- Quảng cáo -
Trang chủ Thủ thuật Cách sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại...

Cách sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại thành công 100%

0
sao-luu-va-khoi-phuc-tin-nhan-zalo-tren-dien-thoai

Nhiều người lo lắng rằng không biết khi tin nhắn Zalo xóa rồi có thể lấy lại được hay không, sao lưu và khôi phục tin nhắn zalo trên điện thoại hay tìm lại tin nhắn đã xóa khi sử dụng Iphone hay các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Câu trả lời là CÓ sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại được bạn nhé bởi những ứng dụng này có sẵn các chức năng sao lưu khi bạn muốn khôi phục dữ liệu Zalo trong những trường hợp vô ý xóa hay đổi chiếc điện thoại mới một cách đơn giản nhất và nhanh chóng nhất do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm không cần quá lo lắng nhé.

Bài viết này Tool TX sẽ hướng dẫn bạn chính xác nhất cách sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại khi đã xoá, bị xóa hay đổi điện thoại mới theo từng bước dưới đây.

Bước 1: Sao lưu và khôi phục lại tin nhắn trên điện thoại

Bạn cần mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn lên và sau đó bấm vào mục Cài Đặt có hình bánh răng cưa như hình dưới và sau đó chọn mục Sao lưu và khôi phục lại tin nhắn của bạn đã mất.

Bước 2: Khôi phục tin nhắn

Sau khi bạn bấm chọn mục Sao lưu thành công ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các phiên bản đã lưu trữ trên hệ thống bao gồm có các thông tin như giờ hay ngày tháng năm hiện có.

Bước 3: khôi phục hình ảnh đã lưu

- Quảng cáo -

Dựa vào các thời gian hiển thị của bản sao lưu mới nhất trên ứng dụng Zalo mà bạn chọn một phiên bản sao lưu mới nhất để có thể đầy đủ các dữ liệu, nếu như bạn muốn khôi phục hình ảnh đã lưu thì hãy kéo icon sang trạng thái On từ mục Khôi phục ảnh từ Google Drive và chọn Khôi Phục lại Tin Nhắn là hoàn thành.

Bạn đợi một lát cho phần mềm hoàn tất việc phục hồi lại tin nhắn 100% là hoàn tất, khi bạn mở ứng dụng vào mục tin nhắn của mình xem có dữ liệu đầy đủ hay chưa nhé.

Bật chế độ sao lưu tự động

Để an toàn hơn cho dữ liệu bạn nên sao lưu dữ liệu trên Zalo ở chế độ tự động và không nên tắt chức năng này nhé. Để mọi tin nhắn và hình ảnh của bạn luôn được sao lưu mỗi ngày mà không bị mất đi tin nhắn.


Trên đây là những hướng dẫn cách sao lưu và khôi phục tin nhắn zalo trên điện thoại mà Tool TX đã chia sẻ đến bạn hi vọng rằng sẽ giúp ích được nhiều đến bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Exit mobile version