệt để, các đợt khuyến mãi cũng sẽ được tạo ra và theo dõi những hoạt động kinh doanh dễ dàng hơn.

Phần mềm POS365

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí mang tên POS365 đã và đang được sử dụng rất phổ biến tại các cửa hàng tạp hóa, hoặc siêu thị,… Với rất nhiều tính năng siêu việt, ưu điểm bật nhất, giúp mọi người dùng nhanh chóng quản lý được công việc. Từ đó tiết kiệm được chi phí thuê nhân công cũng như thời gian mà lại đảm bảo được việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ hiệu quả.

Một vài ưu điểm phần mềm sở hữu:

 • Tính năng theo dõi hàng tồn kho.
 • Quản lý sổ quỹ thu và chi.
 • Quản lý khách hàng.
 • Hỗ trợ gửi tin nhắn đến cho từng khách hàng, tạo chính sách giá bán ưu đãi đối với từng dạng nhóm khách hàng.
 • Cung cấp tính năng báo cáo rất mạnh mẽ.
 • Quản lý kho, hàng hóa và một cách công nợ dễ dàng.
 • Báo cáo thống kê chi tiết.

Phần mềm Sapo

phan-mem-sapo

Phần mềm Sapo 

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo – một trong những phần mềm quản lý việc bán hàng đỉnh nhất hiện tại với giao diện chuẩn thuần việt. Tích hợp với các công cụ để hỗ trợ các bạn quản lý bán hàng một cách tối ưu nhất.

Cùng với đó, phần mềm còn có hỗ trợ quản lý kho hàng một cách tối ưu nhất. Đặc biệt dành riêng cho các chủ cửa hàng dạng bán lẻ và dạng chuỗi, hỗ trợ quản lý từ khâu nhập hàng đến bán hàng xuất kho, báo cáo và giúp bạn có thể tiết kiệm 80% thời gian của mình và chi phí nhân sự, khiến việc quản lý kho hàng trở nên đơn giản hơn.

Tính năng nổi bật:

 • Quản lý các khách hàng, quản lý nguồn doanh thu.
 • Quản lý đơn hàng, quản lý các sản phẩm bán chạy.
 • Quản lý bài viết, quản lý báo cáo.
 • Quản lý bình luận tin nhắn.
 • Quản lý công nợ một cách chi tiết.
 • Hệ thống báo cáo doanh thu theo ngày, tuần, tháng.
 • Quản lý hoạt động nhân viên, theo dõi doanh thu.
 • Quản lý số lượng hàng tồn.

Phần mềm Loyverse

Loyverse – phần mềm quản lý kinh doanh miễn phí nổi trội với những tính năng như quản lý các loại hàng hóa,… Giúp chúng ta dễ dàng giám sát bán hàng, hoạt động kinh doanh một cách gọn gàng, hiệu quả chỉ với một số thao tác.

Tính năng nổi bật:

 • Hỗ trợ quản lý từ xa, đồng bộ nhiều thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng, laptop,…
 • Quản lý hóa đơn mở bằng cách chia tách và sáp nhập, di chuyển các mục.
 • Theo dõi hiệu suất và thời gian làm việc.
 • Phân loại thứ tự đơn hàng theo thời gian đặt hàng.
 • Dễ dàng kiểm soát hàng hóa.
 • Quản lý thu chi, các thông tin chính xác.
 • Báo cáo tình hình kinh doanh.

Phần mềm TrustSales

phan-mem-trustsales

Phần mềm TrustSales 

TrustSales – một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hỗ trợ thúc đẩy doanh số nhanh chóng, đơn giản với mức mức phí thấp, có thể hỗ trợ tốt cho các doanh nghiệp vừa thành lập.

Một vài tính năng nổi bật:

 • Comment, inbox, đơn hàng hiển thị trên một màn hình
 • Giúp phản hồi khách hàng,
 • Tự động lên đơn hàng với các comment có số điện thoại, chốt đơn.
 • Quản lý đơn hàng.
 • Tích hợp đa dạng.
 • Quản lý vận đơn dễ dàng và đa dạng hóa đơn vị vận chuyển.
 • Báo cáo trực quan.

Phần mềm AnVietSoft

AnVietSoft – phần mềm quản lý bán hàng miễn phí được tin dùng nhiều hiện nay. Với giao diện rất việt, dễ dùng, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn dễ dàng quản lý, kiểm soát các mặt hàng một cách chính xác nhất.

Một vài ưu điểm nổi bật của phần mềm AnVietSoft:

 • Quản lý chuỗi hệ thống nhiều chi nhánh.
 • Dễ dàng quản lý, phân loại khách hàng nhằm đề xuất các chương trình chăm sóc khách hàng hợp lý nhằm giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới.
 • Tích hợp các chức năng báo từ thông  xa hỗ trợ các bạn có thể linh động trong công việc.
 • Lưu lại lịch sử và edit giúp quản lý hoạt động của nhân viên tốt hơn.
 • Dễ dàng nhập và xuất dữ liệu thành file Excel.

Phần mềm Dân Trí Soft

phan-mem-dan-tri-soft

Phần mềm Dân Trí Soft 

Dân Trí Soft – phần mềm quản lý bán hàng được đông đảo người dùng do phần mềm được thiết kế với giao diện dễ hiểu, dễ sử dụng và có nhiều khả năng vượt trội như quản lý rất tốt các đơn hàng, doanh thu và quản lý số lượng các đơn hàng,… phù hợp với tất cả mô hình cửa hàng.

Một số ưu điểm của phần mềm Dân Trí Soft:

 • Giúp  tiếp nhận đơn, báo cáo, xử lý nội bộ và xuất hóa đơn,…
 • Quản lý tình hình các đơn dễ dàng.
 • Quản lý, kiểm soát hóa đơn tránh hao phí  thu chi và hỗ trợ việc chuyển ca.
 • Cho phép truy cập số liệu dễ dàng.
 • Quản lý tình trạng kinh doanh cửa hàng và đề xuất những giải pháp kịp thời thông qua các biểu đồ thống kê tình hình kinh doanh.
 • Dễ dàng kiểm soát dòng nguyên vật liệu.
 • Cho phép phân quyền nhân viên.

Phần mềm VshopPlus

VshopPlus – một phần mềm quản lý kinh doanh đơn giản nhưng rất hiệu quả. Giao diện thân thiện, dễ dùng kể cả đối với người mới bắt đầu kinh doanh, phần mềm cung cấp nhiều tính năng hữu dụng hỗ trợ việc bán hàng.

Một vài ưu điểm nổi bật của phần mềm VshopPlus:

 • Giao diện đơn giản, thân thiện.
 • Quản lý các đơn hàng dễ dàng.
 • Không giới hạn số lượng sản phẩm hoặc đơn hàng.
 • Phần mềm dễ tương thích với đa dạng loại máy quét mã.
 • Cho phép phân quyền sử dụng nhân viên.

Phần mềm Winta Sales 

phan-mem-winta-sales

Phần mềm Winta Sales

Phần mềm quản lý bán hàng Winta Sales được sử dụng miễn phí tốt nhất ngày nay. Giúp con người có thể quản lý dễ dàng những cửa hàng hoặc siêu thị mini và kho hàng có quy mô vừa hoặc nhỏ. Giúp kiểm soát dòng hàng cũng như hàng trong kho,…

Các tính năng nổi trội của phần mềm Winta Sales:

 • In phiếu tính tiền nhiều với các khổ như là 058, 078, 080, 085, A4, A5… và các loại máy in khác.
 • Quản lý những đơn hàng dễ dàng, độ chính xác cao.
 • Bảo mật cao thông tin của khách hàng, đối tác.
 • Kiểm soát lại hoạt động thu chi, lượng hàng tồn kho.
 • Phân quyền sử dụng nhân viên, mỗi nhân viên ở mỗi vị trí khác nhau.
 • Dễ dàng nhập, và xuất dữ liệu, thông số ra file Excel.

Phần mềm MSHOPKEEPER

MSHOPKEEPER là một trong các phần mềm được hơn 40000 cửa hàng tin cậy và ứng dụng. Vì độ chính xác cao, sức tích hợp, tự động hóa quá trình quản lý bán hàng. Đây là phần mềm làm khá tốt trong việc hỗ trợ cho các cửa hàng mới thành lập. Có thể kiểm soát được tình trạng kinh doanh hiện tại nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí.

Các tính năng nổi trội của phần mềm MSHOPKEEPER:

 • Quản lý cửa hàng ngay trên điện thoại.
 • Chủ động kiểm soát các hàng tồn kho, báo hiệu hàng hóa sắp hết hàng tự động.
 • Cho phép tính tiền tiện lợi bằng mã vạch.
 • Quản lý giao dịch các đơn hàng tốt.
 • Quản lý các nhân viên, phân trách nhiệm cho nhân viên.

Phần mềm MAYBANHANG.NET

phan-mem-maybanhang-net

Phần mềm MAYBANHANG.NET

Phần mềm quản lý bán hàng MAYBANHANG.NET hỗ trợ bán hàng mọi thời điểm, bằng mọi thiết bị và luôn cập nhật doanh số, hàng tồn kho liên tục. Với phần mềm MAYBANHANG.NET hoàn toàn kiểm soát tình trạng cửa hàng một cách chính xác.

Những tính năng nổi bật của phần mềm MAYBANHANG.NET:

 • Giao diện đơn giản dễ dùng.
 • Quản lý doanh số, lợi nhuận, công nợ,… rất dễ dàng.
 • Công nghệ đám mây giúp cập nhật đồng bộ trên mọi thiết bị.
 • Quản lý các đơn hàng siêu dễ dàng.
 • Bảo mật cao thông tin của cửa hàng.
 • Có thể theo dõi cửa hàng, hàng tồn kho mọi thời điểm.

Phần mềm Suno

Phần mềm quản lý bán hàng Suno – phần mềm luôn nổi bật với giao diện thuần Việt, có thể quản lý mọi mặt từ dịch vụ chăm sóc khách hàng đến việc phân tích các kết quả kinh doanh một cách nhanh chóng. Với sự hỗ trợ của phần mềm này, người dùng có thể kiểm soát tốt tình trạng cửa hàng hiệu quả.

Một vài tính năng nổi bật của phần mềm Suno:

 • Giao diện thuần Việt.
 • Hỗ trợ báo cáo rất trực quan.
 • Kết nối thiết bị bán hàng trên mọi thiết bị.
 • Bán hàng online và bán hàng offline.
 • Thích hợp với nhiều loại hình bán hàng khác nhau.
 • Quản lý giao dịch tối ưu

Phần mềm VQFREE

phan-mem-vqfree

Phần mềm VQFREE 

VQFREE – một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và thích hợp cho đa dạng ngành nghề. Phù hợp với những cửa hàng và hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ và mới thành lập để quản lý tiệm của mình. Với phần mềm này, người dùng sẽ có thể kiểm soát rất tốt tình trạng cũng như nhân viên một cách hiệu quả.

Một vài khả năng nổi bật của phần mềm VQFREE:

 • Phân tích, và quản lý các thông tin bán hàng một cách chuyên nghiệp.
 • Lập hóa đơn bán hàng rất đơn giản.
 • Kiểm soát dòng hàng nhập, dòng hàng xuất kho vô cùng dễ dàng.
 • Quản lý doanh thu theo từng năm, từng tháng làm việc.
 • Hỗ trợ in ấn các báo cáo doanh thu, biểu đồ kết quả kinh doanh.
 • Quản lý nhân viên, phân quyền nhân viên.

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu về các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất năm 2023. Hy vọng bài viết này giúp cho các bạn lựa chọn được loại phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

- Quảng cáo -