Phần mềm quản lý toà nhà – giải pháp tối ưu cho mô hình kinh doanh chung cư

0
13
phan-mem-quan-ly-toa-nha
- Quảng cáo -

Ngày nay, xu hướng chọn nhà chung cư để sinh sống đang ngày một cao hơn. Nhiều toà nhà được xây lên với mục đích tạo điều kiện cho người dân sở hữu ngôi nhà riêng của mình. Tuy nhiên việc quản lý chung cư vẫn là vấn đề đau đầu với các chủ sở hữu. Mời bạn cùng Tooltx tìm hiểu phần mềm quản lý toà nhà – giải pháp tối ưu cho mô hình kinh doanh chung cư nhé!

phan-mem-quan-ly-toa-nha

Phần mềm quản lý toà nhà – giải pháp tối ưu cho mô hình kinh doanh chung cư

Đối tượng nào nên sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà

Phần mềm quản lý tòa nhà được sử dụng để giải quyết các bài toán quản lý áp dụng cho nhiều đối tượng trong quá trình vận hành và phát triển bất động sản. Đặc biệt:

 • Nhà ở nhiều hộ gia đình: có thể sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà. Từ căn hộ chung cư đến sơ đồ mặt bằng và diện tích cho thuê. Chúng tôi có thể quản lý chi tiết toàn bộ tòa nhà.
 • Tòa nhà văn phòng cho thuê: Phần mềm quản lý tòa nhà giúp các tòa nhà văn phòng quản lý thông tin về đơn vị cho thuê cho thuê, diện tích trống, diện tích cho thuê và các dịch vụ liên quan đến cho thuê.
 • Nhà trọ có hệ thống lớn: Bằng việc áp dụng phần mềm này. Nhà trọ có thể quản lý chính xác thông tin khách thuê. Biết được phòng nào đang được thuê, thanh toán hóa đơn điện nước, internet và tạm trú, quản lý được giấy tờ lưu trú.
 • Khu phức hợp – Complexes: Đối với khu phức hợp phần mềm cũng hỗ trợ đầy đủ các đối tượng như chung cư, biệt thự, nhà phố, trường học, trung tâm thương mại. Coworking Spaces: Phần mềm này giúp quản lý các không gian như phòng riêng, phòng họp. Có hoặc không có view, quản lý ghế với ghế linh hoạt, quản lý văn phòng ảo, quản lý hợp đồng. Đồng thời quản lý khách hàng, khách hàng tiềm năng.

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý toà nhà của doanh nghiệp

Tiết giảm chi phí và tối đa hóa lợi nhuận doanh nghiệp

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý toà nhà thông minh. Giúp doanh nghiệp quản lý thiết bị cồng kềnh hiệu quả và đồng bộ hơn. Góp phần tích cực giảm thiểu chi phí vận hành tòa nhà. Nhiều công việc được hỗ trợ bởi công nghệ đã giảm bớt nhân công và thời gian thực hiện. Với một giới hạn ngân sách nhất định, điều này có nhiều lợi thế cho bộ phận quản lý.

phan-mem-giup-tiet-giam-chi-phi

Tiết giảm chi phí và tối đa hóa lợi nhuận doanh nghiệp

Giảm chi phí cũng có nghĩa là tăng lợi nhuận. Chất lượng dịch vụ được cải thiện không chỉ khiến khách hàng hài lòng. Mà còn thúc đẩy họ chi trả nhiều hơn, từ đó giúp tăng doanh thu cho công ty.

Quản lý một cách khoa học và đồng bộ

Bằng cách sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà. Tất cả các công việc được ghi lại trong phần mềm. Từ đó tổ chức hoạt động của từng bộ phận, từng nhân viên một cách khoa học. Nhằm giải quyết công việc hiệu quả và chặt chẽ nhất.

Cư dân và khách hàng cảm thấy an toàn và vui vẻ hơn

Con người sẽ luôn đóng vai trò trung tâm trong lĩnh vực dịch vụ. Nhưng việc sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp ở tất cả các khâu quản lý. Điều này cho phép cư dân và khách hàng cảm thấy an toàn và hạnh phúc hơn khi sống và làm việc trong các tòa nhà.

Khi thông tin cư dân và khách hàng được quản lý trên phần mềm. Việc tương tác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, các khiếu nại, phản hồi nhanh chóng. Được cập nhật và truy xuất thông qua phần mềm quản lý toà nhà. Và gửi đến bộ phận nhân sự để xử lý kịp thời.

Đối với văn phòng cho thuê và tòa nhà cho thuê. Chất lượng dịch vụ là yếu tố quan trọng nhất. Giúp giữ chân khách thuê lâu dài góp phần ổn định lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Bảo vệ vật dụng, thiết bị và tài sản hiệu quả hơn

Tất cả các thiết bị, tài sản trong tòa nhà đều được số hóa trên phần mềm, ghi lại lịch sử bảo trì của từng thiết bị. Ngoài ra, phần mềm còn giúp lập kế hoạch và thông báo lịch bảo trì. Nhờ đó, nền tảng hệ thống phần mềm quản lý toà nhà hiện đại. Đảm bảo công tác bảo trì tòa nhà hiệu quả, chuyên nghiệp, tránh sai sót. Giúp nâng cao chất lượng của toà nhà và sự uy tín của những người quản lý chung cư.

bao-ve-vat-dung-thiet-bi

Bảo vệ vật dụng, thiết bị và tài sản hiệu quả hơn

Nâng tầm giá trị và hình ảnh hiện đại của tòa nhà

 • Việc ứng dụng công nghệ vào quản lý đã giúp nâng cao giá trị, hình ảnh, sự hiện đại của các tòa nhà và gia tăng giá trị tài sản. 
 • Với nhiều phần mềm quản lý chung cư hiện đại và mạnh mẽ. Bạn có thể chuyên nghiệp hóa công tác quản lý tòa nhà. Hạn chế tối đa các vướng mắc, khiếu nại của cư dân, khách hàng, nâng cao hình ảnh tòa nhà.
 • Công nghệ được sử dụng để tương tác và xử lý. Giúp xây dựng hình ảnh đại diện và hiện đại cho tòa nhà.
 • Các tính năng thông minh ưu việt của phần mềm quản lý tòa nhà. Giúp chủ đầu tư, công ty quản lý kiểm soát toàn bộ các đối tượng vận hành trong tòa nhà.

Những ưu điểm của phần mềm quản lý tòa nhà

 • Ứng dụng công nghệ mới nhất: Phần mềm quản lý giúp người dùng học công nghệ, học việc, học đời một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Tính bảo mật cao: Người dùng có thể yên tâm không phải lo lắng về các vấn đề bảo mật như rò rỉ thông tin, đánh cắp dữ liệu.
 • Dễ sử dụng: Phần mềm được tích hợp trên 2 nền tảng là máy tính và điện thoại thông minh. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra, theo dõi tình trạng hoạt động của chung cư.
 • Quản lý giám sát 24/7: nhờ phần mềm này bạn có thể phát hiện lỗi và nhận kết quả nhanh chóng.
 • Giảm chi phí: Chi phí phần mềm quản lý được giảm đáng kể so với chi phí thuê nhân viên bên ngoài.

Top phần mềm quản lý toà nhà tốt nhất hiện nay

Building Care

Building Care là phần mềm quản lý chung cư đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu quản lý và sử dụng thông tin của bạn. Bao gồm mua bán căn hộ, chi phí bảo trì định kỳ, lịch làm việc, dịch vụ, dịch vụ nội bộ và hợp đồng nội bộ. Bạn có thể sử dụng nó với sự chuyên nghiệp từ xây dựng đến vận hành và quản lý nhà chung cư.

phan-mem-quan-ly-chung-cu-building-care

Building Care là phần mềm quản lý chung cư đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu quản lý và sử dụng thông tin của bạn

Các tính năng của phần mềm Building Care

 • Gửi thông báo và nhận phản hồi từ cư dân qua ứng dụng di động. 
 • Quản lý chi tiết thông tin căn hộ, người ở, số lượng xe, danh sách các nhà cung cấp dịch vụ trong tòa nhà… 
 • Thông báo hóa đơn dựa trên ứng dụng, thanh toán trực tuyến nhanh chóng. Giúp quản lý đồng bộ các khoản thanh toán của cư dân trong tòa nhà. 
 • Tiết kiệm thời gian và nhân viên hành chính. 
 • Cho phép cư dân xem thông tin căn hộ, bao gồm các nội dung thông tin như thông tin cá nhân, thông tin căn hộ, thông tin nhà tự động… 
 • Cư dân nhận thông báo từ ban quản lý tòa nhà, thông tin về các sự kiện, tin tức cập nhật mới nhất, nhanh nhất hoặc để nhận thông tin hữu ích. 
 • Cho phép Cư dân gửi ý kiến, đề xuất, đăng nhập vào biểu mẫu bảng thông báo để phản hồi và giải quyết vấn đề nhanh chóng. 
 • Cư dân có thể thanh toán trực tuyến nhanh chóng các dịch vụ tại chỗ như điện, nước, gửi xe.

BEE HOME

BEE HOME là phần mềm quản lý tòa nhà, chuỗi căn hộ. Giúp bạn quản lý hầu hết các hoạt động của tòa nhà như bộ phận kỹ thuật, chủ đầu tư, kế toán, lễ tân, chăm sóc khách hàng, khách hàng, cư dân… Giúp chủ đầu tư nắm rõ tình trạng tòa nhà để lợi nhuận an toàn.

phan-mem-quan-ly-toa-nha

Phần mềm quản lý toà nhà, chuỗi căn hộ BEE HOME

Các đặc điểm nổi trội của BEE HOME có thể kể tới như:

 • Quản lý tổng thể toàn bộ tòa nhà: Thông tin khách thuê, thông tin căn hộ, thông tin BĐS cho thuê/khách thuê… 
 • Hỗ trợ vận hành các dịch vụ quản lý tòa nhà như điện, nước, gas, thẻ xe, thẻ thang máy, gym, spa. 
 • Giúp cư dân, thanh toán chi phí nhanh chóng và tiết kiệm thời gian thông qua các hình thức thanh toán trực tuyến, ví điện tử, ứng dụng ngân hàng và hơn thế nữa… 
 • Quản lý công nợ chi tiết từng dịch vụ, cập nhật số liệu, khóa sổ công nợ, in hóa đơn, thông báo, thông báo phí đến từng cơ sở. 
 • Cư dân có thể dễ dàng theo dõi và xem lại các hóa đơn và lịch sử thanh toán hàng tháng của họ. Những thông tin này sẽ được lưu tự động trong ứng dụng. 
 • Quản lý thông tin thuê, diện tích thuê, đơn giá, thời gian thuê, quản lý nghĩa vụ thuê, xử lý thu tiền thuê, gia hạn hợp đồng, thư yêu cầu khi hết hạn hợp đồng, sắp hết hạn hợp đồng.

CyHome

CyHome là phần mềm quản lý tòa nhà miễn phí với nhiều chức năng hỗ trợ. Giúp công tác quản lý vận hành tòa nhà ổn định và hiệu quả hơn. Đặc biệt, phần mềm này còn có thể kết nối với các thiết bị khác. Rất thuận tiện cho việc quản lý toàn bộ tòa nhà.

quan-ly-van-hanh-toa-nha

Quản lý vận hành tòa nhà ổn định và hiệu quả hơn với phần mềm quản lý chung cư CyHome

Các chức năng tuyệt vời của ứng dụng phần mềm quản lý chung cư Cyhome:

 • Quản lý chi tiết căn hộ, số người ở, số xe trong tòa nhà,… Giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí nhân công cho người quản lý. 
 • Hỗ trợ ban lấy ý kiến, phản hồi của mọi người để vấn đề được giải quyết trong thời gian sớm nhất. 
 • Gửi thông báo nhanh qua SMS, ứng dụng hoặc email thường trú. 
 • Cư dân có thể đăng ký sử dụng các tiện ích tòa nhà, dịch vụ bên ngoài. Có thể thanh toán hóa đơn trực tiếp trên ứng dụng này. 
 • Quản lý các vấn đề trong nước của bạn. Xử lý các yêu cầu của cư dân dễ dàng hơn. 
 • Duy trì một danh sách các hợp đồng thuê, các điều khoản của họ và lịch trình thanh toán. 
 • Cho phép bạn cập nhật nhanh chóng và dễ dàng các thông báo từ người quản trị qua điện thoại. Giúp tiết kiệm thời gian thanh toán cho các ứng dụng điện tử. 
 • Tự động lưu lại lịch sử thanh toán để cư dân theo dõi và xác minh trên app.

Luci Building

Luci Building hỗ trợ chủ đầu tư và đơn vị quản lý khu nhà trong quá trình vận hành. Giúp kết nối hiệu quả giữa ban quản lý tòa nhà và cư dân. Mang đến sự thuận tiện và hiệu quả cho người quản lý và vận hành tòa nhà trên phần mềm quản lý tòa nhà. Cư dân của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy an tâm và tin tưởng khi được sinh sống và làm việc trong môi trường được quản lý chặt chẽ.

phan-mem-quan-ly-toa-nha-luci-building

Phần mềm quản lý toà nhà Luci Building – giải pháp tối ưu cho mô hình kinh doanh chung cư

Ưu điểm nổi bật dưới đây đã khiến Luci Building trở thành một trong những phần mềm quản lý toà nhà tuyệt nhất

 • Quản lý toàn diện toàn bộ tòa nhà: thông tin về tình trạng cư dân, căn hộ, căn hộ cho thuê hoặc cho thuê… 
 • Cho phép cư dân gửi ý kiến, kiến ​​nghị, góp ý và form đăng nhập. 
 • Quản lý tiếp nhận phản hồi và giải quyết các vấn đề kịp thời. 
 • Đăng nhập để truy cập các tiện ích tại chỗ như cho thuê phòng chờ, đặt vé hồ bơi và sân tennis. 
 • Bạn có thể thanh toán hóa đơn trực tiếp trong ứng dụng. 
 • Cư dân có thể nhanh chóng thanh toán các dịch vụ của tòa nhà như điện, nước, gửi xe. 
 • Cư dân có thể xem thông tin căn hộ, bao gồm các nội dung thông tin như thông tin cá nhân, thông tin căn hộ, thông tin dịch vụ tòa nhà…
 • Cho phép cư dân xem thông tin căn hộ, bao gồm các nội dung thông tin như thông tin cá nhân, thông tin căn hộ, thông tin nhà tự động… 
 • Cư dân nhận thông báo từ ban quản lý tòa nhà, thông tin về các sự kiện, tin tức cập nhật mới nhất, nhanh nhất hoặc để nhận thông tin hữu ích. 

Kết luận

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, ngày càng có nhiều phần mềm quản lý tòa nhà ra đời. Giúp chủ đầu tư quản lý và vận hành tòa nhà hiệu quả hơn. Ngoài ra, phần mềm này còn sử dụng được trên nền tảng điện thoại, máy tính bản. Các nhà đầu tư nên lựa chọn cách quản lý tòa nhà văn phòng, căn hộ của mình. Trên đây là toàn bộ thông tin về phần mềm quản lý tòa nhà và chúng tôi đã gợi ý một số phần mềm quản lý tòa nhà tốt nhất mà chúng tôi sẽ muốn giới thiệu cho bạn. Bạn có thể lướt qua các phần mềm trên để chọn cho mình ứng dụng phù hợp nhất.

- Quảng cáo -