Tối ưu hóa website của bạn với các phần mềm SEO chuyên nghiệp

0
17
phan-mem-seo
- Quảng cáo -

Nhiều người lầm tưởng rằng chỉ cần hiểu blog là gì, nội dung ra sao và cách viết bài chuẩn SEO thì sẽ cho ngay kết quả tìm kiếm như mong đợi. Đây chỉ là một số yếu tố quyết định kết quả SEO cho bạn và khách hàng của bạn. 

Có nhiều tiêu chí SEO khác nên được theo dõi thường xuyên. Vì vậy, để đảm bảo trang web của bạn được tối ưu hóa cho tìm kiếm, bạn cần có phần mềm SEO chuyên nghiệp.

phan-mem-seo

Tối ưu hóa website của bạn với các phần mềm SEO chuyên nghiệp

Tổng quan về SEO

Định nghĩa SEO là gì?

SEO là gì? SEO (viết tắt của Search Engine Optimization) là hoạt động tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mà mọi doanh nghiệp phải thực hiện để trang web có thương hiệu của họ được xếp hạng tốt trên Google. Từ đó, nhiều người biết đến và nhận thấy hiệu quả bán hàng cao. 

Kỹ thuật SEO bao gồm phân tích, nghiên cứu và tối ưu hóa (ảnh hưởng trực tiếp đến mã nguồn HTML hoặc nội dung trang web). Việc xây dựng các liên kết chất lượng giúp các công cụ tìm kiếm đánh giá và lựa chọn các trang web phù hợp với kết quả tìm kiếm của người dùng là có mức độ phù hợp cao nhất.

Tác dụng của SEO 

Mỗi công việc đều có quy trình riêng. Ngoài ra, nếu bạn có một quy trình SEO cụ thể, SEO có thể giúp mang lại rất nhiều lợi ích và hiệu quả cho dự án này.

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa là công việc vô cùng quan trọng và việc đầu tiên bạn cần làm khi trở thành một SEO đó là giúp Google hiểu được nội dung website của bạn đang nói về vấn đề gì.

Bằng cách nghiên cứu các bộ từ khóa trong phần mềm SEO, bạn có thể sắp xếp nội dung theo mục đích xây dựng trang web. 

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Phân tích đối thủ cạnh tranh là điều cần thiết cho người làm SEO. Điều này đánh giá chức năng, nội dung của trang web và cách các liên kết trỏ đến các trang. Từ đó, vượt mặt đối thủ để tăng lượng truy cập và đẩy thứ hạng từ khóa của mặt hàng bạn trên công cụ tìm kiếm.

Tối ưu onpage và offpage trong SEO

Tối ưu hóa trên trang

Nội dung bài viết không chỉ nên được viết theo cách mà người đọc có thể hiểu mà còn phải được tối ưu hóa để Google xếp hạng nó trên các nội dung khác. 

Những thứ cần tối ưu trên trang cho Seo như: Title, H1, H2, H3 sub, meta description, hình ảnh… Hơn hết nội dung hoàn toàn mới, không sao chép, nên nhồi nhét từ khóa. Điều này đảm bảo rằng Google sẽ không đánh giá nội dung của bạn là chất lượng thấp. 

Tối ưu hóa ngoài trang

Nội dung một mình là không đủ. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) yêu cầu xây dựng một hệ thống liên kết ngược trỏ đến trang chủ của bạn và các trang quan trọng nhất bên cạnh các bài viết của bạn. Việc có được những backlink chất lượng cũng làm tăng độ uy tín và chất lượng cho website của bạn. Điều này cũng sẽ cải thiện nội dung bài viết của bạn trong bảng xếp hạng tìm kiếm của Google.

Phần mềm SEO chuyên nghiệp là gì?

Phần mềm SEO chuyên nghiệp là một trong những hoạt động marketing trực tuyến. Mục tiêu của các nhà tiếp thị là làm cho thứ hạng từ khóa của trang web của họ xuất hiện cao hơn trong thanh tìm kiếm của Google để khách hàng dễ dàng truy cập, dẫn đến nhiều cơ hội bán hàng hơn cho các doanh nghiệp mở.

Phần mềm SEO là phần mềm giúp người dùng xếp hạng trang web của họ nhanh hơn và giảm nhân lực trong các nỗ lực tiếp thị của họ.

phan-mem-seo

Phần mềm SEO chuyên nghiệp là công cụ đo lường, phân tích, kiểm tra giúp bạn tìm ra những giải pháp khắc phục phù hợp và đạt hiệu quả cao. 

Lợi ích của phần mềm SEO web

Làm cho trang web của bạn xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm

Một tâm lý chung của khách hàng khi tìm kiếm thông tin trên Google là họ thường chỉ quan tâm đến trang kết quả đầu tiên. Vị trí đầu tiên trên trang này được mọi người công nhận và tin tưởng. Khi website của bạn xuất hiện trên trang đầu tiên của Google, bạn có cơ hội tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

phan-mem-seo-chuyen-nghiep

Phần mềm SEO chuyên nghiệp làm cho trang web của bạn xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm

Nếu trang web của bạn xếp hạng cao trên Google, bạn sẽ tự động có được khách hàng thường xuyên mỗi ngày. Doanh nghiệp của bạn không cần phải đầu tư nhiều hoặc dựa vào các chiến dịch tiếp thị trực tiếp. Ngoài ra, bạn có thể triển khai kế hoạch nội dung trong trang web của mình để tăng sự hài lòng với các dịch vụ và sản phẩm trên trang web của bạn.

Đánh bại đối thủ

Nếu doanh nghiệp của bạn đứng đầu kết quả tìm kiếm và tốt hơn đáng kể so với đối thủ cạnh tranh, thì đây là cơ hội để bạn đánh bại họ một cách dễ dàng. Khách hàng không có thời gian để cuộn qua nhiều trang kết quả tìm kiếm để tìm thông tin về sản phẩm họ muốn. Do đó, tốt hơn hết là bạn nên giành chiến thắng trong cuộc đua xếp hạng tìm kiếm.

Tăng lợi nhuận doanh nghiệp

Phần mềm SEO cho phép bạn tối ưu hóa trang web của mình và xếp hạng cho các từ khóa mà không ảnh hưởng nhiều. Phần mềm này giúp doanh nghiệp của bạn tăng doanh thu và lợi nhuận rất nhanh và cải thiện SEO của bạn với chi phí rất thấp so với phần mềm truyền thống. Ngoài ra, việc xuất hiện trên trang đầu tiên của Google với nhiều từ khóa khác nhau sẽ làm tăng uy tín cho tên miền của bạn, từ đó củng cố thương hiệu của công ty bạn.

Chi tiêu tiếp thị hiệu quả

Phần mềm SEO web thay thế nhà tư vấn chuẩn SEO cho trang web của bạn và giúp bạn tìm ra chiến lược tiếp thị tốt nhất cho trang web của mình. Ngoài ra, bạn không cần phải chi tiền cho một nhóm SEO chuyên dụng khi sử dụng phần mềm SEO. Vì phần mềm SEO chuyên nghiệp chạy tự động trên máy tính của bạn và hoạt động liên tục bất kể ngày nghỉ.

Tại sao nên sử dụng phần mềm SEO chuyên nghiệp?

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa là một trong những công việc cạnh tranh nhất. Để tạo ra lượng truy cập lớn (khách truy cập trang web) theo cách thủ công, quản trị viên web cần trao đổi liên kết nhóm để tạo ra lưu lượng truy cập. Đây là phương pháp thủ công, các website muốn có lượng truy cập lớn sẽ phải chi trả số tiền tương đối lớn để đầu tư nhân lực làm SEO web, để có nhiều người ghé thăm website của mình hơn. 

tai-sao-su-dung-phan-mem-seo-chuyen-nghiep

Tại sao nên sử dụng phần mềm SEO chuyên nghiệp?

Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ ngày nay, phần mềm SEO web đã ra đời để giải quyết vấn đề này và trở thành một công cụ không thể thiếu đặc biệt đối với các quản trị viên web và các nỗ lực tiếp thị trực tuyến. Khi bạn sử dụng phần mềm SEO chuyên nghiệp để tối ưu hóa trang web của mình, bạn sẽ dễ dàng làm cho từ khóa của mình xuất hiện cao hơn hoặc cao hơn so với SEO truyền thống. Việc đứng đầu trang đầu tiên của thanh công cụ tìm kiếm Google sẽ mở ra cơ hội cho doanh nghiệp của bạn và tăng doanh thu cũng như lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

Phần mềm SEO WEB là gì

Phần mềm SEO web là giải pháp kinh doanh tiện lợi giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả công việc và giảm chi phí cho hoạt động marketing online. Phần mềm SEO thay thế hoạt động của con người và cho phép các công ty giảm chi phí cố định của nhân viên dành riêng cho tiếp thị trực tuyến. Nó cũng làm giảm số lượng máy tính được đầu tư chỉ cho hoạt động SEO web này.

Do đó, đầu tư vào phần mềm SEO đang là xu hướng chiến lược của các doanh nghiệp hiện nay. Áp dụng công nghệ vào SEO website mang lại hiệu quả cao và giảm chi phí đáng kể.

Top các phần mềm SEO chuyên nghiệp

Phần mềm SEO web là một trong những cách tuyệt vời và ổn định để website của bạn có thứ hạng cao hơn trên các trang tìm kiếm, đặc biệt là Google. Vì vậy, ngoài việc học và hiểu cách viết bài chuẩn SEO, bạn cần xác định các yếu tố quan trọng khác quyết định kết quả SEO. Ngoài ra, để đảm bảo trang web của bạn được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, bạn cần có sự trợ giúp của phần mềm SEO. Sau đây là top các phần mềm SEO web tốt nhất giúp bạn tối ưu hóa website của mình.

1. Google Analytics

Google Analytics là phần mềm SEO trang web để phân tích chính xác cao các trang web được cung cấp bởi Google. Đây là phần mềm SEO được sử dụng phổ biến nhất và có nhiều ưu điểm.

phan-mem-seo-chuyen-nghiep-google-analytics

Google Analytics là phần mềm SEO chuyên nghiệp

Sau quá trình SEO, bạn có thể sử dụng Google Analytics để phân tích trang web và hành vi của người dùng với dữ liệu chính xác. Bạn có thể quyết định các kế hoạch và chiến lược SEO của mình từ dữ liệu do phần mềm này cung cấp. Các đặc điểm khiến phần mềm SEO chuyên nghiệp Google Analytics trở thành phần mềm top 1 mà ai cũng biết:

 • Theo dõi lưu lượng truy cập trang web và quản lý thông tin, dữ liệu như số lượng người dùng, lượt xem trang, thời gian xem trang trung bình và tỷ lệ thoát. 
 • Phân tích các liên kết đến trang web của bạn. 
 • Kiểm soát số lượng người dùng trên trang web của bạn trong thời gian thực. 
 • Theo dõi và quản lý hành vi người dùng trên website. 
 • Phân tích nhân khẩu học: tuổi, giới tính, khu vực, v.v.
 • Kết nối các công cụ quan trọng như Google Tag Manager, Google Webmaster Tools, Adwords…

2. XSEO

phan-mem-seo-xseo

Điểm nổi bật của XSEO là hoạt động truy cập website không định kỳ, ngẫu nhiên

XSEO là phần mềm SEO sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để mô tả hành vi thực của người dùng. XSEO tự động mô phỏng các hoạt động của người dùng tương tác với trang web của bạn. Tự động điền từ khóa, tìm kiếm trang web. Tự động nhập tên miền trang web trực tiếp, duyệt và đọc trang web giống như một hoạt động của khách hàng thực sự.

Điểm nổi bật của XSEO là hoạt động truy cập website không định kỳ, ngẫu nhiên và chạy từ nhiều giao diện khác nhau như laptop, máy tính bảng, điện thoại (iPhone, Samsung, v.v.) và các thiết bị khác nhau trên toàn quốc. Ngoài ra, XSEO hoàn toàn vượt trội so với Capcha của Google, chứng tỏ XSEO không phải là robot. Phần mềm SEO chuyên nghiệp của XSEO hiện là phần mềm duy nhất trên thị trường sử dụng AI và cam kết sử dụng an toàn.

Tác dụng của XSEO khi sử dụng:

 • XSEO sẽ giúp website của bạn có thứ hạng cao hơn trên Google và giúp website của bạn luôn ở top đầu. 
 • SEO truyền thống mất rất nhiều thời gian và rất khó khăn nhưng XSEO giúp doanh nghiệp tiết kiệm 70% công việc SEO và giảm rất nhiều nhân viên SEO
 • XSEO dễ cài đặt và dễ sử dụng
 • XSEO giúp các công ty cải thiện cơ hội kinh doanh của họ
 • Nếu website của bạn ở vị trí top thì XSEO sẽ tiếp tục phát huy và giữ vững vị trí tốt. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền cho các biện pháp tiếp thị trực tuyến đặc biệt.

3. Google Search Console

Google Search Console là công cụ phần mềm SEO web an toàn và miễn phí thuận tiện nhất trong toàn bộ danh sách này. Thật khó để tưởng tượng SEO trang web hiện đại mà không có quyền truy cập vào dữ liệu Google Search Console. Đây là công cụ đáng tin cậy nhất để lấy thông tin về cách Google thu thập dữ liệu và xếp hạng trang web của bạn. 

phan-mem-seo-google-console

Google Search Console – phần mềm SEO chuyên nghiệp cho mọi doanh nghiệp

Google Search Console cũng là một trong số ít nơi bạn có thể lấy dữ liệu từ khóa đáng tin cậy. Google Search Console là một công cụ miễn phí do Google cung cấp cho phép Google công nhận bạn là chủ sở hữu trang web của bạn. Ngoài ra, công cụ SEO này còn giúp tăng tốc độ lập chỉ mục cho trang web của bạn.

Đặc biệt, Google Search Console cũng có thể giúp bạn theo dõi lượng tìm kiếm của khách hàng. Để chúng ta có thể đưa ra chiến lược phù hợp.

4. SEMrush

SEMrush là một trong những công cụ phân tích chỉ mục trang web trực tuyến phổ biến nhất trong cộng đồng SEO quốc tế hiện nay. Công cụ này được biết đến như một công cụ nghiên cứu từ khóa. Nó cũng phân tích các đối thủ cạnh tranh hàng đầu trong ngành SEO. Ngoài ra, hãy so sánh các công cụ nghiên cứu từ khóa hàng đầu để thấy lợi ích của SEMrush.

phan-mem-seo-semrush

Phần mềm SEO chuyên nghiệp mà bạn nên cân nhắc sử dụng: SEMrush

SEMrush cung cấp một bộ công cụ SEO đầy đủ và có tùy chọn tài khoản miễn phí. Nếu bạn chỉ làm việc với một trang web hoặc chỉ cần xem nhanh dữ liệu cấp cao nhất. Tài khoản miễn phí cho phép bạn truy cập vào một Dự án. Giới hạn để bao gồm các số liệu và quản lý trang web cơ bản, báo cáo từ khóa và tên miền.

Một ưu điểm khác biệt của SEMrush là báo cáo chi tiết hơn về các địa chỉ IP đã đặt backlink tới website của bạn. Ngoài ra, SEMrush cung cấp các tính năng hữu ích để hỗ trợ quá trình SEO của bạn:

 • Thông tin về lưu lượng truy cập không phải trả tiền
 • Phân tích lưu lượng truy cập trang web
 • Phân tích từ khóa được quảng cáo bởi đối thủ cạnh tranh
 • Xem thứ hạng từ khóa của các trang web đối thủ cạnh tranh
 • Nhận tổng quan về các từ khóa của đối thủ cạnh tranh của bạn
 • Phân tích cạnh tranh từ khóa
 • Theo dõi xếp hạng trang web
 • Kiểm tra lỗi kỹ thuật
 • Phân tích nội dung SEO

5. SEOQuake

SEOQuake là phần mềm hỗ trợ SEO chất lượng cao, giá cả phải chăng. Đối với những người mới bắt đầu với SEO, phần mềm SEO web này rất dễ sử dụng. Và hầu hết mọi SEO chuyên nghiệp đều cài đặt công cụ này để giúp họ SEO.

Phần mềm SEO Quake có thể kiểm tra lưu lượng truy cập, liên kết, số lượt chia sẻ trên mạng xã hội, mật độ từ khóa và trang web. Từ đó, bạn có thể tìm và khắc phục hiệu quả các lỗi trên website của mình. Để sử dụng nó, hãy cài đặt nó trên máy tính của bạn và nó sẽ cung cấp cho bạn các chức năng để vận hành SEO sau:

 • Phân tích trên trang của trang web. 
 • Phân tích mật độ từ khóa. 
 • Kiểm tra các liên kết nội bộ và bên ngoài. So sánh các URL. 
 • Điều chỉnh số lượng từ thích hợp và phân tích tóm tắt bài viết.
p

Phần mềm SEO web này cũng cung cấp các công cụ và phương pháp khác nhau

SEO Quake là phần mềm SEO website được công nhận về khả năng giảm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao. Đây là một tiện ích của Google hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng ngay cả với những người mới bắt đầu làm SEO. Phần mềm này cũng cung cấp các công cụ và phương pháp khác nhau. Để đo lường và kiểm tra các thông số của trang web để thực hiện công việc SEO web. Đây là một tiện ích của Google và là công cụ cần thiết cho SEO web.

6. Rank Math 

Các blogger và nhà phát triển trang web nghiêm túc về xếp hạng trang web chắc chắn sử dụng các plugin WordPress SEO. Yoast SEO là một plugin SEO được sử dụng rộng rãi trong SEO và phát triển trang web. Tuy nhiên, một công ty plugin WordPress nổi tiếng khác đã tạo ra một plugin SEO có tên là Rank Math. Đã nhanh chóng gây bão cộng đồng viết blog và mang lại những lợi ích sau:

 • Trình hướng dẫn cài đặt miễn phí dễ hiểu. 
 • Giao diện đơn giản và sạch sẽ. 
 • Tích hợp với Trung tâm quản trị trang web của Google. 
 • Công cụ so sánh từ khóa và Google Xu hướng. 
 • Google thu thập dữ liệu lỗi 404. 
 • Trợ giúp theo ngữ cảnh (chú giải công cụ, thông báo, tab trợ giúp). 
 • SEO hình ảnh tự động. 
 • Đánh giá trang web của bạn dựa trên 40 yếu tố SEO.

7. Ahrefs

Ahrefs là một trong những phần mềm SEO tốt nhất hiện nay. Phần mềm Ahrefs nổi tiếng trong ngành khi được biết đến. Chúng như một công cụ lấy thông tin cụ thể về backlink của website.

ahrefe-nam-trong-danh-sach-phan-mem-seo-tot-nhat

Ahrefs nằm trong danh sách một trong những phần mềm SEO tốt nhất

Ngoài ra, phần mềm SEO web Ahrefs còn hỗ trợ người dùng nghiên cứu, phân tích từ khóa hot, xây dựng hệ thống backlink. Nếu bạn lo lắng rằng bạn không biết cách sử dụng phần mềm, đừng lo lắng. Đây là một phần mềm rất dễ sử dụng và hiệu quả cao để làm việc với các trang web SEO.

Phần mềm SEO chuyên nghiệp Ahrefs giúp bạn xây dựng một kho dữ liệu ổn định và uy tín cho các backlink của bạn. Phân tích đối thủ. Giúp người dùng tìm ra giải pháp kịp thời và lên kế hoạch SEO phù hợp.

8. Majestic SEO

Majestic SEO là một công cụ SEO chuyên về backlink. Majestic không cho phép tìm kiếm theo độ khó của từ khóa, khối lượng tìm kiếm hàng tháng, kiểm tra thứ hạng, kỹ thuật kiểm toán/SEO trên trang, lưu lượng truy cập không phải trả tiền và dữ liệu nội dung.

majestic-phan-mem-seo-chuyen-nghiep

Phần mềm SEO chuyên nghiệp Majestic SEO là một công cụ SEO chuyên về backlink

Điểm qua một số đặc điểm nổi bật của phần mềm SEO chuyên nghiệp Majestic SEO

 • Cơ sở dữ liệu chỉ mục backlink từ năm 2011.
 • Hệ thống Crawler có thể gọi là max (để lấy hết backlink)
 • Các số liệu bao gồm lưu lượng trích dẫn (số lượng liên kết ngược) và lưu lượng tin cậy (chất lượng liên kết ngược).
 • Nhiều liên kết ngược và công cụ so sánh tên miền
 • Tiện ích mở rộng SEO cho trình duyệt Chrome và Firefox.
 • Majestic Million: Xếp hạng 1 triệu trang web hàng đầu
 • Nhiều tùy chọn báo cáo
 • API (Application Programming Interface) – Trung gian kết nối giữa các công cụ và ứng dụng Majestic SEO
 • Tìm kiếm riêng tư với các yếu tố xếp hạng rõ ràng
 • Rất nhiều công cụ xây dựng liên kết và backlink

9. Surfer SEO

Surfer SEO là phần mềm hỗ trợ SEO nội dung hiệu quả cao từ lâu. Đã được biết đến với khả năng hỗ trợ phân tích và tối ưu hóa nội dung trang web cho các công cụ tìm kiếm một cách hiệu quả.

phan-mem-seo-surfer

Surfer SEO là phần mềm SEO tốt nhất cho những bạn mới bắt đầu

Surfer SEO có nhiều lợi ích tuyệt vời giúp SEO giảm thời gian tối ưu on-page:

 • Khi tối ưu hóa trên trang, Surfer SEO phát triển theo hướng dựa trên dữ liệu. Nói cách khác, nó cung cấp kết quả chính xác.
 • Công cụ này giúp xác định các vấn đề xảy ra trong quá trình SEO website của bạn. Từ đó, Surfer SEO đưa ra các đề xuất và cách giải quyết hữu ích. Nhiều người đã thành công trong việc thăng hạng nhờ cách Surfer SEO xử lý nó. 
 • Surfer SEO cho phép người dùng mở rộng quy mô tối ưu hóa trên trang hiệu quả nhất có thể. Nhờ công nghệ thông minh, công cụ này có thể phân tích hơn 500 yếu tố xếp hạng. 50 điểm dữ liệu hàng đầu.
 • Giảm thời gian tối ưu hóa xuống chỉ còn vài phút. 
 • Surfer SEO có giao diện đơn giản, dễ nhìn và dễ sử dụng hơn các công cụ tối ưu hóa khác.

10. KWFinder

KWFinder là một công cụ nghiên cứu và phân tích từ khóa Mongools. Phần mềm này giúp bạn tìm thấy các từ khóa dễ xếp hạng đồng thời loại bỏ những từ khóa quá khó để xếp hạng.

Sau đây là bảng liệt kê các chức năng tuyệt vời của KWFinder

 • Tìm từ khóa đuôi dài trong vài giây (không yêu cầu tài khoản AdWords). 
 • Khả năng xem CPC (chi phí mỗi lần nhấp) của từ khóa. Nói chung, khi bạn viết một bài đăng trên blog về từ khóa hoặc chủ đề có CPC cao. Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn vì các nhà quảng cáo sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho từ khóa đó. Quan trọng nhất là khả năng tìm được volume (khối lượng tìm kiếm) của mỗi từ khóa.
 • Tìm hiểu mức độ cạnh tranh SEO để xếp hạng cho từ khóa của bạn. Tất nhiên, đây là ước tính dựa trên thuật toán và điểm dữ liệu của chính nhà phát triển.
 • Khối lượng tìm kiếm từ khóa địa phương (cấp thành phố, tiểu bang, quốc gia)
 • Thay đổi ngôn ngữ nghiên cứu từ khóa của bạn.
 • Cung cấp tổng quan nhanh về kết quả Cơ quan quản lý trang (PA) và Cơ quan quản lý miền (DA) cho một trang tìm kiếm từ khóa cụ thể. Như nhiều bạn đã biết, Google đã ngừng gán PageRank cho các trang web từ nhiều năm trước. Nhưng số liệu này vẫn có thể được sử dụng nội bộ. Về cơ bản, điều này buộc SEO phải dựa vào Moz DA, PA và Ahref DR để đánh giá thẩm quyền của trang web. Một lần nữa, tất cả chỉ là tương đối và dựa trên phương tiện, nhưng có còn hơn không.

Kết

Bài viết trên đây Tooltx đã cung cấp 10 công cụ phần mềm SEO tốt nhất. Các công cụ này thường được các đại lý của sử dụng để thực hiện SEO trên cả trang web của khách hàng và công ty. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng những công cụ này nhằm giúp trang web của bạn SEO đi lên. 

Điều quan trọng là khái niệm về SEO và bản chất của SEO. Do đó, hãy cập nhật thông tin SEO trên Google thường xuyên. Để nâng cao kiến ​​thức và tư duy SEO của bạn. Google luôn thay đổi, vì vậy nếu muốn kinh doanh trực tuyến với Google. Bạn cần cập nhật kiến ​​thức thường xuyên. Chúc bạn lựa chọn được phần mềm SEO chuyên nghiệp phù hợp với trang website của bạn.

- Quảng cáo -