Mách bạn 10 phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ mà bạn nhất định phải biết

0
32
phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep-nho
- Quảng cáo -

Ngày nay công nghệ đang xâm lấn vào từng lĩnh vực trong cuộc sống, kể cả các lĩnh vực kinh doanh. Vì vậy, dù chỉ là một doanh nghiệp nhỏ. Nhưng nếu có sự hỗ trợ của công nghệ sẽ giúp bạn tiến xa hơn. Và mang lại nhiều lợi ích trong việc kinh doanh của mình. Đó là lý do mà ngày nay bất kể doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ cũng sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ. Cùng tìm hiểu khái niệm cũng như những phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ nên tin dùng ở bài viết này nhé!

Phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ là gì?

Khái niệm phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ

Phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ là phần mềm hướng đến hiệu quả tổng thể. Hỗ trợ cho sự phát triển năng động của doanh nghiệp. Trong một công ty, phần mềm quản lý doanh nghiệp có nhiệm vụ điều hành, quản lý, điều phối và ra lệnh cho công việc. Phần mềm quản lý doanh nghiệp được nhiều công ty sử dụng để duy trì và phát triển lợi thế cạnh tranh của họ.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ là gì?

Quản lý kinh doanh thông qua các ứng dụng hợp lý hóa đáng kể các quy trình kinh doanh. Vì vậy, sở dĩ các công ty ưu tiên sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp là bởi những lợi ích hiệu quả mà nó mang lại. 

Những mô-đun nào được bao gồm trong phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp? 

Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp dùng cho công tác điều hành, quản lý, điều hành của các công ty, tổ chức. Tăng tốc quy trình làm việc của bạn và giảm lỗi của con người. Do đó, các nhà phát triển tạo ra các chức năng để phần mềm ERP tự động hóa hầu hết các bộ máy trong từng phòng ban của công ty.

 • Hệ thống tiếp thị tự động
 • Phần mềm CRM quản lý bán hàng
 • Phần mềm quản lý nhân sự
 • Phần mềm kế toán thông minh
 • Phần mềm quản lý khách hàng
 • Phần mềm quản lý công việc
 • Mạng xã hội nội bộ

Các lợi ích mà phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ đem lại

Quản lý trực tuyến

Thông qua hệ thống trực tuyến của phần mềm. Người quản trị có thể quản lý tập trung mọi hoạt động điều hành và mọi hoạt động nhỏ trong công ty. Phần mềm cho phép bạn theo dõi và giám sát lao động, nhân viên, bán hàng, quan hệ khách hàng, hoạt động nội bộ, quản lý hàng tồn kho, xuất nhập hàng, công nợ, v.v.

phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep-nho

Quản lý trực tuyến với phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ

Quản lý linh hoạt qua điện thoại

Hầu hết việc sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp ngày nay được nhúng trong máy tính và điện thoại di động. Do đó, người dùng có thể dễ dàng quản lý. Giám sát được công việc, hoạt động của công ty từ bất kỳ đâu. Miễn là thiết bị có kết nối internet và cài đặt phần mềm quản lý.

Tiết kiệm tiền và thời gian

Chi phí luôn là mối quan tâm lớn đối với các doanh nghiệp nhỏ và các công ty mới thành lập. Phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí cho phép doanh nghiệp loại bỏ các quy trình trung gian và tự động hóa các tác vụ đơn giản. Điều này làm giảm chi phí lao động và tăng năng suất lao động. 

Doanh nghiệp chuyển qua nền tảng số hóa và sử dụng kỹ thuật chuyển đổi số

Bước đầu tiên để chuyển sang kỹ thuật số và tạo nền tảng chuyển đổi kỹ thuật số là các công ty phải áp dụng phần mềm để quản lý. Bạn nên áp dụng nền tảng vào quản lý nội bộ của mình. Để xem nó có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không. Nếu phần mềm phù hợp để sử dụng. Thì bạn nên áp dụng bộ phần mềm quản lý trên toàn hệ thống của công ty.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp minh bạch, chuyên nghiệp

Vì mọi thông tin, trao đổi, dữ liệu, thông báo, lịch làm việc… giữa các công ty đều được công khai và minh bạch trên cùng một nền tảng phần mềm. Điều này giúp nhân viên dễ dàng nghiên cứu hơn. Làm giảm bớt quy trình thông báo, quản lý trung gian, tránh nhầm lẫn và sai sót. Bạn cũng có thể xây dựng hình ảnh doanh nghiệp của mình trong môi trường làm việc chuyên nghiệp bằng phần mềm quản lý chuyên dụng.

Top 10 phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ

Top 10 phần mềm quản lý doanh nghiệp, điều hành doanh nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay. Dưới đây là nguồn tham khảo hiệu quả để các CEO, lãnh đạo doanh nghiệp tìm hiểu và lựa chọn phần mềm phù hợp. Khắc phục nhiều vấn đề nhức nhối khiến doanh nghiệp của bạn hoạt động kém hiệu quả.

AMIS: Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp

AMIS là một trong những phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp tốt nhất hiện nay. Giúp doanh nghiệp giải bài toán khó hoạch định nguồn lực, tối ưu hóa chi phí. Đặc biệt là phân bổ nguồn nhân lực hiệu quả hơn.

phan-mem-quan-ly-tong-the-doanh-nghiep

AMIS: Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp cho phép bạn quản lý từ xa

Thuộc tính nổi bật của phần mềm này ở chỗ:

 • Cung cấp cho các công ty khả năng quản lý và kế toán hoàn chỉnh. 
 • Các CEO có thể xem các báo cáo theo thời gian thực trên điện thoại thông minh của họ. Không những thế, kế toán có thể khai thuế trực tuyến khi làm việc tại nhà. 
 • Giữ cho các phòng ban được kết nối chặt chẽ và dễ dàng quản lý hồ sơ, tài liệu. 
 • Khả năng nhập và xuất dữ liệu nhanh giúp giảm thời gian nhập thủ công truyền thống. 
 • Nó kết nối với phần mềm hóa đơn điện tử, phần mềm chữ ký số, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý nhà hàng giúp doanh nghiệp tích hợp thông tin từ đầu vào đến đầu ra, hệ thống bán lẻ đến khách hàng.

ERP Faceworks: Phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ hiệu quả và toàn diện

Faceworks là phần mềm doanh nghiệp được phát triển dựa trên giải pháp ERP doanh nghiệp. Ngoài các chức năng cơ bản của phần mềm quản lý sản xuất. Faceworks còn giúp người dùng thu thập và lập kế hoạch nhiều yêu cầu về sản phẩm để xử lý. Giúp điều chỉnh các chỉ tiêu đánh giá hiệu suất và gửi đến các phòng ban.

phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep-nho

ERP Faceworks: Phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ hiệu quả và toàn diện

Công dụng của phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP Faceworks:

 • Hỗ trợ nhiều mặt của kế toán tài chính như kế toán hàng tồn kho, kế toán công nợ, tài sản cố định, báo cáo thuế GTGT, báo cáo thuế TNCN, hóa đơn, báo cáo tài chính, tài khoản thuế, sổ cái. 
 • Cung cấp các báo cáo tài chính và phi tài chính có liên quan để doanh nghiệp phân tích, đo lường và phân tích. 
 • Quản lý chi tiết thông tin mua hàng, kế hoạch mua hàng, tình trạng thanh toán, vận chuyển. 
 • Quản lý chi tiết thông tin thành phẩm, tạo báo giá tự động, quản lý bảo hành, quản lý giao hàng, thanh toán. 
 • Quản lý thông tin khách hàng, nhà cung cấp, công nợ, hợp đồng, lịch sử liên hệ, chăm sóc khách hàng. 
 • Hỗ trợ doanh nghiệp tối đa trong các lĩnh vực quản lý khách hàng, quản lý cơ hội kinh doanh, dịch vụ bảo hành, marketing và hỗ trợ khách hàng sau bán hàng. 
 • Tích hợp phương pháp quản lý đơn hàng, tự động tính giá thành sản xuất, tự động tính giá thành sản phẩm… 
 • Kiểm kho thường xuyên, luân chuyển kho, số lượng tồn kho, mức tồn kho tối ưu. 
 • Quản lý các giao dịch liên quan đến tài sản cố định. Hỗ trợ nhập thông tin tài sản mới, giao dịch tài sản, phương pháp tính khấu hao tài sản. 
 • Quản lý các hạng mục công việc nội bộ, tự động phân công nhiệm vụ theo cấp độ. Theo dõi tiến độ công việc của nhân viên và tạo báo cáo tổng thể. 
 • Quản lý thông tin nhân viên, hợp đồng lao động, quản lý tuyển dụng. Đánh giá công việc, năng lực nhân viên, v.v và các công việc nhân sự chung…

Quản lý kinh doanh trực tuyến cùng phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp CoffeeHR

CoffeeHR được công nhận là phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ tốt nhất với bộ giải pháp HRM On Cloud do Giải pháp quản lý nhân sự cho các tập đoàn lớn áp dụng và phát triển. CoffeeHR giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực quản lý tổ chức, tuyển dụng, C&B, đào tạo, đánh giá và dịch vụ nhân sự.

phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep-nho

Quản lý kinh doanh trực tuyến cùng phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp CoffeeHR

Đặc điểm nổi bật của phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ, các vấn đề về kinh doanh

 • Hợp lý hóa quy trình tuyển dụng, giảm thời gian tìm kiếm và xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng chuyên nghiệp. 
 • Là giải pháp trên đám mây đầu tiên tại Việt Nam. CoffeeHR đã phát triển thành công quản lý tổ chức dựa trên vị trí và dự báo nhân sự, đội ngũ tiếp theo, phân bổ chi phí lao động, v.v.
 • Quản lý dữ liệu tập trung master data với 300 trường dữ liệu với khóa bảo mật cao nhất. 
 • Giải quyết các bài toán chấm công, tính lương tự động trong phần mềm. Thay vì tính lương thủ công, trên Excel: Bảng lương 3P, Bán thời gian, Bảng lương hợp đồng, Tăng ca, Đơn hàng, Phụ cấp tích lũy,…
 • CoffeeHR hỗ trợ đánh giá nhân sự bằng KPI và ASK của công ty. 
 • Hệ thống bảng điều khiển linh hoạt để báo cáo theo thời gian thực. 
 • Các chức năng của nhân viên và lãnh đạo: Tích hợp, ngoại trú, nhân viên tự phục vụ, v.v. Để cho phép nhân viên làm việc hiệu quả hơn thông qua công nghệ, xây dựng văn hóa tổ chức gắn kết, xác định nguồn lực và liên tục phát triển.
 • Cung cấp chữ ký số, hóa đơn điện tử. 
 • OpenAPI liên kết với các phần mềm quản lý khác mà doanh nghiệp sử dụng.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ BRAVO

BRAVO là phần mềm được thiết kế cho lợi ích quản lý doanh nghiệp tổng hợp. Dễ dàng giải quyết các bài toán quản lý, giải quyết các bài toán quản lý cho các doanh nghiệp, bộ phận hành chính, tổ chức nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.

phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep-nho

Phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ BRAVO

Đặc điểm của phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ Bravo là:

 • Khả năng soạn thảo (thêm mới, sửa, xóa, tìm kiếm, in ấn…) và chi tiết cho từng trường thông tin trong văn bản cho phép phân quyền theo nhóm người dùng.
 • Khi dữ liệu thay đổi, cả giá trị cũ và mới đều được ghi lại. 
 • Cảnh báo về các chỉ số tài chính như thiếu hoặc thừa tiền mặt trong tay, nợ đọng, hàng hóa tồn kho quá hạn. Giúp doanh nghiệp chủ động phòng ngừa rủi ro trong hoạt động sản xuất. 
 • Các mô hình tập đoàn, tập đoàn có nhiều công ty con, văn phòng chi nhánh… Đều có thể quản lý trên cùng một phần mềm dưới dạng đơn vị cơ sở. 
 • Cải thiện hiệu quả quản trị, tối đa hóa năng suất của nhân viên. Chúng được thông qua kết nối giữa các bộ phận và chuẩn hóa quy trình làm việc.

Ecount: Phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa

Một tính năng nổi bật của Ecount thu hút doanh nghiệp là giao diện thân thiện với người dùng. Cực kì phù hợp với tất cả mọi người. Phần mềm được thiết kế dành cho doanh nghiệp nhỏ . Được đánh giá cao với nhiều tính năng quản trị. Tự động hóa quy trình sản xuất, quản lý chuỗi cung ứng nguyên vật liệu, tính năng bảo mật của Ecount.

phan-mem-quan-ly-toan-the-doanh-nghiep-nho-va-vua

Ecount: Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp nhỏ và vừa

Một số tính năng nổi bật khác của phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ Ecount thu hút doanh nghiệp:

 • Nó cung cấp tất cả các chức năng cần thiết như hàng tồn kho, sản xuất, kế toán, bán hàng, mua hàng, bảng lương và quản lý nhóm kinh doanh. 
 • Tối ưu hóa công việc của tất cả nhân viên một cách nhanh chóng và nhanh chóng. 
 • Nó hỗ trợ tất cả các chức năng cần thiết cho công ty như kiểm kê, sản xuất, kế toán, bán hàng, mua hàng, tính lương, phần mềm nhóm, webmail… 
 • Bạn có thể hỏi về tiến độ công việc thực tế qua điện thoại. 
 • Cung cấp các báo cáo tài chính và phi tài chính phù hợp. Giúp doanh nghiệp phân tích, đo lường và xử lý. Để tìm ra giải pháp tối ưu nhằm đạt hiệu quả kinh doanh. 
 • Quản lý chi tiết thông tin mua hàng, kế hoạch mua hàng, tình trạng thanh toán, vận chuyển. 
 • Quản lý chi tiết thông tin thành phẩm, tạo báo giá tự động. Quản lý bảo hành, quản lý giao hàng, thanh toán. 
 • Quản lý thông tin khách hàng, nhà cung cấp, công nợ, hợp đồng, lịch sử liên hệ, chăm sóc khách hàng.

ESO – phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp nhỏ

ESO là phần mềm dành cho chủ doanh nghiệp được xây dựng trên sáu thành phần của bất kỳ loại hình kinh doanh nào: Tầm nhìn, Con người, Dữ liệu, Vấn đề, Quy trình và Định hướng. Với cách quản trị siêu đơn giản. ESO giúp hàng nghìn chủ sở hữu doanh nghiệp có được sự thúc đẩy cần thiết để đạt được tầm nhìn và sứ mệnh kinh doanh của mình.

phan-mem-quan-ly-tong-the-doanh nghiep-nho

ESO – phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp nhỏ

Ngoài ra, phần mềm hiện thực hóa công việc cũng được cài đặt trong một số lĩnh vực kinh doanh như bất động sản, nguồn nhân lực, y tế, an ninh môi trường và các giao dịch khác. ESO được công nhận là phần mềm quản lý doanh nghiệp dễ sử dụng. Với ESOe, các nhà quản trị có thể quản lý hoạt động kinh doanh bằng phần mềm trực tuyến. Giúp cập nhật công việc dễ dàng nhanh chóng và thường xuyên.

Phần mềm ESO chuyên quản lý tổng thể doanh nghiệp có các thuộc tính nổi bật

 • Giúp quản lý doanh nghiệp nhỏ. 
 • Nhập số liệu trực tiếp vào hệ thống phần mềm, nhập từ file Excel. Hoặc copy từ các mẫu kế hoạch dự án giúp đội ngũ quản lý. Dễ dàng lập kế hoạch công việc (kế hoạch dự án hệ thống phần mềm). 
 • Nó phân quyền chi tiết và hỗ trợ lãnh đạo làm rõ trách nhiệm của các thành viên tham gia công việc (dự án). 
 • Quản trị đơn giản – Theo dõi trạng thái mọi công việc. Quản lý dự án tập trung trong hệ thống phần mềm một dự án quản lý chi tiết công việc. 
 • Hỗ trợ quản lý ngân sách thu nhập và chi tiêu của dự án Tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý nguồn nhân lực tham gia vào các dự án. 
 • Quản lý chi tiết KPI công việc và dự án. 
 • Quản lý công việc của từng thành viên trong nhóm. Nhanh chóng xác định các nút thắt và tìm hướng giải quyết kịp thời.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ FastWork Việt Nam 

Fastwork là phần mềm quản lý doanh nghiệp đầu tiên được phát triển trên nền tảng SaaS. Hỗ trợ hoạt động trên cả trên web app và Mobile app với 2 hệ điều hành IOS và Android. Phần mềm giúp theo dõi, giám sát toàn bộ mọi công việc trong doanh nghiệp trên một hệ thống trực tuyến, thậm chí khi không có tại văn phòng. 

Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp Fastwork đáp ứng đủ các nghiệp vụ căn bản trong doanh nghiệp 

 • Quản lý nhân sự và quản lý tài chính 
 • Quản lý đánh giá cán bộ, quản lý tài chính: quản lý tuyển dụng, quản lý hồ sơ nhân viên, chấm công Face ID, trả thưởng, quản lý điểm KPI… 
 • Quản trị tài chính: quản lý nhân sự, quản lý tiền lương, quản lý chi tiêu ngân sách… 
 • Quản lý bán hàng, quản lý dịch vụ tài chính… 
phan-mem-quan-ly-tong-the-doanh-nghiep-Fastwork

Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp Fastwork đáp ứng đủ các nghiệp vụ căn bản trong doanh nghiệp

Phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ FastWork Việt Nam sẽ phù hợp với:

 • Doanh nghiệp cỡ lớn, vừa và nhỏ 
 • Doanh nghiệp khối Dịch vụ, Thương mại và Sản xuất 

Điểm vượt trội của Fastwork so với những phần mềm trước chính là tính all-in-one khi các tính năng ứng dụng đã có thể chạy trên cả 1 app web và 1 app mobile. Tiếp theo, Fastwork định hướng phát triển những ứng dụng chuyên biệt theo lĩnh vực: như Phần mềm quản trị dự án cho ngành Bất động sản, phần mềm CRM cho doanh nghiệp,… 

Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cũng là 1 điểm mạnh của FastWork. Phần mềm gọn nhẹ, dễ triển khai ngay, bất kể là nhân viên thuộc lứa tuổi nào cũng có được và dùng thử chỉ sau 1 tuần cài đặt. Cho đến hiện nay, phần mềm FastWork đang được hơn 3500 doanh nghiệp trên toàn việt nam sử dụng. 

Fastdo – giải pháp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bộ phận phát triển phần mềm của Fastdo là nơi các tổ chức có được các giải pháp quản lý hàng đầu hiện nay. Sử dụng mã riêng góp phần bảo mật tuyệt đối. Ngày nay, nhiều doanh nghiệp tin tưởng Fastdo giúp giải quyết các vấn đề hành chính nhằm tối đa hóa hiệu quả hoạt động của cá nhân và tổ chức.

giai-phap-cho cac-doanh-nghiep-nho

Fastdo – giải pháp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bộ Giải pháp Phần mềm Quản lý OKRs Toàn diện (fOKRs) là công cụ hỗ trợ cho các công ty đang theo Phương pháp OKRs do Fastdo sản xuất. Phần mềm fOKRs được trang bị những tính năng mới nhất được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn OKR quốc tế. Thông qua phần mềm, các công ty tận hưởng và tối đa hóa giá trị mà OKRs mang lại.

Điểm khiến cho fOKRs là giải pháp hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp:

 • Hỗ trợ thiết lập OKRs theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Tạo một kế hoạch làm việc KR chi tiết. 
 • Thực hiện đăng ký và dễ dàng kiểm soát các mục tiêu. 
 • Nhanh chóng thực hiện CFR. 
 • Thống kê và báo cáo tổng hợp. 
 • Kiếm và đổi quà hấp dẫn.

Quản lý doanh nghiệp với phần mềm HTsoft BizMan ERP

HTsoft ERP là phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp tích hợp nhiều phân hệ có thể thay thế nhiều phần mềm quản lý như phần mềm quản lý bảo hành, phần mềm quản lý kho, phần mềm quản lý nhân sự, v.v. HTsoft ERP giúp người dùng cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi, nâng cao năng suất và quản lý thông tin nhờ quá trình xử lý liên tục, luân chuyển dữ liệu giữa các phòng ban, điểm kinh doanh.

Điểm khiến cho HTsoft BizMan ERP trở thành sự lựa chọn không tồi để quản lý doanh nghiệp của bạn

 • Quản lý lịch nhập, tiêu chuẩn, dự báo tồn kho, sản phẩm hết hạn, cảnh báo khi đạt ngưỡng. 
 • Quản lý sổ đăng ký hàng tồn kho của bạn với việc mở hàng tồn kho, nhập hàng, trả lại, nhập khẩu nội bộ, xuất khẩu nội bộ, bán hàng, xuất khẩu, trả lại, đóng hàng tồn kho, v.v. 
 • Cung cấp các báo cáo tài chính và phi tài chính phù hợp để doanh nghiệp có thể phân tích, đo lường và xử lý nhằm đưa ra giải pháp tối ưu để đạt hiệu quả kinh doanh. 
 • Quản lý chi tiết thông tin mua hàng, kế hoạch mua hàng, tình trạng thanh toán, vận chuyển. 
 • Quản lý thông tin giá thành sản phẩm, báo giá tự động, bảo hành, giao hàng, thanh toán. 
 • Quản lý thông tin khách hàng, nhà cung cấp, công nợ, hợp đồng, lịch sử liên hệ, chăm sóc khách hàng. 
 • Quản lý các khoản lương của nhân viên. 
 • Xây dựng kế hoạch phân bổ doanh số cho khách hàng, theo dõi tiến độ thực hiện và đánh giá khả năng đáp ứng kế hoạch đã lập dựa trên các khoản chiết khấu, khuyến mãi cho khách hàng.

1Office – hỗ trợ bạn quản lý doanh nghiệp

1Office là phần mềm quản lý doanh nghiệp được nghiên cứu và phát triển dựa trên tư duy khoa học kết hợp với nền tảng công nghệ mới nhất nhằm đảm bảo tính đồng bộ và đầy đủ. 1Office không chỉ cung cấp giải pháp phần mềm quản lý mà còn cung cấp môi trường làm việc trực tuyến hiệu quả cao qua Internet.

giao-dien-truc-quan-cua-phan-mem-quna-ly-doanh-nghiep

Giao diện trực quan của phần mềm quản lý doanh nghiệp 1Office

1Office sẽ hỗ trợ bạn quản lý doanh nghiệp với những tính năng đặc biệt như:

 • Hỗ trợ làm các báo cáo tài chính và phi tài chính phù hợp giúp tổ chức phân tích, đo lường và xử lý để tìm ra giải pháp tối ưu nhằm đạt hiệu quả kinh doanh. 
 • Quản lý chi tiết thông tin mua hàng, kế hoạch mua hàng, tình trạng thanh toán, vận chuyển. 
 • Quản lý chi tiết thông tin thành phẩm, tạo báo giá tự động, quản lý bảo hành, quản lý giao hàng, thanh toán. 
 • Quản lý thông tin khách hàng, nhà cung cấp, công nợ, hợp đồng, lịch sử liên hệ, chăm sóc khách hàng. 
 • Hỗ trợ doanh nghiệp tối đa trong các lĩnh vực quản lý khách hàng, quản lý cơ hội kinh doanh, dịch vụ bảo hành, marketing và chăm sóc khách hàng sau bán hàng. 
 • Tích hợp phương pháp quản lý đơn hàng, tự động tính giá thành sản xuất, tự động tính giá thành sản phẩm… kiểm kho thường xuyên, luân chuyển kho, Số lượng khách hàng tồn kho, mức tồn kho tối ưu.

Kết luận

Trước khi mua phần mềm quản lý doanh nghiệp, người dùng nên cân nhắc các tiêu chí sau để chọn cho mình phần mềm tốt nhất:

 • Xác định nhu cầu sử dụng All-In hoặc quản lý doanh nghiệp cá nhân của bạn.
 • Phần mềm này có tất cả các tính năng với nhu cầu kinh doanh của bạn để giảm lãng phí.
 • Chi phí cài đặt và cung cấp phần mềm là hợp lý so với tình hình tài chính của công ty.
 • Phần mềm này rất dễ sử dụng trong công ty của bạn.
 • Kiểm tra bản dùng thử miễn phí đầu tiên.

Với những thông tin được cung cấp trên, hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Tooltx chúc cho doanh nghiệp của bạn ngày một phát triển và bền vững!

- Quảng cáo -