Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý mầm non?

0
25
phan-mem-quan-li-mam-non
- Quảng cáo -

Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về phần mềm quản lý mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ. Là một trong những giải pháp quản lý hiệu quả nhất. Giúp bạn giải quyết mọi khó khăn, vướng mắc trong quản lý.

phan-mem-quan-ly-mam-non

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý mầm non?

Lợi ích đem lại của phần mềm quản lý giáo dục mầm non

Lựa chọn một phần mềm quản lý trường mầm non là một sự lựa chọn đúng đắn. Bởi sử dụng chúng còn giúp tiết kiệm thời gian và đem lại hiệu quả quản lý. Nó mang lại nhiều lợi ích, mang đến trải nghiệm thoải mái với các tính năng tiện lợi. Giúp giảm bớt khối lượng công việc mà còn nâng cao sự tương tác giữa nhà trường và phụ huynh nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Nâng cao chất lượng dạy và học nhờ phần mềm quản lý mầm non ngày một nâng cao. Cùng nhau điểm qua một số lợi ích mà phần mềm quản lý mầm non đem lại.

Phần mềm quản lý nhà trẻ hỗ trợ các giáo viên và cán bộ quản lý điều hành hoạt động hàng ngày 

 • Giúp họ hiểu và nắm rõ hơn thông tin của các em học sinh trong mỗi trường, từng lớp. 
 • Quản lý và tính tự động tất cả những khoản thu của học sinh như tiền bán trú, bảo hiểm y tế, tiền đến trường, tiền học thêm. 
 • Xuất báo của các em theo yêu cầu của cả gia đình 
 • Gia tăng giao tiếp và tương tác giữa phụ huynh và học sinh 
 • Xây dựng thương hiệu của nhà trường với phụ huynh

Phần mềm hỗ trợ các giáo viên quản lý trẻ dễ dàng và thuận tiện 

 • Nắm vững thông tin sức khỏe, thói quen, lịch sử bệnh tật nhằm có hướng giáo dục và điều trị hợp lý 
 • Chủ động cập nhật thông tin sức khoẻ, lịch sinh hoạt, kế hoạch nghỉ ngơi và ăn uống lên hệ thống 
 • Quản lý lớp thuận lợi trong việc đi lại, ăn ở, sinh hoạt, học tập, vui chơi 
 • Đánh giá và phân tích điểm tốt, điểm xấu của trẻ 
 • Tương tác và thảo luận với cha mẹ các em với ban giám hiệu 

Phần mềm cũng hỗ trợ các cha mẹ theo dõi được tình hình của con trong nhà trường, lớp 

 • Nắm bắt các thông tin, hình ảnh, số liệu nhanh, chính xác và kịp thời 
 • Theo dõi các hoạt động như học tập, vui chơi, ăn ngủ nghỉ ngơi, vệ sinh 
 • Có thể trao đổi thường xuyên với cha mẹ về tình hình học tập và các hoạt động ngoại khoá của trẻ nhỏ 
 • Cho trẻ tham dự những buổi học ngoài trời nhằm phát triển kỹ năng và phương pháp dạy trẻ 
 • Dùng chức năng ưu việt trong phần mềm như đăng ký đón trẻ, cho thôi học, đăng ký học thêm.
 • Cập nhật tình hình sức khoẻ, tình hình học tập của trẻ và ghi nhật ký riêng tư và an toàn của trẻ sơ sinh. 

Chức năng chính của phần mềm quản lý mầm non

Một hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non có những chức năng gì. Hãy cùng điểm qua các chức năng mà bất kỳ phần mềm quản lý giáo dục mầm non nào cũng nên có.

Theo dõi tình hình trong lớp của các bé

Với tính năng này, cha mẹ cũng có thể dễ dàng theo dõi, ghi lại quá trình học tập, vui chơi của con như ăn, chơi, học. Không chỉ vậy, giáo viên còn có thể theo dõi sát sao, đánh giá, nhận xét về học lực, phẩm chất của từng học sinh.

Chính vì vậy, phần mềm quản lý còn giúp học sinh nắm được mọi hoạt động của con em mình, ngay cả khi bố mẹ không có mặt ở trường. Phần mềm quản lý trường mầm non cập nhật thông tin từng cháu và điểm danh.

theo-doi-tinh-hinh-trong-lop-cua-be

Theo dõi tình hình trong lớp của các bé

Sau đó, giáo viên cập nhật thông tin chi tiết của từng em. Rồi liệt kê từng lớp và thời gian đưa đón của từng em. Để biết thời gian, nó sẽ được hiển thị trong phần mềm. Cha mẹ chỉ cần mở nó và kiểm tra thời gian chính xác. 

Vì vậy, ngay cả trong trường hợp căng thẳng do công việc đột xuất, cha mẹ sẽ biết mấy giờ và sẽ sắp xếp người đến đón thay. 

Phần mềm hỗ trợ theo sát thời khóa biểu các lớp của trường mẫu giáo

Phần mềm còn giúp phụ huynh theo dõi lịch học của từng bé. Với chức năng cài đặt thời khóa biểu, bạn có thể nắm được lịch học chính khóa và ngoại khóa vào ngày nào trong tuần và thời gian nào. Từ đó, phụ huynh có thể theo dõi việc học và đánh giá khả năng tiếp thu của con em mình, thời gian học có bị quá tải hay không?

Hệ thống cung cấp thông tin thực đơn cụ thể trong ngày

Phần mềm quản lý mầm non sẽ đăng thông tin về thực đơn từng bữa trong ngày của các bé. Từ đó có thể phân chia các loại thức ăn theo ngày. Đảm bảo các bé sẽ được ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết. Sau đó giáo viên có trách nhiệm cập nhật thực đơn chi tiết trong ngày để phụ huynh biết thực đơn hôm nay có món gì.

phan-mem-quan-li-truong-mam-non

Hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non cung cấp thông tin thực đơn cụ thể trong ngày

Phần mềm hỗ trợ đánh giá sức khỏe các bé

Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn đánh giá sức khỏe của mình dựa trên chiều cao, cân nặng qua những tháng bạn học ở trường và xem có gì thay đổi không. Bên cạnh đó, cha mẹ có thể ghi chú và chăm sóc con những ngày con ốm đột xuất để đảm bảo sức khỏe cho con.

Album ảnh hoạt động của các bé tại trường, lớp sẽ được cập nhật.

Tất cả hình ảnh vui chơi, sinh hoạt hàng ngày của trẻ đều được giáo viên cập nhật. Giúp phụ huynh có thể chụp và lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời, đẹp đẽ và hồn nhiên của con mình.

Phần mềm cho phép người dùng theo dõi các bản cập nhật

Phần này tập hợp tất cả các thông tin về trường, chẳng hạn như: Đặt chỗ cho các cuộc phỏng vấn phụ huynh hoặc người giám hộ, thay đổi lớp học, v.v.

Phần mềm quản lý trường mầm non hỗ trợ chat giữa các thành viên

Đây là tính năng rất quan trọng và là nơi để phụ huynh và giáo viên trao đổi về việc học tập của trẻ như ăn, chơi, học. Có giải pháp nào giúp trẻ học tốt hơn?

Tích hợp hệ thống quản lý giáo án trên phần mềm quản lý trường mầm non

Sau đó nhà trường sẽ cập nhật thông tin đóng học phí từng tháng và cung cấp cho phụ huynh các gói dịch vụ (nếu có) phát sinh trong tháng đó. 

tich-hop-he-thong-quan-li

Tích hợp hệ thống quản lý giáo án trên phần mềm quản lý trường mầm non

Phần mềm thống kê, báo cáo

Tính năng này sẽ tự động cài đặt và thiết lập trong phần mềm. Để nhà trường biết được tình hình thực hiện của từng lớp, từng giáo viên.

Top 3 phần mềm quản lý mầm non được tin dùng nhất

Hiện nay, các phần mềm với chức năng ngày càng đa dạng được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn top 10 phần mềm quản lý trường mầm non tốt nhất. Mọi người có thể tham khảo bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng.

Mona eLMS – Phần mềm hàng đầu

Mona eLMS là phần mềm quản lý mầm non cung cấp cho người dùng nhiều tính năng đặc biệt. Tất cả các tiện ích được tích hợp trong một hệ thống. Bao gồm các công cụ quản lý học phí, chăm sóc sức khỏe, sổ liên lạc điện tử, hoạt động, hoạt động thể chất, dinh dưỡng trẻ em, v.v.

Hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non này mang lại lợi ích quản trị tuyệt vời và giảm thiểu chi phí. Công cụ này là một không gian xã hội mở kết nối phụ huynh và nhà trường thông qua các tin nhắn nội bộ và bảng tin được nhà trường cập nhật thường xuyên.

phan-mem-quan-li-mam-non

Mona eLMS – Phần mềm quản lý trường mầm non hàng đầu

Mona eLMS rất thuận tiện cho phụ huynh giúp họ theo dõi con thông qua sổ liên lạc điện tử. Đối với giáo viên, đây là phần mềm hiện đại hỗ trợ công việc của họ hiệu quả hơn. Giúp họ hiểu nhu cầu của trẻ em và cha mẹ.

Một lợi thế đặc biệt của phần mềm này là dựa trên một hệ thống dựa trên web. Với hệ thống quản lý mầm non Mona eLMS. Các trường chỉ cần cài đặt và sử dụng trên mọi thiết bị. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý mọi lúc, mọi nơi.

Kids Online – phần mềm trực tuyến

Kids Online là phần mềm hỗ trợ chăm sóc khách hàng, đăng ký và quản lý ở trường mầm non một cách dễ dàng và thuận tiện. Là công cụ chuyên nghiệp hóa công tác quản lý trường học, cập nhật thông tin, hỗ trợ tương tác nhiều mặt giữa nhà trường-phụ huynh-giáo viên, để phụ huynh đồng hành cùng các hoạt động của con tại trường.

kids-online

Kids Online – phần mềm quản lý mầm non trực tuyến

Kids Online có những đặc điểm nổi trội như sau:

 • Theo dõi và đánh giá sự tiến bộ của con bạn. 
 • Hỗ trợ lãnh đạo nhà trường. 
 • Tham gia và giao tiếp với phụ huynh và quản lý trường học. 
 • Là công cụ để phụ huynh đồng hành tích cực trong quá trình học tập của con em mình. 
 • Hỗ trợ cả nền tảng máy tính và di động.

Phần mềm PMS

Một cái tên không thể không nhắc đến khi tìm hiểu và lựa chọn phần mềm hỗ trợ quản lý trường mầm non đó chính là PMS. PMS là hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non được thiết kế tích hợp tất cả các phân hệ quản lý bậc mầm non từ tỉnh, thành phố, bộ giáo dục đến các cơ sở mầm non trên toàn quốc.

phan-mem-quan-li-mam-non-pms

Phần mềm quản lý mầm non PMS

Giao diện người dùng của PMS được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời của phần mềm quản lý trường mầm non PMS:

 • Quản lý thông tin nội trú
 • Nắm rõ thông tin chiều cao và cân nặng của con bạn
 • Quản lý hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ báo cáo, thống kê hàng tháng

Quản lý trường mầm non là một chủ đề quan trọng cần được xử lý tốt. Các ứng dụng phần mềm phù hợp luôn được đánh giá thay vì cách quản lý truyền thống.

Kết luận

Nhất công cụ công nghệ dành cho ngành giáo dục ngày càng được nâng cấp mạnh mẽ và chuyên nghiệp hơn nữa để thoả mãn yêu cầu của người sử dụng, Phần mềm quản lý mầm non đã thành một trong những công cụ không thể thiếu trong hệ thống giáo dục mầm non, mang đến hiệu quả, sự linh hoạt cùng độ chuẩn xác cần thiết. Tham khảo bài viết trên về phần mềm quản lý mầm non để cùng tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

- Quảng cáo -