Quản lý hiệu quả hơn với top các phần mềm quản lý nhà trọ tốt nhất 2023

0
19
phan-mem-quan-ly-nha-tro
- Quảng cáo -

Phần mềm quản lý nhà trọ là một trong những giải pháp hiện đại và hiệu quả của thời đại 4.0. Hãy bỏ qua những phương pháp quản lý lỗi thời và cồng kềnh và cùng ToolTX khám phá những phần mềm quản lý nhà trọ có thể giúp bạn quản lý không gian của mình hiệu quả hơn!

phan-mem-quan-ly-nha-tro

 Quản lý hiệu quả hơn với top các phần mềm quản lý nhà trọ tốt nhất 2023

Phần mềm quản lý phòng trọ là gì?

Phần mềm quản lý phòng trọ là phần mềm cho phép bạn quản lý danh sách khách thuê, tình trạng phòng trọ, đánh giá hiệu quả kinh tế khi cho thuê nhà trọ. Nhiều ứng dụng quản lý phòng có sẵn thông qua các thiết bị di động cầm tay. Những ứng dụng này tiết kiệm thời gian và công sức.

Tính năng hữu ích của phần mềm quản lý phòng trọ

Những người quản lý nhà trọ thường gặp nhiều bất cập trong việc điều hành nhà trọ. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng quản lý. Những vấn đề này phổ biến trong quản lý ký túc xá bao gồm:

 • Không quản lý được thông tin khách thuê
 • Khó khăn trong quản lý an ninh
 • Khi gặp một vấn đề khẩn cấp, nhưng không thể liên lạc với người thuê nhà của mình
 • Khó kê khai tiền thuê nhà, tiền điện nước…
 • Tổn thất kinh tế do quản lý thủ công
 • Không có hợp đồng, hóa đơn nên xảy ra tranh chấp.
 • Người thuê nhà quên trả tiền thuê nhà
phan-mem-quan-ly-nha-tro

Tính năng hữu ích của phần mềm quản lý phòng trọ

Đây là những vấn đề phổ biến với quản lý thủ công. Nó làm giảm hiệu quả hoạt động. Do đó, chủ nhà hàng phải tìm một cách tốt hơn. Giải pháp cho những vấn đề này là sử dụng phần mềm quản lý nhà trọ trực tuyến. Đây là một giải pháp quản lý tiên tiến nhất. Với phần mềm này, bạn sẽ không gặp bất kỳ sự cố không mong muốn nào tại khu trọ của mình. Chủ trọ không còn phải loay hoay tìm cách khắc phục sự cố. 

Đối với phần mềm quản lý nhà trọ, nó sẽ giúp bạn kiểm soát cũng như quản lý được nhiều công việc một cách dễ dàng với các tính năng hữu ích và tuyệt vời sau.

Quản lý tổng thể dịch vụ ký túc xá (điện, nước, phí gửi xe, v.v.)

Các chi phí thuê như điện, nước, gửi xe, phí thang máy đều được tích hợp đầy đủ vào phần mềm quản lý phòng trọ. Chỉ cần đặt các thông số cơ bản cho từng mức giá và ứng dụng quản lý phòng sẽ tự động tính toán chúng.

Quản lý hợp đồng cho thuê

Phần mềm quản lý nhà trọ ghi lại các thông tin cho thuê như: Thông tin người thuê, bắt đầu và kết thúc hợp đồng, tình trạng thanh toán.

Quản lý công nợ từng phòng

Phần mềm quản lý nhà trọ lấy tất cả các thông tin thanh toán của người thuê nhà. Bạn có thể xem phòng nào được thanh toán và chưa thanh toán. Từ đó, bạn có thể phản ứng nhanh với các tình huống.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc 

Phần mềm quản lý nhà trọ loại bỏ nhu cầu kiểm tra trạng thái của nhiều phòng. Tất cả các quy trình gần như tự động, nhanh chóng và đồng bộ. Ngoài ra, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí quản lý việc làm và chi phí nộp hồ sơ rất thấp.

Chủ động sử dụng được mọi lúc, mọi nơi

Mọi thao tác đều được thực hiện trên phần mềm quản lý nhà trọ nên bạn có thể thao tác mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần cầm thiết bị thông minh của bạn như điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng trong tay và kiểm soát.

phan-mem-quan-ly-nha-tro

Chủ động sử dụng được mọi lúc, mọi nơi với phần mềm quản lý nhà trọ

Hoạt động trên nhiều thiết bị

Nhiều phần mềm quản lý nhà trọ cho phép người dùng sử dụng đồng thời nhiều ứng dụng. Nó cũng có thể tự động đồng bộ hóa từ thiết bị này sang thiết bị khác. Không cần lo mất dữ liệu hay gián đoạn khi sử dụng

Quản lý và bảo vệ an toàn thông tin khách hàng, hợp đồng 

Phần mềm quản lý nhà trọ này rất an toàn vì nó có thể sao lưu thông tin khách hàng và hợp đồng để tránh mất dữ liệu. Bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị rò rỉ các thông tin quan trọng. 

Giao tiếp và tiếp cận khách hàng dễ dàng

Nhiều phần mềm quản lý nhà trọ cho phép chủ nhà và người thuê trao đổi về tình trạng thanh toán và hợp đồng trực tiếp trên ứng dụng hoặc qua SMS, email, v.v.

Thống kê phòng cho thuê đơn giản 

Với số liệu thống kê cho thuê trực quan nhất, phần mềm quản lý nhà trọ này giúp bạn dễ dàng đánh giá tình hình kinh doanh của mình. Ngoài ra, phần mềm quản lý nhà trọ nhanh chóng đưa ra các thống kê doanh thu chuyên nghiệp và đồng bộ. 

Hạn chế khủng hoảng tài chính 

Phương pháp tính thủ công dễ dẫn đến nhầm lẫn khi tính giá thành. Bằng cách sử dụng máy tính để tính chi phí, các ứng dụng quản lý không gian ít bị lỗi hơn. 

Cải thiện và quản lý mức độ an ninh nhà trọ 

Thông tin cư dân có thể được quản lý bởi ứng dụng, giúp giảm đáng kể rủi ro bảo mật trong khu dân cư. 

Nhược điểm của phần mềm quản lý nhà trọ

Tuy nhiên, phần mềm quản lý nhà trọ cũng có những nhược điểm nhưng những nhược điểm này không nhiều và không ảnh hưởng quá lớn đến việc quản lý nhà trọ của bạn.

Sử dụng nó thường dẫn đến lỗi và sự cố 

Phần mềm quản lý nhà trọ có thể bị mất dữ liệu nếu kết nối mạng không ổn định hoặc nếu có sự cố trong quá trình cập nhật. 

Khi sử dụng ứng dụng lần đầu tiên, bạn sẽ gặp một số vấn đề nhỏ. Một số ứng dụng có giao diện phức tạp có thể gây khó khăn ngay cả đối với một số người mới sử dụng.

Đối mặt với các vấn đề bảo mật thông tin

Các phần mềm quản lý nhà trọ thực hiện mọi biện pháp có thể để đảm bảo an toàn thông tin nhưng vẫn có nguy cơ bị bên thứ ba xâm nhập. Bây giờ nhiều kẻ lừa đảo luôn tìm cách để khai thác bạn. Rủi ro có thể phát sinh từ lỗ hổng ứng dụng hoặc mã độc trên thiết bị.

Thường không có sự trợ giúp từ các nhà phát triển phần mềm hoặc quản trị viên 

Nhiều phần mềm quản lý nhà trọ hoạt động tự động dựa trên hệ thống có sẵn. Quản trị viên phần mềm thường không đầu tư nhiều vào hỗ trợ người dùng. Nếu bạn gặp sự cố, bạn phải chờ đợi rất lâu và không nhận được sự trợ giúp hợp lý nào.

Lưu ý khi sử dụng phần mềm quản lý phòng trọ

Một số ý kiến nói rằng kinh doanh nhà trọ là một công việc nhàn hạ bởi có đất là có thể xây nhà cho thuê. Quan điểm này hoàn toàn sai lầm bởi tiền thuê nhà tiềm ẩn nhiều rủi ro từ khách thuê và thu nhập hàng tháng của bạn có thể bị ảnh hưởng nếu khách thuê tiếp tục chậm thanh toán tiền phòng. Nhiều rủi ro giúp hạn chế:

 • Sinh viên và hộ gia đình là lựa chọn an toàn nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh cho thuê trong số những người chọn người thuê cẩn thận và những người có thể ở trong phòng của họ.
 • Các thỏa thuận thống nhất phải có quy hoạch và quy định không gian rõ ràng.
 • Cài đặt các hệ thống an ninh mạnh mẽ, chẳng hạn như camera và duy trì mối quan hệ tốt với các cơ quan dân phòng gần đó để đảm bảo báo cáo kịp thời các sự cố an ninh.
 • Ngoài ra, bạn có thể thuê nhân viên bảo vệ tại chỗ nghỉ của mình để đảm bảo an ninh bổ sung cho khách đến nhà trọ của bạn. Cuối cùng, nên sử dụng một phần mềm quản lý nhà trọ để quản lý hiệu quả phòng trọ của mình một cách dễ dàng và không bị lỗi.

Chọn phần mềm phù hợp với mô hình cho thuê của bạn

Hầu hết các ứng dụng bao gồm các chức năng thống kê và tính toán cơ bản. Tùy thuộc vào mô hình cho thuê của bạn, bạn cần một ứng dụng quản lý phòng với các tính năng nâng cao phù hợp.

 • Lưu ý khi nhập dữ liệu đầu vào
 • Các hoạt động tính toán là tự động, nhưng tất cả các hoạt động đều dựa vào giai đoạn nhập dữ liệu ban đầu. Điều quan trọng là phải chú ý đầu vào chính xác để tránh những hậu quả của những sai lầm sau này.
 • Khách hàng phải được thông báo về các ứng dụng sẽ được sử dụng
 • Bạn cần thông báo cho đối tượng thuê của mình để có thể nhận thông báo trực tiếp trong ứng dụng của mình. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi biết mình đang sử dụng một ứng dụng quản lý phòng uy tín. Điều này cải thiện sự tin tưởng giữa hai bên.

Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý nhà trọ đủ điều kiện

phan-mem-quan-ly-nha-tro

Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý nhà trọ đủ điều kiện

Hãy thật cẩn thận khi chọn một phần mềm quản lý nhà trọ. Không phải tất cả các phần mềm trên thị trường đều có chất lượng cao. Vậy tiêu chí nào để xác định phần mềm quản lý nhà trọ đủ điều kiện? Các tiêu chí để lựa chọn phần mềm đủ điều kiện là:

 • Thiết kế giao diện thân thiện, dễ sử dụng. 
 • Một ứng dụng quản lý ký túc xá nên có các chức năng cần thiết. Ví dụ: Quản lý thông tin khách thuê, quản lý cho thuê, thông báo tiền điện nước hàng tháng trực tuyến, chủ nhà đọc đơn và chuyển tiền ngay, tra cứu lịch sử đóng tiền hàng tháng của từng chung cư…
 • Đầy đủ chứng nhận bản quyền, chứng nhận ứng dụng chất lượng cao. Ứng dụng của bạn phải hỗ trợ nhiều hệ điều hành. Các ứng dụng phải có tính bảo mật cao. Được cung cấp bởi một thực thể có uy tín với sự đảm bảo minh bạch.

Top các phần mềm quản lý nhà trọ tốt nhất 2023

Sau đây, cùng nhau tìm hiểu top những phần mềm quản lý nhà trọ có tính năng ưu việt và tuyệt vời nhất, đảm bảo đem lại lợi ích và sự tiện lợi trong việc quản lý nhà trọ của bạn.

1. SIMPLE HOUSE

Phần mềm quản lý được nhà trọ thiết lập linh động giá dịch vụ, linh động các lần thu tiền. Phần mềm được xây dựng trên nền tảng web, dùng online, cho phép kết nối bất cứ nơi đâu có internet, không lệ thuộc thiết bị, máy tính. 

phan-mem-quan-ly-nha-tro-simple-house

Phần mềm quản lý nhà trọ SIMPLE HOUSE được xây dựng trên nền tảng web, dùng online

SIMPLE HOUSE có các đặc điểm ưu việt sau:

 • Quản lý phòng, khu vực 
 • Quản lý định mức, đơn giá và số lượng dịch vụ (như điện, nước, internet, nhà vệ sinh, bãi giữ xe. . linh hoạt thay đổi tuỳ từng yêu cầu) 
 • Thêm khách, kiểm tra thông tin nhận, thanh toán phòng, quản lý ký hợp đồng, xuất, in hợp đồng và tuỳ chỉnh mẫu hợp đồng theo từng yêu cầu khác nhau; quản lý nhân viên trong phòng 
 • Nhập giá điện/nước mới theo từng phòng, tháng 
 • Nhập các phát sinh tăng giảm khác (không loại trừ) 
 • Tính tiền thuê phòng, tiền nước, theo từng khu, phòng, theo tháng 
 • Quản lý mọi loại chi phí liên quan đến phòng 
 • Gửi tin nhắn sms, email và xuất hoá đơn 
 • Quản lý nhân sự, phân cấp công việc, số liệu theo các phòng ban 
 • Quản lý doanh thu theo ngày 
 • Báo cáo công việc tổng; Doanh thu theo tháng; Danh sách khách thuê; Thông tin tài chính; Khách nợ tiền phòng; Hợp đồng sắp hết hạn; Danh sách khách thuê đặt cọc 

2. Mona House 

Phần mềm quản lý phòng trọ miễn phí Mona House là giải pháp quản lý nhà trọ tiên tiến và thông minh nhất hiện nay. Giúp người sử dụng quản lý phòng trọ hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như tối ưu hoá lợi nhuận, dễ nhân rộng mô hình quản lý. Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm những phần mềm quản lý phòng trọ thì đây là giải pháp cần phải xem xét. 

phan-mem-quan-ly-nha-tro-mona-house

Phần mềm quản lý nhà trọ miễn phí Mona House 

Những ưu điểm nổi bật của Mona House bao gồm: 

 • Giao diện đơn giản, dễ dùng và có hỗ trợ Tiếng Việt 
 • Tính năng tự động quản lý hoá đơn điện nước cho cả phòng 
 • Quản lý số lượng lớn phòng trọ và đa dạng hoá các loại hình như: phòng trọ công nhân, chung cư mini, căn hộ cao cấp, mặt bằng cho thuê. .. 
 • Thông báo và nhắc thanh toán tiền điện nước hàng tháng 
 • Nhắc nhở khi hợp đồng nhà trọ sắp hết hạn 
 • Biểu đồ báo cáo giá trực quan và chi tiết 

3. DigiStay

Nói đến phần mềm quản lý phòng trọ miễn phí thì không thể bỏ qua hệ thống quản lý DigiStay. Ứng dụng này hỗ trợ và giải quyết mọi thắc mắc, vấn đề về quản lý nhà trọ, giúp việc quản lý trở nên dễ dàng, đơn giản và hiệu quả hơn. Đáng chú ý, ứng dụng quản lý nhà trọ DigiStay còn hỗ trợ trò chuyện trực tiếp với chủ nhà trọ ngay trong ứng dụng.

phan-mem-quan-ly-nha-tro-digistay

Giao diện của phần mềm quản lý nhà trọ DigiStay

Bên cạnh giao diện dễ dùng, các tính năng và chức năng tuyệt vời của phần mềm quản lý nhà trọ DigiStay cũng giúp chủ trọ rất nhiều:

 • Quản lý chuyên nghiệp, chi tiết: hóa đơn nhà trọ, danh sách khách thuê, hóa đơn điện nước, chi phí khác….
 • Biểu đồ thống kê doanh số chi tiết, trực quan theo tháng, quý, năm. Hỗ trợ kết nối máy in cầm tay và hỗ trợ tính tiền tại chỗ linh hoạt, tiện lợi.

4. Landsoft

Phần mềm quản lý phòng trọ hiệu quả, đơn giản, dễ sử dụng. Landsoft quản lý nhà nghỉ, phòng trọ, căn hộ, chung cư mini và nhiều mô hình khác một cách chuyên nghiệp, hiện đại, tích hợp các chức năng từ cơ bản đến nâng cao giúp tiết kiệm thời gian, công sức quản lý và con người, giúp tiết kiệm nguồn lực vật chất.

phan-mem-quan-ly-nha-tro-landsoft

Landsoft là phần mềm quản lý nhà trọ tuyệt vời với các chức năng nâng cao giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Một số chức năng nâng cao tuyệt vời của phần mềm quản lý nhà trọ Landsoft:

 • Giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng, hiện đại và hỗ trợ tiếng Việt.
 • Quản lý dữ liệu an toàn và chính xác. Bao gồm: thông tin khách hàng, hợp đồng thuê, tình trạng phòng.
 • Báo cáo thống kê chi tiết về tình trạng của từng phòng trọ, nhà trọ.
 • Đơn giản hóa việc thu tiền thuê nhà hàng tháng, hàng quý như hóa đơn điện, nước, internet, dịch vụ…

5. LaLaHome

phan-mem-quan-ly-nha-tro-lalahome

Phần mềm quản lý nhà trọ LaLaHome là ứng dụng quản lý an toàn, bảo mật và tiện lợi nhất hiện nay

Phần mềm quản lý nhà trọ LaLaHome là ứng dụng quản lý an toàn, bảo mật và tiện lợi nhất hiện nay. Cho phép chủ nhà quản lý thông tin từng phòng cho thuê và khách thuê một cách dễ dàng và tiết kiệm nhất. Phần mềm quản lý nhà trọ LaLaHome được công nhận là phần mềm quản lý điện thoại tốt nhất và được nhiều người tin dùng bởi các tính năng và ưu điểm nổi bật như sau:

 • Giao diện dễ sử dụng cho người dùng
 • Dễ dàng quản lý tiện ích, dịch vụ cho từng phòng
 • Tính năng quét mã QR tích hợp vào thanh toán phòng
 • Hỗ trợ hành chính 24/7, báo cáo sự cố và phản hồi nhanh chóng
 • Các tính năng hỗ trợ cho thuê điện tử minh bạch và an toàn.
 • Biểu đồ thống kê doanh số chi tiết, trực quan theo tháng, quý, năm. Hỗ trợ kết nối máy in cầm tay và hỗ trợ tính tiền tại chỗ linh hoạt, tiện lợi.
 • Phí sử dụng tương đối rẻ

6. GNU Management

Cái tên đầu tiên không thể không nhắc đến là GNU Management. Đây là ứng dụng trung gian để người thuê và người cho thuê tương tác với nhau một cách nhanh nhất. 

phan-mem-quan-ly-nha-tro-gnu-management

GNU Management – ​​Phần mềm quản lý nhà trọ phổ biến nhất hiện nay

Một số ưu điểm của phần mềm GNU Manager:

 • Một giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho người mới bắt đầu.
 • Dễ dàng quản lý nhiều phòng cùng lúc với thông tin chi tiết.
 • Quản lý nhanh các khoản thanh toán tiền thuê nhà qua ngân hàng.

7. Khutro.com 

Không còn xa lạ với nhiều chủ trọ, hệ thống Khutro.com là phần mềm quản lý phòng trọ miễn phí số một hiện nay. Nó không chỉ có giao diện thông minh, đơn giản và dễ sử dụng mà còn quản lý dữ liệu khách sạn của bạn một cách an toàn và hoàn toàn bảo mật.

phan-mem-quan-ly-nha-tro

Hệ thống Khutro.com với nhiều tính năng phù hợp cho nhà trọ từ nhỏ đến lớn

Cùng các tính năng đặc biệt và hữu dụng, Khutro.com luôn được người dùng tin chọn bởi vì:

 • Khutro.com quản lý chặt chẽ thông tin khách thuê như thông tin cá nhân, thông tin liên hệ.
 • Quản lý hợp đồng thuê phòng, khách thuê, dịch vụ, đặt cọc…
 • Thông báo thu tiền hàng tháng hoặc hàng quý
 • Tích hợp in, xuất và gửi hóa đơn thanh toán
 • Phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh
 • Cho thuê hiệu quả, chính xác theo từng thông tin
 • Hiển thị thông tin chi tiết về tình trạng, dịch vụ của từng phòng
 • Báo cáo thống kê doanh số tháng, quý, năm chi tiết, rõ ràng.
 • Gợi ý và nhắc nhở thời gian thuê, phòng theo lịch trình đã cài đặt trước đó. 
 • Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí để có trải nghiệm tốt nhất, đồng thời có thể nâng cấp gói dịch vụ lên để quản lý lên đến 100 phòng với chi phí rất hợp lý chỉ 60.000đ/tháng.

8. Quản Lý Trọ 

phan-mem-quan-ly-nha-tro

Quản Lý Trọ – phần mềm quản lý nhà trọ đặc biệt

Bên cạnh những ứng dụng kể trên, Quản Lý Trọ cũng không hề kém cạnh khi tiếp tục là một trong những ứng dụng quản lý nhà trọ được tải nhiều nhất hiện nay. Quản Lý Trọ là phần mềm quản lý phòng trọ giúp chủ trọ dễ dàng quản lý hơn. Hãy xem điều gì làm cho ứng dụng này trở nên đặc biệt:

 • Giao diện dễ nhìn và sử dụng cho người mới bắt đầu.
 • Tích hợp đầy đủ chức năng quản lý tài sản của bạn vào điện thoại thông minh của bạn, không cần thêm giấy tờ. Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí.
 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lập các báo cáo chi tiết về chi phí phòng hàng tháng cũng như các hóa đơn điện, nước và các hóa đơn tiện ích khác.
 • Dễ dàng quản lý mọi lúc, mọi nơi.
 • Cổng thông tin hỗ trợ khách hàng của chúng tôi đang hoạt động và bạn luôn có thể trò chuyện với nhân viên của chúng tôi.

9. BeeHome 

Được xây dựng và phát triển với đội ngũ BeeSky Việt Nam – đội kỹ thuật sáng tạo, phần mềm quản lý phòng trọ BeeHome là giải pháp quản lý các phòng cho thuê, chung cư mini, cao ốc văn phòng hiệu quả và an toàn. Đã được các doanh nghiệp lớn sử dụng như: Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Home IPS, T&T… Với sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của đội ngũ xây dựng, BeeHome vẫn đứng vững trong ngành này.

phan-mem-quan-ly-nha-tro-beehome

BeeHome – Phần mềm quản lý nhà trọ nổi tiếng

Phần mềm giúp bạn quản lý nhân sự tối ưu nhất, cho phép bạn hoàn thành công việc chỉ với các thao tác vô cùng đơn giản đảm bảo tính an toàn và bảo mật, tránh lãng phí thời gian của bạn mà hiệu suất vẫn đạt mức cao. Những điều khiến phần mềm này trở nên nổi bật: 

 • Lưu trữ và quản lý hợp đồng cho thuê nhà 
 • Quản lý thiết bị, vật tư phòng cho thuê 
 • Thống kê báo cáo chi tiết doanh số từng phòng trọ 
 • Quản lý chặt dữ liệu phòng thuê cũng như lịch sử thuê trọ 
 • Tích hợp chức năng hỗ trợ văn phòng cho thuê 

10. iTro 

phan-mem-quan-ly-nha-tro-itro

Quản lý nhà trọ iTro là ứng dụng quản lý nhà trọ, phòng trọ số một hiện nay

Tuy không phải là ứng dụng quản lý chuyên nghiệp nhưng ngay sau khi ra đời, iTro đã nhanh chóng chinh phục được người tiêu dùng, cả những khách hàng khó tính nhất. Ứng dụng sẽ tối ưu hoá thời gian làm việc và đem lại hiệu suất cao, làm đơn giản hóa quá trình quản lý khu trọ của người dùng. Đây là tính năng không phải hệ thống quản lý nào cũng có. Các tính năng chính của iTro: 

 • Quản lý nhà cho thuê nhanh chóng và hiệu quả, thông báo chi tiết tình hình từng phòng trọ, báo cáo chi tiết về các hoạt động của từng phòng 
 • Báo cáo tổng hợp doanh thu theo tháng, quý, năm chi tiết và đầy đủ. 
 • Gợi ý, nhắc nhở các khoản thu thuê nhà, phòng trọ theo lịch đã được cài đặt trước đó. 

Có nên sử dụng phần mềm quản lý nhà trọ không? 

Nhiều chủ nhà tự hỏi mình câu hỏi này. Ứng dụng quản lý nhà trọ miễn phí bảo vệ chủ nhà trọ khỏi mất mát tài sản. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng phần mềm miễn phí. Vì nó kéo theo những rủi ro không lường trước được.

Ngày nay, Internet có rất nhiều trang web quảng cáo các ứng dụng quản lý khách sạn miễn phí. Sự thật là hầu hết các chương trình miễn phí đều có chức năng hạn chế. 

Vì vậy, quản lý phần mềm miễn phí là không hiệu quả. Việc quản lý khoa học, tiết kiệm thời gian của phần mềm này là hoàn toàn thiếu sót. Chưa kể những rủi ro do phần mềm miễn phí này gây ra. Nếu bạn gặp phải phần mềm xấu, bạn có thể mất thông tin quan trọng.

Chủ nhà trọ cần phải thật sáng suốt khi lựa chọn phần mềm quản lý. Bỏ tiền một lần và sở hữu một ứng dụng uy tín. Đảm bảo quản lý nhà trọ hiệu quả và không phải lo lắng về những rủi ro đáng tiếc.

Hy vọng với thông tin trên cùng top các phần mềm quản lý nhà trọ tốt nhất năm 2023 sẽ giúp được bạn đưa ra những tiêu chí cũng như lựa chọn được phần mềm quản lý nhà trọ phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

- Quảng cáo -