Nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh với phần mềm quản lý phòng khám miễn phí

0
23
phan-mem-quan-ly-nha-khoa
- Quảng cáo -

Phần mềm quản lý phòng khám miễn phí là giải pháp giúp các cơ sở y tế nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, tối ưu hoá lợi nhuận và chi phí hoạt động hiệu quả. Nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin. Hiện nay, có rất nhiều giải pháp tương tự đã ra đời. Cùng nhau tìm hiểu những phần mềm quản lý phòng khám miễn phí có những chức năng và ưu điểm phù hợp nhất với công việc quản lý phòng khám nhé!

Nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh với phần mềm quản lý phòng khám miễn phí 

Khó khăn trong quản lý phòng khám

Bạn không chỉ cần hiểu những phẩm chất cần có để trở thành một nhà quản lý chăm sóc sức khỏe giỏi. Mà còn cần nhận thức được những thiếu sót phổ biến để có thể cải thiện hoạt động thực hành của mình tốt hơn. 

Khó khăn của người quản lý phòng khám y tế

Dưới đây là tổng quan về các vấn đề phổ biến nhất mà các nhà quản lý chăm sóc sức khỏe phải đối mặt.

 • Theo báo cáo, khi sử dụng dịch vụ tại các phòng khám, khách hàng thường quan tâm đến:
 • Đội ngũ y tế chuyên nghiệp
 • Độ tin cậy của bác sĩ, y tá và nhân viên khác
 • Hoàn thành với các vật dụng y tế cơ bản như kim tiêm mới, thùng rác được phân loại đúng cách…
 • Máy móc hiện đại có khả năng vượt qua các bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm cần thiết
 • mức độ phổ biến của phòng khám
 • 24 giờ ứng cứu khẩn cấp

Là một nhà quản lý giỏi, bạn nên xem lại tất cả các tiêu chí trên. Để xem chúng được đáp ứng tốt như thế nào. Tính chuyên nghiệp là thứ khó kiểm soát nhất ở đây. Vì nó phụ thuộc rất nhiều vào cảm xúc của khách hàng. Nhiều phòng khám muốn nâng cao tính chuyên nghiệp. Nên đã đầu tư vào phần mềm hỗ trợ quản trị. Quản trị viên chăm sóc sức khỏe nên kiểm tra những điều sau để đảm bảo phần mềm phù hợp với thực tiễn của họ:

Những khó khăn trong việc quản lý phòng khám với các phần mềm

Bên cạnh yếu tố cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ. Thì thông tin và tính minh bạch của phòng khám là những vấn đề thường xuyên được bệnh nhân quan tâm. Thế nhưng, việc quản lý phòng khám theo kiểu truyền thống còn tồn tại nhiều bất cập. Gây ảnh hưởng đến quy trình hoạt động và chất lượng khám chữa bệnh. Điều này khiến không ít bệnh nhân chưa yên tâm. 

1. Tính linh hoạt

Các phòng khám khác nhau có quy trình điều trị khác nhau. Ví dụ, nhiều phòng khám tính phí cho các cuộc hẹn trước cho bệnh nhân và bác sĩ. Ngược lại, một số phòng khám thu phí sau khi khám để thuận tiện cho bệnh nhân. Tuy nhiên, phần lớn các phần mềm hỗ trợ quản lý hiện nay đều rất cứng nhắc. Không cho phép bạn thay đổi các quy trình mặc định đã được cài đặt. 

Ngoài ra, một số gói phần mềm có sẵn không thể sửa đổi biểu mẫu đăng ký hoặc tạo báo cáo với màu sắc nhận dạng và tên phòng khám chính xác. Nói chung, các mẫu hiện có không thể được sửa đổi. Hoặc bạn sẽ phải trả một khoản phí khổng lồ để thay đổi nó. Về lâu dài, điều này sẽ cản trở hướng phát triển của phòng khám.

Những khó khăn trong việc quản lý phòng khám với các phần mềm

2. Đồng bộ hóa toàn hệ thống

Các chuỗi phòng khám thường gặp khó khăn trong việc đồng bộ hóa dữ liệu bệnh nhân trên các hệ thống. Điều này là do hầu hết các phần mềm hỗ trợ quản trị đều được sử dụng trực tiếp trên máy tính. Do đó khó đồng bộ với các chi nhánh khác.

Ngoài ra, nhiều chương trình phần mềm sẽ làm hỏng toàn bộ hệ thống nếu máy chủ bị lỗi. Để hệ thống hoạt động ổn định, người dùng nên cập nhật máy chủ và tất cả các máy khách. Điều này gây lãng phí thời gian và công sức. 

3. Bảo mật

Tính bảo mật cao là mối quan tâm chính không chỉ đối với người điều hành phòng khám mà còn đối với nhân viên y tế. Bảo mật thông tin bệnh nhân đảm bảo quyền riêng tư của bệnh nhân. Giúp phòng khám tránh được các đối thủ cạnh tranh tiềm ẩn. Do đó, bảo mật cũng nên được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn phần mềm.

4. Có thể quản lý từ xa

Một trong những hạn chế khó giải quyết nhất của phần mềm là không thể quản lý từ xa. Các quản trị viên y tế thường phải trực tiếp đến phòng khám và làm việc từ máy tính để bàn. Điều này dẫn đến nhiều bất tiện, nhất là khi bạn phải đi công tác xa.

5. Chuẩn bị file lưu trữ dữ liệu thường xuyên

Sao lưu dữ liệu là yếu tố quan trọng và gần như thiết yếu. Phần mềm quản lý nên lưu dữ liệu thường xuyên để tránh mất mát không đáng có. Backup dữ liệu thường xuyên giúp tiết kiệm thời gian hơn cho người quản trị. Nhất là khi cần thay đổi, nâng cấp máy chủ.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý phòng khám miễn phí

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý phòng khám miễn phí

Hệ sinh thái phần mềm quản lý phòng khám miễn phí cung cấp cho các bệnh viện giải pháp kiểm soát chặt chẽ chuyên nghiệp và hoàn hảo, quản lý nhân sự, tính lương… đều dùng chung một hệ thống xuyên suốt, đồng bộ giúp tiết kiệm thời gian. Đồng thời, người quản lý bệnh viện cũng có thể quản lý tình trạng bệnh nhân và chi phí hàng ngày. Hồ sơ bệnh nhân cũng có thể được lưu trữ và truy xuất dễ dàng.

Dưới đây là các lợi ích cụ thể mà phần mềm quản lý phòng khám miễn phí mang lại cho từng đối tượng cụ thể.

Cho bệnh nhân

 • Phần mềm quản lý phòng khám miễn phí giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bệnh nhân không còn cần phải sử dụng các biểu đồ như trước đây.
 • Tài liệu bệnh án được sắp xếp theo mã số bệnh nhân và lưu trữ trên hệ thống mạng. Khi bệnh nhân đến khám, tất cả hồ sơ bệnh nhân được hiển thị hoàn hảo trên màn hình. 
 • Giải thích về khám và kê đơn dễ hiểu, nhã nhặn. 
 • Nếu tài liệu bị mất, nó có thể được cấp lại dễ dàng vì thông tin được lưu trữ trong phần mềm. 
 • Ngoài ra, phần mềm đảm bảo tính minh bạch cao cho bệnh viện. Ngoài ra, bệnh nhân được tổ chức mà không cần tổ chức sổ khám, sổ ra và thu tiền không sợ nhầm lẫn. 

Cho bác sĩ 

 • Phần mềm này giúp bác sĩ quản lý việc khám và lập kế hoạch điều trị. Quản lý số lượng bệnh nhân khám và điều trị. Tránh nhầm lẫn đơn thuốc, giảm thời gian khám và điều trị, chỉ định, đơn thuốc,….
 • Các thao tác phức tạp trở nên đơn giản hơn trước. Bác sĩ không phải nhập lại dữ liệu bệnh nhân vì mọi thông tin đều được lưu vào hệ thống sau mỗi lần khám.
 • Các bác sĩ có thể trao đổi thông tin chuyên môn qua hệ thống mạng nội bộ của bệnh viện.
 • Hỗ trợ tối ưu kết nối mạng và trao đổi thông tin với các bệnh viện địa phương, phường xã và trạm y tế cộng đồng.
 • Nó tiết kiệm thời gian cho người chăm sóc và bệnh nhân bằng cách cho phép họ kê đơn thuốc nhanh chóng và an toàn mà không cần đến bác sĩ.
 • Thông tin trực quan chi tiết và rõ ràng giúp bạn tránh kê đơn sai và quá liều hơn bao giờ hết.
 • Có thêm thời gian chăm sóc và tư vấn cho bệnh nhân.

Đối với giám đốc bệnh viện

 • Phần mềm này giúp bạn giám sát toàn diện các hoạt động của bệnh viện mọi lúc mọi nơi. Tất cả những gì bạn cần là internet.
 • Nhập và quản lý thông tin tài chính, y tế chính xác theo quy trình hạn chế gian lận của bệnh viện.
 • Báo cáo thống kê đối chiếu số liệu nhanh chóng, chính xác theo yêu cầu của người quản lý.

Top phần mềm quản lý phòng khám miễn phí hàng đầu hiện nay

Những nhà quản lý của phòng khám đa khoa đang cần tìm các giải pháp để tối ưu hoá nhân sự. Nhằm cải thiện năng suất hoạt động và đem về kết quả kinh doanh cao nhất. Hiện nay, các phần mềm quản lý phòng khám miễn phí đang là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mỗi phòng khám. Với những ưu điểm vượt trội các phần mềm phòng khám dành cho đa khoa. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiện ích trong quản lý và điều hành tại mỗi phòng khám. Dưới đây đã tổng hợp top các phần mềm quản lý phòng khám miễn phí đa khoa tốt nhất mà bạn nên biết. 

STD Clinic

Theo thống kê, đây là ứng dụng hiện đang được hơn 1000 phòng khám sử dụng. Phần mềm phòng khám miễn phí STD Clinic có nhiều tính năng ưu việt tập trung vào thao tác thực hành. Rất hữu ích để nâng cao hiệu quả hoạt động của phòng khám. Đây là phần mềm quản lý phòng khám miễn phí phù hợp với cơ sở nhỏ.

Phần mềm phòng khám miễn phí STD Clinic có nhiều tính năng ưu việt tập trung vào thao tác thực hành

Những đặc điểm chính khiến STD Clinic được ưa chuộng:

 • STD Clinic rất tiện lợi vì nó được tích hợp để hoạt động trên cả nền tảng trực tuyến và ngoại tuyến. 
 • Phần mềm có 6 phiên bản đáp ứng nhu cầu của mọi loại hình phòng khám từ đa khoa đến chuyên khoa. 
 • STD Clinic có khả năng tự cập nhật các tính năng mới mà không cần phải cập nhật lại ứng dụng. 
 • Cập nhật và quản lý hồ sơ bệnh nhân giống như bất kỳ phần mềm quản lý bệnh nhân miễn phí nào. 
 • Bạn cũng có thể dễ dàng thêm thông tin về cửa hàng thuốc, phiếu khám sức khỏe, báo cáo kết quả…
 • STD Clinic cho phép quản lý hệ thống và danh mục, quy trình khám chữa bệnh, dịch vụ lâm sàng và quản lý tài chính, chăm sóc sức khỏe. 
 • Người quản trị có thể yêu cầu tùy chỉnh phần mềm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Đây là phần mềm có giao diện người dùng đơn giản dễ cài đặt. Hiện tại, bạn có thể dùng thử ứng dụng miễn phí trước khi mua. Sau đó, người dùng phải trả tiền một lần để sử dụng trọn đời.

TCSOFT

TCSOFT được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý phòng khám đa khoa hàng đầu hiện nay. Điều này mang lại cho bạn toàn quyền kiểm soát các hoạt động của phòng khám. Và tạo ra giải pháp chuyên nghiệp nhất cho đơn vị của bạn.

Tính năng phần mềm quản lý phòng khám miễn phí TCSOF

Với những đặc điểm nổi bật sau, TCSOFT đã được người dùng tín nhiệm:

 • Quản lý thư mục bệnh nhân và dữ liệu bệnh nhân. 
 • Quản lý phòng khám, đơn thuốc, nhà thuốc. 
 • Thống kê thời gian thực về số dư của toàn bộ hiệu thuốc. 
 • Báo cáo chi tiết hoạt động của đơn vị theo ngày, tháng, năm…

Nhờ những đặc tính tuyệt vời của ứng dụng, các phòng khám có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí vận hành và bệnh nhân không phải chờ đợi lâu.

WeUp ERP For Healthcare

WeUp ERP For Healthcare là phần mềm được nhiều phòng khám lựa chọn và sử dụng. Phần mềm này được WeUp Group nghiên cứu và phát triển dựa trên quá trình nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng hơn 100 cơ sở y tế. Do đó, WeUp ERP For Healthcare tiêu chuẩn hóa nhiều chức năng thông minh để thực hiện các tác vụ quản trị cụ thể trong phòng khám.

WeUp ERP For Healthcare có những lợi ích vượt trội mà bạn nên lựa chọn

Lợi ích tuyệt vời và vượt trội của phần mềm quản lý phòng khám miễn phí WeUp ERP For Healthcare bao gồm:

Lợi ích tuyệt vời và vượt trội của phần mềm quản lý phòng khám miễn phí WeUp ERP For Healthcare bao gồm:

 • Toàn bộ thông tin bệnh nhân, kể cả bệnh nhân mới và bệnh nhân lặp lại đều được lưu trữ trong hệ thống phần mềm. 
 • Bằng cách chủ động điều phối các cuộc hẹn với bác sĩ và lịch khám của phòng khám. Bạn có thể giảm bớt gánh nặng cho những bệnh nhân phải xếp hàng dài chờ đợi.
 • Thông tin bệnh nhân được lưu trữ và đồng bộ trong bệnh án điện tử
 • Phần mềm giao tiếp trực tiếp với các hệ thống như máy siêu âm, xét nghiệm máu, v.v. 
 • Quản lý hiệu quả và chính xác tất cả các thông tin về nhà thuốc. Bao gồm thông tin danh sách thuốc và vật tư tiêu hao, số lượng hàng tồn kho, giá bán và ngày hết hạn.
 • Phần mềm tự động phân loại dữ liệu khách hàng thành khách hàng tiềm năng, khách hàng lần đầu, khách hàng lặp lại, khách hàng VIP, v.v.
 • Hỗ trợ lập hóa đơn và thanh toán minh bạch và chính xác
 • Hỗ trợ mạnh mẽ cho quản lý nhân sự phòng khám
 • Tích hợp hơn 50 báo cáo tổng hợp chi tiết từ tài khoản tài chính, báo cáo số lượng bệnh nhân, báo cáo nhân viên, báo cáo doanh thu, báo cáo hậu cần, v.v.

Moss Clinic

Phần mềm phòng khám miễn phí Moss Clinic được thiết kế phù hợp với các phòng khám với mọi quy mô từ phòng khám đa khoa đến chuyên khoa đáp ứng các tiêu chuẩn do Bộ Y tế ban hành. Moss Clinic còn áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến. Để hỗ trợ xử trí chính xác và nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm kế toán, phần mềm chăm sóc khách hàng với Moss Clinic để quản lý tổng thể và toàn diện.

Phần mềm phòng khám miễn phí Moss Clinic được thiết kế phù hợp với các phòng khám với mọi quy mô từ phòng khám đa khoa đến chuyên khoa

Tính năng Moss Clinic

 • Dễ dàng đăng ký khám sức khỏe trực tuyến tại Moss Clinic qua ứng dụng điện thoại hoặc website để hỗ trợ các thao tác chung và đặt lịch khám tránh sai sót như trùng lịch khám.
 • Dễ dàng quản lý bệnh án điện tử bệnh nhân bằng công nghệ điện toán đám mây hỗ trợ lưu trữ bệnh nhân không giới hạn. Giúp truy xuất thông tin, lịch sử khám bệnh nhanh chóng, chính xác. 
 • Mức tồn kho dược phẩm, vật tư y tế được thống kê và tổng hợp. Phần mềm cũng đưa ra các cảnh báo khi thuốc sắp hết hạn sử dụng, thuốc sắp bán hết hoặc khi chủ phòng khám có quá nhiều thuốc trong kho mà không nhập xuất dễ dàng. Tạo ra một sản phẩm và kế hoạch sử dụng phù hợp.
 • Phần mềm phòng khám miễn phí Moss Clinic có mô-đun xem xét và điều trị bảo hiểm y tế. Với các tính năng chính sau: Quản lý đối tượng tham gia BHYT theo quy định, quản lý duyệt bảo hiểm theo đối tượng phù hợp, kết xuất báo cáo BHYT và xem khám bệnh định kỳ. Theo yêu cầu của phòng khám đa khoa. Chúng tôi sẽ tích hợp phân hệ thực hành và điều trị bảo hiểm.
 • Xem từ hóa đơn viện phí, thu chi, báo cáo tổng hợp đột xuất giúp chủ phòng khám dễ dàng quản lý, xem thu nhập, lợi nhuận, đánh giá từng giai đoạn và đưa ra chiến lược phát triển phù hợp, quản lý hiệu quả dòng tiền của phòng khám.

EvoMed 

Phần mềm quản lý phòng khám miễn phí EvoMed là phần mềm quản lý phòng khám tiên tiến nhất giải quyết tất cả mọi nhu cầu quản lý khám chữa bệnh của những phòng mạch tư và hệ thống phòng khám đa khoa. Với giao diện thân thiện, chi tiết, đơn giản và dễ dùng. Phần mềm này cho phép lưu trữ hồ sơ y tế trực tuyến của những bệnh nhân cụ thể. Giúp tìm thông tin về tình hình sức khoẻ trong quá khứ cũng như hiện tại của các bệnh nhân. 

EvoMed là phần mềm quản lý phòng khám tiên tiến nhất giải quyết tất cả mọi nhu cầu quản lý khám chữa bệnh

Các tính năng cơ bản đã giúp phần mềm quản lý phòng khám miễn phí EvoMed trở thành phần mềm đáng tin cậy: 

 • Dễ dàng quản lý chi tiết bệnh nhân đến thăm khám. 
 • Quản lý một số xét nghiệm tiền lâm sàng. 
 • Hỗ trợ đơn thuốc trực tuyến. 
 • Quản lý trang thiết bị, vật tư y tế trong phòng khám. 
 • Hỗ trợ khám sức khoẻ. 
 • Báo cáo thông tin cập nhật về tình hình hoạt động của phòng khám hàng ngày, hàng tháng và hàng quý. 
 • Hỗ trợ hồ sơ bệnh án điện tử. 
 • Kết nối trực tuyến với hệ thống quản lý phòng xét nghiệm. 

SUNS CLINIC

SUNS CLINIC là phần mềm quản lý dành riêng cho ngành chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt, nó mang lại lợi ích lớn cho việc đồng bộ hóa toàn hệ thống và quản trị từ xa.

Phần mềm SUNS CLINIC giải quyết các vấn đề nan giải của các nhà quản lý chăm sóc sức khỏe, giúp bạn kiểm soát tốt hơn phòng khám của mình

SUNS CLINIC bao gồm các tính năng tuyệt vời để hỗ trợ tối đa cho các nhà quản lý chăm sóc sức khỏe, bao gồm:

 • Giảm thời gian trong quá trình tiếp nhận bệnh nhân
 • Tóm tắt báo cáo chi tiết
 • Lưu trữ, kết nối và chỉnh sửa kết quả phòng thí nghiệm
 • Quản lý kho dược phẩm
 • Tự động đồng bộ với cổng BHYT
 • Hỗ trợ khám chữa bệnh với hồ sơ bệnh án điện tử, kiểm tra chỉ định kép, chọn lệnh nhanh…

Tinnghe.Com

Tinnghe.Com đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về phòng khám nha khoa. Do đó, đây là lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực khám và thẩm mỹ nha khoa. 

Phần mềm quản lý phòng khám miễn phí Tinnghe.Com với giao diện dễ dàng cho người dùng

Những đặc điểm có thể kể tới của Tinnghe.Com:

 • Tinnghe.Com có cấu hình hệ thống mở và được trang bị nhiều phân hệ phù hợp cho việc quản lý phòng khám nha khoa.
 • Có kết nối chuẩn hóa theo luồng công việc liên phòng ban, lãnh đạo có thể dễ dàng quản lý từ mọi nơi. 
 • Hệ thống hoạt động 24/7 và tích hợp nhiều công cụ marketing trực tuyến giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, giữ chân và tìm kiếm khách hàng. 
 • Dữ liệu tập trung có thể dễ dàng tìm kiếm khi giao dịch với bộ phận hỗ trợ khách hàng. 
 • Có báo cáo chi tiết về chất lượng hỗ trợ khách hàng, doanh số và chất lượng dịch vụ.
 • Đồng bộ với các hệ thống khác như phần mềm kế toán, website, máy quét mã vạch nhân viên.
 • Nó giữ dữ liệu quan trọng và thông tin tài chính của bạn rất an toàn.

Phần mềm quản lý phòng khám miễn phí Tinnghe.Com được dùng thử miễn phí. Sau đó, bạn sẽ cần mua một gói trả phí để duy trì và cải thiện chức năng của nó

NANOSOFT

NANOSOFT là phần mềm quản lý phòng khám miễn phí sử dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến. Giúp bạn dễ dàng quản lý phòng khám mọi lúc, mọi nơi. Phù hợp với các phòng khám, bệnh viện lớn, phần mềm giúp bạn dễ dàng quản lý chi tiết thông tin hồ sơ bệnh nhân, danh mục thuốc, vật tư y tế và doanh thu phòng khám hàng ngày, tuần, tháng, quý gia tăng.

NANOSOFT là phần mềm quản lý phòng khám miễn phí sử dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến

Phần mềm quản lý phòng khám miễn phí NANOSOFT bao gồm một số tính năng và ưu điểm tuyệt vời khiến nhiều khách hàng hài lòng và tín nhiệm:

 • Một giao diện đơn giản và dễ sử dụng. 
 • Dễ dàng tạo kho, phân quyền sử dụng, quản lý xuất nhập, chuyển đổi giữa các kho hóa chất. 
 • Dễ dàng xem bệnh án, chẩn đoán bệnh, ghi dấu hiệu sinh tồn. Cung cấp các dấu hiệu cận lâm sàng, xem kết quả cận lâm sàng trên phần mềm, kê đơn thuốc qua email, v.v. 
 • Quản lý hồ sơ bệnh nhân chi tiết, danh sách thuốc, loại thuốc, v.v. 
 • Tổng hợp tình hình thu chi và báo cáo thống kê thu chi theo nhóm Bác sĩ nội trú, Y sĩ CLS và Điều dưỡng.

Tạm kết

Không hiếm cơ sở muốn dùng phần mềm quản lý phòng khám nhằm phục vụ kinh doanh. Thế nhưng, họ cũng gặp rất nhiều vấn đề khó khăn. Bởi tính chất của phòng khám khác biệt với đơn vị kinh doanh. Nên các phần mềm quản lý phòng khám miễn phí thường không tương thích. 

Làm sao việc quản lý phòng khám hiệu quả hơn. Những nhà nghiên cứu giải pháp công nghệ thông tin đã tạo nên các phần mềm quản lý phòng khám để phục vụ hoạt động kinh doanh. 

Trên thực tế, đã có những bác sĩ suy nghĩ về việc sử dụng phần mềm để quản lý phòng khám. Tuy nhiên, một số ứng dụng vẫn đang được nhà sản xuất đóng gói sẵn. Nên người dùng không có thể sửa đổi được các thông tin như form đăng kí, màu nhận dạng trong báo cáo hay tên phòng khám. Để chỉnh sửa các thông tin trên, họ cần trả một khoản phí tương đối lớn. Vì thế, về dài hạn, tính hiệu quả của phần mềm sẽ kém đi. Vậy nên hay không nên dùng phần mềm quản lý phòng khám tự nguyện? 

Kết luận

Bài viết trên ToolTX giải thích rõ hơn về các tính năng cũng như lợi ích mà phần mềm quản lý phòng khám miễn phí đem lại. Cùng với top những phần mềm quản lý phòng khám miễn phí hàng đầu hiện nay. Mỗi ứng dụng có những chức năng phù hợp với loại hình và quy mô phòng khám riêng. Khi tìm hiểu về những giải pháp công nghệ trên. Bạn nên quan tâm đến thời gian sử dụng miễn phí và mức giá phải trả sau khi dùng thử. Chúc bạn sẽ tìm được phần mềm quản lý phòng khám miễn phí phù hợp cho mình.

- Quảng cáo -