- Quảng cáo -
Trang chủ Thủ thuật Sửa tin nhắn Zalo đã gửi không cần phần mềm hỗ trợ...

Sửa tin nhắn Zalo đã gửi không cần phần mềm hỗ trợ | 2023

0
Chinh-sua-tin-nhan-Zalo-da-gui-khong-can-phan-mem-ho-tro

Chỉnh sửa tin nhắn Zalo đã gửi – Giải pháp hiệu quả cho những lỗi nhắn tin không đúng.

Nhắn tin là một phương tiện giao tiếp phổ biến trong thời đại công nghệ hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, chúng ta có thể gặp phải những lỗi nhắn tin nhầm, không đầy đủ, không phù hợp với nội dung cần truyền đạt. Những lỗi này có thể gây ra những phiền toái và khó khăn cho người gửi và người nhận.

May mắn thay, Zalo đã cung cấp cho người dùng chức năng chỉnh sửa tin nhắn đã gửi một cách đơn giản và tiện lợi. Đặc biệt, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa tin nhắn trên chính ứng dụng Zalo mà không cần phải sử dụng phần mềm hay ứng dụng thứ ba phức tạp.

3 bước sửa tin nhắn Zalo đã gửi đơn giản

Các bước thực hiện chỉnh sửa tin nhắn Zalo đã gửi cực kỳ đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Bước 1: Bạn cần truy cập vào cuộc trò chuyện mà muốn sửa tin nhắn, sau đó giữ tin nhắn cần sửa và chọn “Thu hồi” để tiến hành chỉnh sửa.

Nhấn giữ tin nhăn cần sửa và chọn thu hồi.
- Quảng cáo -

Bước 2: Sau khi thu hồi tin nhắn thành công, tin nhắn sẽ hiện thị Tin nhắn đã được thu hồi. Bạn nhấn vào biểu tượng cây bút chì kế bên tin nhắn vừa mới thu hồi.

Nhấn vào biểu tượng cây bút chì kế bên tin nhắn đã được thu hồi.

Bước 3: Nội dung tin nhắn trước đó sẽ hiển thị ngay dưới phần soạn tin, bạn có thể sửa hoặc xóa nội dung này, sau đó gửi lại.

Sửa nội dung tin nhắn và nhấn nút gửi đi.

Ngoài ra, việc chỉnh sửa tin nhắn Zalo đã gửi cần lưu ý một số điểm quan trọng. Trước tiên, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa trên cả điện thoại và máy tính. Thứ hai, chỉ có thể sửa tin nhắn trên Zalo trong vòng 60 phút kể từ thời điểm gửi tin, vượt qua khoảng thời gian này, bạn sẽ không thể thực hiện được.

Xem thêm: Phần mềm chỉnh sửa tin nhắn Zalo giữ nguyên ngày giờ | Lô đề bịp

Kết luận

Tóm lại, chỉnh sửa tin nhắn Zalo đã gửi là một giải pháp hiệu quả cho những lỗi nhắn tin không đúng. Qua bài viết này, bạn đã biết được cách thực hiện chỉnh sửa tin nhắn trên Zalo một cách đơn giản và tiện lợi. Chúc bạn thành công trong việc sử dụng chức năng này trên ứng dụng Zalo.

Exit mobile version