- Quảng cáo -
Trang chủ Phần mềm Top 6 ứng dụng đi bộ, chạy bộ,… để kiếm tiền

Top 6 ứng dụng đi bộ, chạy bộ,… để kiếm tiền

0
top-ung-dung-di-bo-chay-bo-kiem-tien

Ứng dụng chạy bộ kiếm tiền – là hình thức cho phép người dùng vừa tham gia các hoạt động thể chất như đi bộ, chạy bộ,… vừa có thể kiến tiền. Sử dụng công nghệ của cảm biến chuyển động trên đồng hồ thông minh hay điện thoại thông minh để đo lường các hoạt động của người dùng và quy đổi thành các phần thưởng có giá trị.

ToolTX sẽ tổng hợp những ứng dụng chạy bộ kiếm tiền tốt nhất hiện nay dựa theo dữ liệu CoinGecko.

1StepN – Ứng dụng tiên phong di chuyển để kiếm tiền

STEPN là một ứng dụng được tạo trên chuỗi khối Solana. Nó kết hợp các khía cạnh của trò chơi chơi để kiếm tiền với một ứng dụng thể dục để tạo ra một trào lưu mới là “di chuyển để kiếm tiền”. Người dùng mua giày thể thao dưới dạng NFT, họ có thể sử dụng để kiếm tiền trong trò chơi khi đi bộ, chạy bộ hoặc chạy jogging.

👉 Xem thêm bài: Hướng dẫn sử dụng ứng dụng StepN – Đi bộ, chạy bộ kiếm tiền

2Step – Trở nên mạnh mẽ cả về thể chất và tài chính

Step là một ứng dụng thể dục mang tính cách mạng cho phép bạn kiếm tiền điện tử trong khi đi bộ và khỏe mạnh. Đi bộ là một trong những hoạt động thường xuyên được thực hiện cho dù đó là trong nhà hay bên ngoài.

Step cố gắng thúc giục người dùng tuân theo một lối sống lành mạnh hơn, phát triển sự độc lập về tài chính và tăng cường sự tự tin. Tất cả điều này với vài bước đơn giản.

3Sweatcoin – Hành tinh khỏe mạnh hơn. Bạn khỏe hơn, giàu có hơn.

Sweatcoin là một ứng dụng miễn phí thưởng cho các bước đi hàng ngày của bạn bằng một loại tiền tệ thế hệ mới mà bạn có thể chi tiêu cho các sản phẩm thú vị, quyên góp cho tổ chức từ thiện hoặc chuyển đổi thành SWEAT.

Ứng dụng Sweatcoin chuyển đổi các bước đi thành token SWEAT, phương thức đơn giản nhất để giúp một người mới tiếp cận với thới giới tiền điện tử. Không cần bỏ vốn. Không cần đầu tư. Chỉ những bước đi của bạn.

4OliveX – Xây dựng vũ trụ ảo thể dục trên blockchain

OliveX là một công ty thể dục và sức khỏe kỹ thuật số mang đến trải nghiệm người dùng độc đáo thông qua trò chơi thể dục, thực tế tăng cường (AR) và chơi để kiếm tiền (play-to-earn). 

OliveX fitness metaverse cung cấp nền tảng cho phép luyện tập thể dục trong thế giới thực kết hợp với vũ trụ kỹ thuật số để thu hút người tiêu dùng với các thương hiệu, người có ảnh hưởng và huấn luyện viên. OliveX được thiết kế cho những người tập thể dục tại nhà, tại phòng tập thể dục hoặc ngoài trời tại hơn 170 quốc gia.

5Calo Metaverse – Chiến thắng bản thân, trở thành người trợ giúp

Calo Metaverse là một nền tảng sức khỏe & lối sống với các yếu tố Gamefi và Socialfi để giúp mọi người di chuyển nhiều hơn và vận động.

Dựa trên blockchain, Bạn có thể trang bị cho mình một NFT và bắt đầu trò chơi bằng cách di chuyển. Bằng các hoạt động hàng ngày, bạn có thể kiếm được nhiều token hơn để sử dụng trong các trò chơi hoặc thậm chí rút tiền một cách dễ dàng.

6Genopets – Trò chơi NFT kiếm tiền đầu tiên trên thế giới khuyến khích lối sống năng động

Genopets là một trò chơi NFT miễn phí để chơi trên Solana giúp mọi người có một lối sống năng động thật thú vị và bổ ích. Genopets sử dụng dữ liệu được theo dõi bởi điện thoại thông minh hoặc thiết bị đeo thể dục của bạn để nâng cao Genopet NFT của bạn trong trò chơi.

Nuôi dưỡng, chiến đấu và phát triển Genopet NFT của bạn để tăng giá trị của nó qua mỗi bước bạn thực hiện trong cuộc sống thực, sau đó bán nó trên thị trường để gặt hái thành quả cho công việc khó khăn của chúng tôi. Đó là những gì chúng tôi gọi là Move-to-Earn.

Exit mobile version