Mách bạn top các phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại uy tín và hiệu quả nhất 2023

0
14
phan-mem-quan-ly-ban-hang
- Quảng cáo -

Các phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại giúp các doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp nhỏ hợp lý hóa hoạt động bán hàng trực tuyến của họ, từ đó giảm đáng kể chi phí và sự phức tạp. Áp dụng phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại trực tuyến có thể giúp doanh nghiệp đảm bảo vốn tồn kho và quản lý hàng tồn kho hiệu quả. Vậy đâu là những phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại được tin dùng nhất hiện nay, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

phan-mem-quan-ly-ban-hang

Mách bạn top các phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại uy tín và hiệu quả nhất 2023

Các lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại là một công cụ phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa quy trình bán hàng trong một hệ thống tự động. Tất cả các quy trình bán hàng, từ quản lý hàng tồn kho đến quản lý hàng tồn kho, quản lý đơn hàng đến quản lý nhân sự, dịch vụ khách hàng, v.v. Nó sẽ dễ dàng hơn và nhanh hơn nhiều. Khách hàng hạnh phúc hơn và kết nối nhiều hơn với thương hiệu của bạn.

Đặc biệt, phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại còn cung cấp báo cáo bán hàng chi tiết từ dữ liệu thực tế, mẫu sản phẩm mới nhất, dữ liệu sản phẩm bán chạy, v.v. Với cơ sở dữ liệu ở trên, bạn có thể đưa ra quyết định nhanh hơn và thiết kế các chiến dịch tiếp thị tốt hơn để tăng doanh số bán hàng. Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng bao gồm:

 • Phân công công việc cho nhân viên, quản lý khối lượng công việc, theo dõi tỷ lệ công việc,… 
 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc
 • Quản lý linh hoạt trong mọi lĩnh vực
 • Thích hợp cho nhiều ngành công nghiệp
 • Phối hợp hiệu quả giữa nhiều phòng ban khác nhau
 • Nâng cao hiệu quả hoạt động 
 • Xử lý một lượng lớn thông tin 
 • Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Một số tính năng tuyệt vời của phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại

Quản lý hàng hóa

Một đặc điểm của các sản phẩm điện thoại là mỗi sản phẩm được xác định duy nhất bằng một mã IMEI cụ thể. Do đó, mỗi sản phẩm trong cùng một dòng sản phẩm sẽ có số emei khác nhau tương ứng với số lượng hiện có tại cửa hàng. Để ghi lại thông tin về số lượng nhập và xuất và mức tồn kho, chúng ta cần theo dõi số emei.

Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại được trang bị chức năng quản lý emei/serial đáp ứng nhu cầu quản lý của các cửa hàng điện thoại. Tính năng này cho phép người quản trị dễ dàng tìm kiếm sản phẩm và quản lý sản phẩm. 

Quản lý bán hàng theo IMEI/serial

Đặc điểm của kinh doanh điện thoại Điều này có nghĩa là mỗi sản phẩm được xác định duy nhất bằng một mã IMEI cụ thể, vì vậy hai sản phẩm có thể dùng chung một dòng điện thoại. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm lại có số IMEI khác nhau tương ứng với số lượng sản phẩm hiện có tại cửa hàng.

Theo dõi IMEI/số sê-ri là rất quan trọng đối với các cửa hàng điện thoại. Để ghi lại thông tin đến và đi, số lượng hàng tồn kho chính xác. Phần mềm quản lý bán hàng qua điện thoại có các tính năng quản lý sản phẩm được thiết kế chuyên biệt. Theo dõi imei/serial đáp ứng nhu cầu quản lý cửa hàng điện thoại. 

Tính năng này giúp chủ cửa hàng quản lý dễ dàng hơn. Tìm kiếm thông tin sản phẩm và duy trì hoạt động bảo hành hậu mãi khách hàng. 

Quản lý khách hàng

Số lượng căn hộ bán ra cũng tương ứng với lượng khách hàng tăng lên. Khi đã đông thì có nhiều người nên cần quản lý hiệu quả và coi trọng khách hàng. Tạo các chính sách phù hợp với các nhóm khách hàng của bạn.

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại có khả năng cài đặt giá ưu đãi cho từng khách hàng. Chúng tôi cũng quản lý thông tin khách hàng theo từng nhóm khách hàng. Phần mềm quản lý cửa hàng di động giúp các cửa hàng chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Quản lý kho

Điện thoại là mặt hàng đắt tiền. Vì vậy, ngay cả một lỗi nhỏ cũng có thể khiến doanh nghiệp của bạn mất rất nhiều tiền. Do đó, tất cả các khâu xuất nhập hàng đều phải chính xác.

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại này giúp cửa hàng quản lý chính xác từng sản phẩm. Bạn có thể quản lý chi tiết từng giao dịch mua bán, nhập xuất hàng hóa. Kiểm tra hàng tồn kho của bạn một cách đơn giản, hiệu quả và trực quan. Tất cả dữ liệu về hàng hóa xuất nhập khẩu đều được thống kê. Tổng hợp liên tục và đồng bộ. Do đó, người quản trị có thể xem số lượng sản phẩm thực tế. So sánh mức tồn kho bất cứ lúc nào. 

Quản lý bảo hành điện thoại

Các cửa hàng điện thoại có những điểm đặc biệt khi chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Bảo hành và sửa chữa điện thoại của bạn. Do đó, chúng tôi phải tập trung vào dịch vụ sau bán hàng. Theo dõi từng sản phẩm trong chuỗi bán-thay thế-bảo hành-sửa chữa. Hỗ trợ thêm trong việc thao tác bộ nhớ hệ thống. Khi khách hàng hài lòng về phong cách phục vụ và chất lượng dịch vụ. Sau đó xem lần sau và khuyến khích bạn bè của bạn mua nhiều hơn. Có được một cơ sở khách hàng mới thông qua khách hàng thường xuyên.

Ngoài ra phần mềm bộ nhớ điện thoại còn nhiều tính năng khác. Ví dụ: báo cáo cụ thể, phân tích chi tiết cho từng nhóm mã (phụ kiện, máy móc, thương hiệu…). Xem trạng thái kinh doanh trực tuyến của bạn trực tiếp từ điện thoại di động của bạn với giao diện dễ sử dụng ngay cả cho những người không rành về công nghệ.

Top các phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại uy tín và hiệu quả nhất 2023

1. Nhanh.vn

Nhanh.vn là nền tảng bán hàng đa kênh kết hợp giữa tiếp thị đa điểm và quản lý tập trung mở ra một hệ sinh thái mua sắm thống nhất và tối ưu hóa khách hàng. Phần mềm này là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh duy nhất tại Việt Nam, bao gồm quản lý không giới hạn lượng khách hàng, fanpage, website, gian hàng cho các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-nhanhvn

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Nhanh.vn cung cấp trên 60 báo cáo với những nội dung cơ bản nhất không tìm thấy ở các website khác

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại hỗ trợ những gì?

Đồng thời, hỗ trợ shop của bạn bằng một liên kết đến kênh bán hàng Facebook của bạn. Quản lý bình luận và tin nhắn đã gửi và ẩn số điện thoại di động của bạn. Kết nối website bán hàng trực tuyến của bạn với hơn 200 theme mới chuẩn SEO hiện đại. 

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Nhanh.vn cung cấp trên 60 báo cáo với những nội dung cơ bản nhất không tìm thấy ở các website khác. Điều này bao gồm trích xuất dữ liệu bán hàng và lợi nhuận theo nguồn lưu lượng truy cập, thời gian bán hàng và giao hàng. Hiệu suất cá nhân của từng nhân viên trong sản xuất, giao hàng, dịch vụ khách hàng, thanh toán và bán hàng. 

Tỷ lệ khách hàng lặp lại theo tháng. Điều này cho phép cả chủ cửa hàng và cửa hàng kiểm soát tốt hơn giá cả, nguồn hàng, số lượng hàng bán, khuyến mãi, tiền lương, thu nhập và thanh toán chi phí, khách hàng, nhân viên, đại lý, v.v.. tất cả các đối tượng được quản lý trên hệ thống đều có lô hàng cụ thể. các thông số mà nhân viên bán hàng và chủ cửa hàng có thể dễ dàng theo dõi. 

Tính năng của phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Nhanh.vn

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Nhanh.vn có đầy đủ các tính năng bạn cần để quản lý bán hàng và rất phù hợp để bạn “khởi nghiệp” kinh doanh hoặc trước khi mở rộng thành hệ thống siêu thị/doanh nghiệp. Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn cung cấp đầy đủ các tính năng và nhiều lợi ích để tối ưu hóa thời gian hoạt động của bạn. Với giao diện được thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng, phần mềm bán hàng Nhanh.vn hỗ trợ đắc lực cho công việc bán hàng của bạn từ quy trình bán hàng đến tính tiền, thu phí, quản lý và hỗ trợ sản phẩm. 

Vì vậy, sau gần 10 năm liên tục cập nhật, cải tiến giao diện và chức năng, Nhanh.vn đã góp phần hỗ trợ, tư vấn giúp gần 80.000 doanh nghiệp hoàn thiện công tác quản lý bán hàng và tiết kiệm hàng tỷ đồng mỗi tháng. 

Đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn được xem là người bạn đồng hành với nhiều chủ cửa hàng lớn nhỏ ở nhiều ngành hàng từ bắc chí nam, bao gồm shop quần áo, shop thời trang, nhà hàng, spa… 

2. KiotViet

KiotViet là ứng dụng quản lý bán hàng di động ưu việt với quy trình hoạt động đơn giản, chuyên nghiệp thông qua điện thoại, mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ bán hàng, nhận đơn hàng, điều chuyển đơn hàng, nhập xuất tồn kho, quản lý thu chi, quản lý data khách hàng, v.v… một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất cho một người quản lý bán hàng sử dụng cửa hàng. Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, ứng dụng bán hàng trên di động của KiotViet tương thích với điện thoại, máy tính bảng hay các thiết bị POS cầm tay. 

Hạng mục ứng dụng máy bán hàng tự động trên điện thoại di động KiotViet:

 • Cửa hàng tạp hóa siêu thị;
 • Cửa hàng mỹ phẩm;
 • Bán hàng trực tuyến;
 • Kinh doanh cửa hàng quần áo;
 • Xử lý các cửa hàng sản xuất;
 • Shop Sữa Mẹ & Bé. 
 • Shop điện thoại
 • Shop hoa
 • Máy móc, phụ tùng xe máy, và các ngành công nghiệp khác.
phan-mem-quan-ly-ban-hang-kiotviet

KiotViet tương thích với điện thoại, máy tính bảng hay các thiết bị POS cầm tay

Hãy điểm qua danh sách các tính năng tuyệt vời của phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại KiotViet:

 • Ứng dụng quản lý và bán hàng miễn phí cho iOS và Android
 • Quét mã vạch, thêm sản phẩm và quản lý giá bán trên điện thoại của bạn.
 • Giao diện đơn giản, làm quen sau 15 phút.
 • Tích hợp với máy in hóa đơn Kpos;
 • Quản lý và lưu trữ thông tin khách hàng.
 • Hơn 200 báo cáo hoạt động kinh doanh chi tiết
 • Sử dụng từ xa, mọi lúc cần
 • Lưu trữ dữ liệu an toàn.
 • Quản lý nhập xuất tồn kho, thu nhập và chi phí, báo cáo kinh doanh và công nợ. Tích hợp với các đơn vị CRM để chăm sóc khách hàng. 
 • Hợp tác cùng với các đơn vị vận chuyển toàn quốc.

3. POS365 

POS365 là phần mềm quản lý bán hàng trên thoại dành cho điện thoại iOS và Android. Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại POS 365 giúp bạn tính toán các khoản thanh toán một cách nhanh chóng. Phần mềm này giúp bạn quản lý tốt hơn quy trình bán hàng và quản lý bán hàng hiệu quả. Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng, quán cà phê hay cửa hàng tạp hóa thì ứng dụng quản lý bán hàng di động POS365 rất phù hợp với bạn.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-pos365

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại POS 365 giúp bạn nhiều việc trong kiểm soát kinh doanh, bán hàng

Điểm qua vài đặc điểm và ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại POS365:

 • Bán sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện
 • Quản lý từ xa, quản lý thất thoát hàng hóa
 • Nó có thể được sử dụng trên mọi thiết bị, bao gồm máy tính, điện thoại, máy POS, máy POS cầm tay và máy tính bảng
 • Quản lý hàng tồn kho và công nợ chính xác
 • Báo cáo chi tiết 
 • Giúp thu ngân tính tiền nhanh chóng và chính xác
 • Bạn có thể dễ dàng chuyển bàn, gộp đơn hàng, hủy món hay thay đổi món của khách hàng
 • Không cần đến mạng cũng có thể sử dụng được
 • Quản lý thu chi chi tiết, chính xác

4. Sapo

Sapo là ứng dụng quản lý bán hàng đa kênh tối ưu về giá bán. Hiện tại chúng tôi hỗ trợ miễn phí ứng dụng cho iOS và Android cho khách hàng đã mua bản quyền phần mềm quản lý bán hàng của chúng tôi. Sapo luôn là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang kinh doanh đa kênh hay bán hàng online.

Sapo cũng là phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại được nhiều người yêu thích. Bạn có thể bắt đầu ngay bằng cách tải xuống ứng dụng từ Google Play nếu bạn đang sử dụng Android hoặc từ AppStore nếu bạn đang sử dụng nền tảng iOS.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-sapo

Các chức năng hỗ trợ quản lý cửa hàng mọi lúc mọi nơi

Tùy theo yêu cầu mà bạn nên chọn 1 hoặc 2 gói dịch vụ phần mềm bán hàng Sapo. Đây cũng là giải pháp được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên tính năng của gói miễn phí khá hạn chế.

Các chức năng hỗ trợ bán hàng trên điện thoại Sapo

Các chức năng hỗ trợ bán hàng trên tất cả các kênh bán hàng cũng được thực hiện dễ dàng trên phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Sapo. Tuy nhiên, dịch vụ bán hàng trực tuyến hơi phức tạp và khó khăn hơn đối với những người mới bắt đầu. Do đó, cần có thời gian để làm quen với phần mềm. Cùng điểm qua một số tính năng của phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Sapo:

 • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.
 • Tích hợp với các đơn vị vận chuyển, dễ dàng kiểm soát.
 • Tích hợp với các sàn thương mại điện tử, website.
 • Quản lý hàng tồn kho, thu nhập và chi phí, và báo cáo kinh doanh chính xác.
 • Dung lượng nhẹ tiện lợi không ảnh hưởng đến hoạt động của điện thoại.
 • Cập nhật tính năng miễn phí và liên tục.

5. Loyverse POS

phan-mem-quan-ly-ban-hang-loyverse-pos

Loyverse POS là phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại

Loyverse cũng được coi là một ứng dụng bán hàng tuyệt vời với những tính năng mà bạn muốn có ở một phần mềm bán hàng. Với ứng dụng này, bạn có thể kiểm soát tất cả các quy trình bán hàng trực tiếp từ PC hoặc điện thoại di động của mình.

Các ứng dụng bán hàng chất lượng có giao diện màu xanh rõ ràng, dễ sử dụng và phục vụ cho hầu hết mọi ngành, bao gồm giao hàng tạp hóa, thẩm mỹ viện và cửa hàng tạp hóa. So với các ứng dụng bán hàng thông thường thì vẫn còn nhiều cải tiến nhưng vì là một ứng dụng bán hàng chất lượng cao với đầy đủ các chức năng nên nó cũng được khuyến khích cho các doanh nhân và chủ cửa hàng trực tuyến.

Một số đặc điểm tuyệt vời của ứng dụng:

 • Khả năng quét mã vạch tích hợp giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm sản phẩm cần bán. 
 • Bạn có thể dễ dàng xem tất cả lịch sử bán hàng của mình. 
 • Quản lý các hóa đơn chưa thanh toán bằng cách tách, hợp nhất và di chuyển các mục giữa các hóa đơn. 
 • Theo dõi hiệu suất và giờ làm việc của nhân viên. Sắp xếp đơn hàng theo thời gian đặt hàng của khách hàng. 
 • Bạn có thể dễ dàng quản lý xuất nhập nguyên vật liệu, sản phẩm của cửa hàng. 
 • Quản lý thu chi chi tiết, chính xác. Báo cáo thống kê chi tiết về tình hình kinh doanh của cửa hàng.

Kết luận

Với các tính năng và lợi ích được đề cập ở trên của phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại, công việc kinh doanh, bán hàng của bạn đã trở nên dễ quản lý hơn. Quản lý quy trình bán hàng của bạn, tiết kiệm công sức và tiết kiệm chi phí, mang đến tính chuyên nghiệp cao cho cửa hàng từ các phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại. 

Với top 5 phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại uy tín mà ToolTX chia sẻ, hãy lựa ngay cho mình một phần mềm phù hợp với nhu cầu cũng như mô hình kinh doanh mà bạn đang hướng tới!

- Quảng cáo -