Phần mềm quản lý bệnh viện – điều cần thiết ở bất kỳ bệnh viện nào

0
19
phan-mem-quan-ly-benh-vien
- Quảng cáo -

Thời đại công nghệ kỹ thuật số đang một ngày phát triển. Do đó, máy móc và công nghệ ra đời để hỗ trợ con người trong mọi công việc. Và ngành nghề nào thì cũng cần được hỗ trợ từ các công nghệ tiên tiến hiện đại. Đương nhiên, trong lĩnh vực y học cũng vậy. Phần mềm quản lý bệnh viện là thứ cần thiết mà bất cứ cơ sở chăm sóc sức khỏe nào cũng cần phải có. Mời các bạn cùng Tooltx tìm hiểu về thông tin chi tiết của phần mềm quản lý bệnh viện nhé!

phan-mem-quan-ly-benh-vien
Phần mềm quản lý bệnh viện – điều cần thiết ở bất kỳ bệnh viện nào

Những khó khăn khi không sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện

Do đặc thù của ngành y nên hầu hết các bệnh viện đã đưa vào sử dụng các phần mềm ứng dụng như quản lý nhân sự, tài chính, hậu cần nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu phục vụ chuyên môn của ngành.

Việc áp dụng các giải pháp không nhất quán sẽ không mang lại hiệu quả cao. Ngược lại, khi nhân viên y tế cần lưu giữ sổ sách hoặc nhập dữ liệu vào máy tính. Nó sẽ tạo thêm gánh nặng cho nhân viên y tế. Đặc biệt, nhiều bệnh viện công lập và nông thôn sử dụng sổ thủ công để quản lý thông tin và hồ sơ bệnh nhân, gây phức tạp cho quá trình phẫu thuật.

Không chỉ mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành thủ tục giấy tờ của đội ngũ y tế. Mà bệnh nhân còn phải chịu đựng những hàng dài tương tự. Sau đây là một số khó khăn khi không sử dụng đúng phần mềm quản lý bệnh viện.

​​

Nhiều bệnh viện sử dụng sổ sách để quản lý bệnh viện

Dữ liệu không đồng bộ

Sự cố đồng bộ hóa thường gặp ở nhiều phần mềm chạy trên nền Winform. Khi cài đặt hoặc cập nhật phần mềm, nhân viên thường phải chỉnh sửa trên từng máy. Nếu bạn đang sử dụng mạng LAN cục bộ. Bạn sẽ không thể thực hiện thay đổi trên nhiều máy tính cùng một lúc. Vì vậy, nó lãng phí thời gian của bạn và làm gián đoạn công việc của bạn.

Quản lý chưa chặt chẽ

Hủy liên kết dữ liệu rất phổ biến trong nhiều chương trình phần mềm. Tất cả các tài khoản này đều có thể xem tất cả thông tin của phòng khám, miễn là các tài khoản đó được cấp phép. Ngoài ra, vì mọi người đều có quyền chỉnh sửa dữ liệu được lưu trữ (bệnh nhân, bác sĩ, trại, v.v.), thông tin thường bị mất hoặc rò rỉ.

Không thể đăng nhập từ xa

Nền tảng Winform cho phép người dùng chỉ sử dụng phần mềm tại phòng khám và không làm việc tại nhà. Lý do là nền tảng này chỉ cho phép kết nối dữ liệu trong mạng LAN. Do đó, chủ phòng khám thường không thể quản lý công việc kinh doanh của mình khi họ phải làm việc từ xa hoặc tại nhà.

khong-the-dang-nhap-tu-xa
Không thể đăng nhập từ xa

Không có bản backup

Nhiều chủ phòng khám phàn nàn về việc nâng cấp và sửa chữa phần mềm thường dẫn đến mất dữ liệu. Điều này là do không có bản sao lưu được cập nhật thường xuyên. Vì vậy, mỗi khi máy chủ gặp sự cố thì toàn bộ thông tin về phần mềm bị mất.

Sử dụng các mẫu báo cáo có sẵn

Rất nhiều phần mềm được bán theo gói. Vì vậy, việc thay đổi, chỉnh sửa thông tin trong mẫu báo cáo là hoàn toàn không thể. Tuy nhiên, chính điều này lại khiến phòng khám kém chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Một số phần mềm có thể chỉnh sửa biểu mẫu, nhưng chúng thường rất đắt. Đó là lý do hầu hết các phòng khám ngại thay đổi báo cáo, phiếu đăng ký, biên lai đóng tiền…

Chi phí hỗ trợ kỹ thuật cao 

Nhiều chương trình phần mềm chọn cách giảm chi phí phần mềm. Nhưng chi phí thường rất cao để đổi lấy hỗ trợ kỹ thuật. Tuy nhiên, chủ sở hữu phòng khám phải chọn đúng phần mềm một cách khôn ngoan. Lý do là phần mềm là ứng dụng của công nghệ. Do đó, cập nhật thường xuyên là hoàn toàn không thể tránh khỏi.

Tại thời điểm này, phòng khám sẽ tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc do chi phí hỗ trợ kỹ thuật liên tục cao. Ngoài ra, tất cả nhân viên nên có hướng dẫn chi tiết khi sử dụng phần mềm lần đầu tiên. Giá mỗi buổi học cũng là vấn đề khiến nhiều chủ phòng khám đau đầu.

su-dung-phan-mem-quan-ly-benh-vien
Những khó khăn khi không sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện

Những khó khăn khác

Các bệnh viện tiến thoái lưỡng nan phải đối mặt mà không có phần mềm quản lý chuyên dụng là:

 • Hệ thống nhà thuốc đa dạng ngăn cản các bác sĩ kiểm soát chính xác liều lượng. 
 • Nó làm phức tạp quá trình quản lý hàng tồn kho cho kho dược phẩm. 
 • Số lượng thuốc trong kho được sắp xếp không hợp lý. Dẫn đến quá trình bán hàng không hiệu quả với việc tìm kiếm lâu. 
 • Lo sợ thất thoát, các nhà quản lý thường xuyên phải đến tận công trường để kiểm tra tiến độ thực hiện công việc của nhân viên. 
 • Không đạt tiêu chuẩn thực hành tốt nhà thuốc GPP do Bộ Y tế quy định. 
 • Tốn nhiều thời gian, nhân lực mà vẫn không cho hiệu quả như mong muốn.

Đó là lý do mà phần mềm quản lý bệnh viện ra đời để hỗ trợ các y bác sĩ chăm sóc sức khỏe bạn. Phần mềm quản lý bệnh viện là điều cần thiết cho bất kỳ cơ sở chăm sóc sức khỏe nào. Đầu tư vào phần mềm quản lý bệnh viện giá cả phải chăng. Nhưng đầy đủ tính năng có thể giúp hệ thống của bạn chạy hiệu quả hơn.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện

Phần mềm quản lý bệnh viện, phòng khám mang lại nhiều lợi ích rõ rệt. Giúp giải quyết được phần nào những tồn đọng trong khâu quản lý do áp dụng phương pháp quản lý thủ công. Điểm qua một số lợi ích cơ bản của phần mềm này.

Nâng cao năng lực hoạt động của phòng khám

Phần mềm quản lý bệnh viện có các tính năng cơ bản mà bạn cần để điều hành phòng khám của mình, bao gồm: Ví dụ: quản lý khách hàng, quản lý công việc, tìm kiếm dữ liệu, quản lý kho thuốc, v.v. Thay thế kế toán thủ công bằng quản lý dựa trên mạng là một bước đột phá lớn.

Vận hành bệnh viện, phòng khám trơn tru, nhanh chóng. Đó là những ưu điểm rõ rệt khi sử dụng phần mềm quản lý. dữ liệu bệnh nhân, hồ sơ bệnh án; dữ liệu về số lượng xuất nhập kho dược phẩm… Chuẩn bị một cách khoa học và sẵn sàng để tham khảo.

Ngoài ra, phần mềm quản lý bệnh viện giúp đơn giản hóa quá trình tư vấn và điều trị. Các bước trong quy trình tư vấn và điều trị được liên thông, chuẩn hóa và rút ngắn các thủ tục rườm rà. Tiết kiệm thời gian chờ đợi của bệnh nhân và nhân viên bệnh viện.

Tiết kiệm thời gian quản trị

Quá nhiều khoa trong một bệnh viện, với quá nhiều bác sĩ và nhân viên y tế trong mỗi khoa, có thể rất khó quản lý. Các nhà quản lý thường mất thời gian đi thị sát các phòng ban để giám sát hoạt động. Đây là sự lãng phí thời gian không cần thiết. Phần mềm quản lý bệnh viện có thể giúp giải quyết vấn đề này. Tính năng này cho phép người quản trị dễ dàng xem mọi thông tin về bệnh viện.

phan-mem-quan-ly-benh-vien
Tiết kiệm thời gian quản trị với phần mềm quản lý bệnh viện

Đảm bảo độ chính xác cao

Doanh nghiệp rất cần những báo cáo mà dựa vào đó các nhà quản lý mới có thể đưa ra quyết định và lên kế hoạch đúng hướng. Tuy nhiên, điều này rất khó đạt được. Vì nếu lập thủ công các báo cáo sẽ có nhiều sai sót. Và các báo cáo này thường thiếu logic khiến người quản lý không thể ra quyết định.

Chống những tổn thất

Chống gian lận và mất mát là một vấn đề nan giải đối với nhiều chủ bệnh viện. Đặc biệt là những người không thường xuyên đến bệnh viện. Phần mềm giúp người quản lý phân quyền chi tiết nhân viên để mọi giao dịch được ghi nhận vĩnh viễn trên phần mềm. Điều này đảm bảo rằng những người phù hợp phải chịu trách nhiệm nếu có sự cố xảy ra.

Có thể quản lý từ xa

dang-nhap-tu-xa-voi-phan-mem-quan-ly-benh-vien
Có thể quản lý và đăng nhập từ xa

Các nhà quản lý không phải lúc nào cũng có mặt trực tiếp để giám sát hoạt động của bệnh viện. Vì vậy, việc nắm rõ tình hình hoạt động của bệnh viện là điều cần thiết để mọi hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ. Tiện ích này cho phép người quản lý truy cập vào phần mềm. Không những thế, còn xem hoạt động của bệnh viện từ bất kỳ thiết bị nào (điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng,…) miễn là có kết nối internet.

Góp phần giảm chi phí nhân công

Với sự trợ giúp của phần mềm, hiệu suất được cải thiện đáng kể. Kể từ đó, công việc thủ công đã bị loại bỏ. Do đó, các bệnh viện có thể giảm chi phí lao động và chi phí in ấn sách và tài liệu. Triển khai phần mềm quản lý bệnh viện rõ ràng là một khoản đầu tư sẽ được đền đáp về lâu dài.

Khả năng mở rộng và tùy biến

Mở rộng phạm vi kinh doanh là mục tiêu của công ty. Nếu bạn là chủ bệnh viện, bạn sẽ muốn cải thiện chất lượng và dịch vụ có lợi cho bệnh viện của mình. Và khi chúng tôi mở rộng quy mô. Chúng tôi cần mở rộng khả năng của mình để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Vì vậy, khi lựa chọn phần mềm quản lý bệnh viện. Hãy hỏi nhà cung cấp xem phần mềm có thể đáp ứng nhu cầu mở rộng bệnh viện của bạn hay không.

Bảo mật tốt, Bảo mật nâng cao

Dữ liệu bệnh nhân là tối quan trọng trong kinh doanh bệnh viện. Việc rò rỉ thông tin khách hàng ra bên ngoài do mất dữ liệu. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của bệnh viện. Vì vậy, khi lựa chọn phần mềm quản lý bệnh viện. Hãy đảm bảo dữ liệu bệnh viện của bạn được an toàn.

su-dung-phan-mem-quan-ly-benh-vien
Sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện giúp bảo mật tốt

Thân thiện với người dùng

Điều này cũng dễ hiểu, bởi nếu phần mềm phức tạp. Khó sử dụng thì sẽ mất nhiều thời gian đào tạo nhân viên y tế. Mục đích sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện là để thuận tiện cho công tác quản lý. Do đó, không có lý do gì để chủ bệnh viện chọn phần mềm quá khó sử dụng. Vì vậy tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn phần mềm quản lý bệnh viện là tính dễ sử dụng.

Top 7 phần mềm quản lý bệnh viện tốt nhất

Lựa chọn phần mềm quản lý phù hợp cho phòng khám, bệnh viện của bạn luôn là một nhiệm vụ khó khăn. Vì những sai lầm phổ biến trong việc quyết định lựa chọn phần mềm sẽ dẫn đến những hậu quả không đáng có. Sau đây là top những phần mềm quản lý bệnh viện/phòng khám tốt nhất dành cho bạn.

Moss Hospital

Phần mềm quản lý bệnh viện uy tín và tốt nhất trong danh sách mà bạn không thể bỏ qua chính là Moss Hospital. Qua hơn 3 năm phát triển. Moss Hospital đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng, các bệnh viện trên cả nước. Moss Hospital đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các chủ bệnh viện trong quá trình triển khai phần mềm Tech Moss.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Moss Hospital hứa hẹn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công tác quản lý và điều hành bệnh viện. 

duoc-nhieu-su-tin-tuong-cua-khach-hang
Moss Hospital đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng, các bệnh viện trên cả nước

Ưu điểm của phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital

 • Giao diện rất dễ sử dụng và phù hợp với mọi người dùng. Nó cũng được tích hợp nhiều chức năng cơ bản nhất của bệnh viện.
 • Liên kết thông tin giữa các bộ phận khác nhau và từ đó thống nhất thông tin.
 • Quản lý chính xác hệ thống nhà thuốc và cập nhật phần mềm nhanh chóng khi có giao dịch.
 • Bảo mật thông tin hiệu quả bằng cách phân quyền chi tiết cho từng nhân viên.
 • Hệ thống cảnh báo thông minh giúp cảnh báo thuốc hết hạn, thuốc sắp hết hạn sử dụng,…
 • Hệ thống phần mềm cũng có thể tạo các báo cáo rất chi tiết.
 • Gửi cơ sở dữ liệu của bạn đến một cổng thông tin bảo hiểm y tế linh hoạt.

Ngoài ra, sử dụng phần mềm Tech Moss, bệnh viện có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình 24/7 để giải đáp thắc mắc của bạn. Đặc biệt, phần mềm được thiết kế theo hệ thống mở nên các chức năng chứa trong phần mềm có thể tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của người dùng.

TCSOFT – HOSPITAL

TCSOFT-HOSPITAL là phần mềm quản lý bệnh viện ứng dụng công nghệ thông tin vào quy trình khám và điều trị. Cho phép quản lý tập trung thông tin bệnh nhân, quy trình khám và điều trị bệnh nhân, quy trình cấp phát thuốc, thu chi… Phần mềm quản lý y tế được áp dụng cho tất cả các bệnh viện đa khoa từ tuyến huyện trở lên.

phan-mem-quan-ly-benh-vien
Phần mềm TCSOFT-HOSPITAL

TCSOFT-HOSPITAL cùng một vài tính năng tuyệt vời bao gồm:

 • Giảm nhu cầu giấy tờ tẻ nhạt, tiết kiệm chi phí văn phòng và các chi phí không cần thiết. 
 • Nâng cao hiệu quả hoạt động của ban giám đốc trong điều hành trung tâm. 
 • Tạo sự tin tưởng cho bệnh nhân khi điều trị tại trung tâm hiện đại. Bằng cách lưu lại toàn bộ thông tin bệnh nhân khi đến điều trị tại trung tâm. 
 • Hệ thống thông tin hoạt động xuyên suốt trong trung tâm. Giúp thông tin trao đổi thông tin giữa các khoa, phòng được nhanh chóng, chính xác. 
 • Hệ thống báo cáo tổng hợp dữ liệu có thể truy xuất nhanh chóng. Cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan cho toàn bệnh viện theo yêu cầu của ban lãnh đạo. 
 • Thông tin này có thể được sử dụng để đưa ra các quyết định và chính sách phù hợp dựa trên các báo cáo. 
 • Kết nối tự động với máy kiểm tra CDHA cho phép kiểm tra dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

SUNS HIS

SUNS HIS là giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện tích hợp hơn 20 phân hệ lớn với vài trăm chức năng. SUNS HIS là giải pháp quản trị theo công nghệ 4.0 hoàn hảo với hệ thống bệnh viện tiên tiến. 

phan-mem-quan-ly-benh-vien-suns-his
Phần mềm SUNS HIS – giải pháp hoàn hảo cho quản lý cơ sở y tế

Những điểm khiến SUNS HIS nổi bật giữa các phần mềm quản lý bệnh viện

 • Hệ thống dữ liệu của mỗi bệnh viện sẽ được quản lý bởi công nghệ đám mây có độ an toàn dữ liệu cao.
 • Giao diện đơn giản, dễ hiểu, hỗ trợ người dùng giảm thao tác trong suốt quá trình làm việc. 
 • Quản lý từ xa với ứng dụng trên điện thoại di động hỗ trợ kỹ thuật 24/7, miễn phí cập nhật khi có phiên bản mới 
 • Phân hệ quản lý việc thu/chi của bệnh nhân từ lúc vô viện đến khi rời viện gồm nhiều khâu như: thu phí khám, phí dịch vụ, phí tạm ứng nhập viện, thanh toán chi phí liên quan đến các khoản chi như chi tiền dư hoàn lại, chi trả thêm do huỷ bỏ dịch vụ,…
 • Hệ thống quản lý từ khâu nhận danh sách bệnh nhân làm xét nghiệm cho đến việc quản lý kết quả xét nghiệm lưu và lập thông tin, cấu hình theo khoa, quản lý phòng/giường, quản lý thông tin bệnh nhân nội trú, quản lý phác đồ điều trị, quản lý đơn thuốc, kiểm soát cận lâm sàng, quản lý nằm ghép, chuyển khoa, quản lý xuất viện…
 • Quản lý theo tháng, quản lý theo ngày, quản lý theo các và quản lý xuất – nhập khẩu – tồn kho quản lý thuốc Hồ sơ nhân sự, tuyển sinh, thực tập, chấm công – trả lương…
 • Báo cáo thống kê cho phòng kế hoạch tổng hợp gồm các báo cáo tổng hợp theo yêu cầu của cơ quan quản lý chuyên ngành 

EMOVED

EMOVED là phần mềm quản lý hoạt động bệnh viện, phòng khám, quản lý phòng khám hiện đang được nhiều đơn vị sử dụng nhờ các phân hệ quản lý mở rộng, kết nối linh hoạt và hệ thống vận hành ổn định.

Với phần mềm quản lý bệnh viện EMOVED, bạn có thể đảm bảo rằng các cơ sở bệnh viện cũng như hoạt động khám và điều trị của bạn được hỗ trợ vận hành một cách xuất sắc, đảm bảo mọi hoạt động diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao nhất.

phan-mem-quan-ly-emoved
Giao diện của phần mềm EMOVED

EMOVED có những đặc điểm nổi bật và tuyệt vời như:

 • Dễ dàng theo dõi dữ liệu bệnh nhân. 
 • Quản lý các dịch vụ cận lâm sàng. 
 • Hỗ trợ các công thức điện tử của y học. 
 • Quản lý thuốc, vật tư y tế tại phòng khám. 
 • Chăm sóc khách hàng khi khách cần sự hỗ trợ về thông tin.
 • Hàng tháng, hàng quý sẽ hỗ trợ bệnh viện làm báo cáo thống kê chi tiết về tình hình hoạt động.
 • Hỗ trợ biểu đồ trực tuyến. 
 • Kết nối trực tiếp với hệ thống quản lý phòng thí nghiệm.

N-HIS

N-HIS là phần mềm quản lý bệnh viện đáp ứng hầu hết các nhu cầu quản lý hành nghề và chăm sóc của các bệnh viện, phòng khám đa khoa. Dễ sử dụng, với giao diện chi tiết, dễ sử dụng, phần mềm còn có khả năng lưu trữ bệnh án điện tử một cách chính xác. Người bệnh có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về tình trạng sức khỏe của mình.

phan-mem-quan-ly-n-his
N-HIS là phần mềm đáp ứng hầu hết các nhu cầu quản lý hành nghề và chăm sóc của các bệnh viện, phòng khám đa khoa

N-HIS là phần mềm quản lý bệnh viện đáp ứng được những nhu cầu như:

 • Giảm thời gian nhập liệu và bệnh nhân không phải chờ đợi quá lâu. 
 • Quản lý toàn diện thông tin cá nhân và tiền sử bệnh của mỗi người. 
 • Hỗ trợ tra cứu, kiểm tra thẻ bảo hiểm y tế của bạn thường xuyên khi bạn đến bệnh viện, đặc biệt nếu bạn kiểm tra nó nhiều lần trong ngày. 
 • Hỗ trợ bác sĩ kê đúng bệnh, đúng thuốc, quản lý chi phí khám chữa bệnh thông qua máy bán hàng tự động. 
 • Hỗ trợ phân hệ hóa đơn viện phí để ghi và thanh toán chi tiết thông tin điều trị trong quá trình nằm viện. 
 • Giảm độ trễ cho kết quả với khả năng liên kết dữ liệu với thiết bị chẩn đoán và hình ảnh.

VI.HIS

phan-mem-quan-ly-benh-vien-vi-his
Phần mềm VI.HIS được thiết kế dễ dàng cho người dùng

Phần mềm quản lý bệnh viện VI.HIS được thiết kế và phát triển nhằm giải quyết tất cả các vấn đề như:

 • Tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn, quy định của Bộ Y tế, BHYT, các Tiêu chuẩn Quốc tế và Quốc gia như HL7, ICD, ATC…
 • Hệ thống phần mềm mạnh mẽ, ổn định, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng, với nhiều chức năng, tiện ích, cảnh báo
 • Hệ thống cấu hình phong phú và các thông số cho phép người dùng tự động hiệu chỉnh hệ thống. 
 • Việc ứng dụng các công nghệ mới mang lại nhiều tiện ích như mã vạch, LCD cue, thẻ từ, thẻ thông minh…
 • Kết nối thiết bị ngoại vi, kết nối trực tiếp với máy phân tích từ phần mềm Vi.LIS, kết nối máy chụp ảnh, kết nối với các phần mềm LIS khác qua HL7, XML.

VNPT HIS

Phần mềm VNPT HIS giúp đơn giản hóa quá trình khám chữa bệnh nhằm giảm chi phí và tiền bạc tại bệnh viện, phòng khám. Phần mềm có khả năng kết hợp với hệ thống ERP Hospital và đáp ứng tốt hơn nhu cầu dịch vụ y tế cũng như công tác quản lý bệnh viện một cách nhanh chóng. 

phan-mem-quan-ly-benh-vien-vnpt-his
Phần mềm VNPT HIS giúp đơn giản hóa quá trình khám chữa bệnh 

VNPT HIS có những tính năng và ưu điểm nổi bật có thể kể tới như:

 • Quản lý thông tin về hồ sơ bệnh án của bệnh nhân. 
 • Quản lý các hoạt động khám chữa bệnh tại bệnh viện. 
 • Quản lý toàn bộ công tác khám chữa bệnh cũng như hoạt động của ngành y tế tại đơn vị tuyến xã. 
 • Quản lý thông tin về hồ sơ bệnh án của người bệnh. 
 • Quản lý chi phí khám chữa bệnh và thanh toán ngoại trú, nội trú. 
 • Quản lý thuốc, vật tư y tế và dịch vụ xét nghiệm. 
 • Quản lý phẫu thuật và thủ thuật. 
 • Quản lý bảo hiểm xã hội. 
 • Quản lý bảo hiểm y tế, quản lý giá thuốc,… 

Kết luận

Trên đây là thông tin cùng những tính năng, lợi ích khi sử dụng. Bên cạnh đó bài viết còn cung cấp top 7 phần mềm quản lý bệnh viện tốt nhất đến bạn đọc. Những phần mềm trên đều phù hợp với mọi mô hình bệnh viện, cơ sở chăm sóc sức khỏe, viện y tế hay phòng khám. 

Thời đại công nghệ đang một ngày thay đổi và tiên tiến, việc bắt kịp xu hướng cũng như làm việc thông minh, hiệu quả và hiệu suất hơn mà những phần mềm quản lý bệnh viện ra đời. 

Hy vọng với những thông tin hữu ích mà bài viết đã chia sẻ sẽ phần nào giúp các chủ sở hữu cơ sở y tế hiểu hơn về phần mềm quản lý bệnh viện. Mong rằng bạn sẽ có thể tìm được cho mình sự lựa chọn ưng ý nhất về phần mềm quản lý bệnh viện, giúp cho việc quản trị trở nên nhanh chóng, dễ dàng và chính xác hơn.

- Quảng cáo -